Đâu chỉ mình Kacey Musgraves, đến cả những người đẹp Việt Nam này cũng từng bị phẫn nộ vì làm xấu hình ảnh tà áo dài

14/10/2019 09:42

Mặc áo dài quá mỏng, tạo dáng không phù hợp, phô diễn cơ thể quá đà là những lỗi mà khá nhiều mỹ nhân Việt từng mắc phải.

Vụ việc của nữ ca sĩ người Mỹ - Kacey Musgraves mặc áo dài để biểu diễn nhưng không mặc quần dài và tạo dáng phản cảm đã gây phẫn nộ rất lớn cho cộng đồng người Việt.

Liên đới đến trường hợp này, trước đây cũng từng có khá nhiều mỹ nhân bị chỉ trích vì những hành động được cho là không tôn trong trang phục truyền thống Việt Nam. Thậm chí, trong số đó cũng có không ít mỹ nhân của showbiz Việt vướng phải lùm xùm tương tự.

Mai Phương Thúy

Năm 2012, Mai Phương Thúy vướng phải scandal lớn nhất sự nghiệp khi thực hiện bộ ảnh áo dài với trang phục mỏng quá sức tưởng tượng, tạo dáng uốn éo gây phản cảm và khiến dư luận chỉ trích gay gắt.

Trước phản ứng quá dữ dội của công chúng, Mai Phương Thúy đã phải lên tiếng xin lỗi và 'ở ẩn' một thời gian.

Đâu chỉ mình Kacey Musgraves, đến cả những người đẹp Việt Nam này cũng từng bị phẫn nộ vì làm xấu hình ảnh tà áo dài 0

Đâu chỉ mình Kacey Musgraves, đến cả những người đẹp Việt Nam này cũng từng bị phẫn nộ vì làm xấu hình ảnh tà áo dài 1

Khánh Thi

Trong một lần tham gia sự kiện, Khánh Thi cũng bị mất điểm với lựa chọn áo dài mỏng tang, vô tình phô rõ nội y bên trong khiến tổng thể kém duyên đáng kể. Đây cũng là một trong những sự cố để đời của kiện tướng dancesport.

Đâu chỉ mình Kacey Musgraves, đến cả những người đẹp Việt Nam này cũng từng bị phẫn nộ vì làm xấu hình ảnh tà áo dài 2

Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ nổi tiếng là mỹ nhân luôn chỉn chu về phần hình ảnh, diện mạo mỗi khi xuất hiện tại sự kiện lớn nhỏ. Nhưng không ngờ nữ doanh nhân - diễn viên đình đám lại có lúc bị trang phục 'phản' như chiếc áo dài cách điệu phần ngực và chất liệu mỏng gây 'nhức mắt' thế này.

Đâu chỉ mình Kacey Musgraves, đến cả những người đẹp Việt Nam này cũng từng bị phẫn nộ vì làm xấu hình ảnh tà áo dài 3

Hiền Thục

Hiền Thục là người mắc lỗi tương tự với Kacey Musgraves khi diện áo dài nhưng 'quên' quần dài. Việc kết hợp áo dài cách tân với quần short và tất lưới khiến Hiền Thục bị chỉ trích là kệch cỡm, phản cảm.

Đâu chỉ mình Kacey Musgraves, đến cả những người đẹp Việt Nam này cũng từng bị phẫn nộ vì làm xấu hình ảnh tà áo dài 4

Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi vốn nổi tiếng có gu ăn mặc khá 'sến' nhưng vừa sến vừa gợi cảm quá lố thì phải nhắc đến bộ áo dài chất liệu ren xuyên thấu, lộ rõ cả nội y bên trong của nữ ca sĩ chuyển giới. Ngoài ra, cách tạo dáng chụp ảnh của Lâm Khánh Chi cũng khiến nhiều người 'chướng mắt' khi nhìn vào.

Đâu chỉ mình Kacey Musgraves, đến cả những người đẹp Việt Nam này cũng từng bị phẫn nộ vì làm xấu hình ảnh tà áo dài 5

Hoàng My

Á hậu Hoàng My là người đẹp đại diện cho vẻ đẹp hiện đại, tri thức nên rất hiếm khi cô vướng phải vụ lùm xùm nào đó nhưng người đẹp cũng không tránh khỏi tâm bão dư luận trong một lần diện áo dài hở lưng. Nhiều người nhận xét, áo dài vốn là trang phục kín đáo nên khi để hở nhiều da thịt như vậy sẽ làm mất đi tinh thần vốn có của bộ quốc phục.

Đâu chỉ mình Kacey Musgraves, đến cả những người đẹp Việt Nam này cũng từng bị phẫn nộ vì làm xấu hình ảnh tà áo dài 6

 

Theo Eri/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/dau-chi-minh-kacey-musgraves-den-ca-nhung-nguoi-dep-viet-nam-nay-cung-tung-bi-phan-no-vi-lam-xau-hinh-anh-ta-ao-dai-22201914107445971.htm

Tag: #Mai Phương Thúy   #Kacey Musgraves mặc áo dài Việt Nam phản cảm   #Lý Nhã Kỳ   #Khánh Thi  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT