Điều giản đơn đầu năm của 'Ngôi sao tuổi Hợi' Hoàng Yến Chibi: 'Tết này chỉ muốn dành thời gian bên gia đình'

03/02/2019 20:00

Nhân dịp năm tuổi của mình, Hoàng Yến Chibi đã có một cuộc trò chuyện nhanh chia sẻ về gia đình cũng như ngày Tết cổ truyền của mình.

Nhân ngày đầu năm, 'cô nàng tuổi Hợi' Hoàng Yến Chibi đã có những chia sẻ nhanh với Tiin.vn về cuộc sống gia đình của mình hiện nay cũng như những câu chuyện thú vị về ngày Tết cổ truyền.

Điều giản đơn đầu năm của 'Ngôi sao tuổi Hợi' Hoàng Yến Chibi: 'Tết này chỉ muốn dành thời gian bên gia đình' 0

Hoàng Yến Chibi: 'Chuyện ba mẹ li hôn không ảnh hưởng đến vấn đề tình cảm của Yến hay cách chọn đàn ông sau này'

Xin chào Hoàng Yến, xuất phát điểm là một ca sĩ, nhưng giờ đây có vẻ người ta lại nhớ đến Yến nhiều hơn với vai trò là một diễn viên. Vậy Yến có sợ không khi người ta đang dần nhớ đến Yến nhiều hơn trong vai trò diễn viên?

Theo Yến thì người ta nhớ đến vai trò gì cũng được, miễn là người ta nhớ đến Hoàng Yến là được. Tại vì đâu phải ai cũng có thể để lại dấu ấn trong đầu của một người đâu. Tại vì một ngày người ta phải gặp rất nhiều người, làm rất nhiều việc, nhớ rất nhiều thứ mà người ta vẫn nhớ đến mình thì đó là một điều rất đáng trân quý rồi.

Còn người ta nhớ đến mình là ca sĩ hay là diễn viên thì lại càng sung sướng hơn nữa. Yến nghĩ chỉ cần nhớ đến mình thôi thì đã vui vẻ hạnh phúc rồi. Còn về bản thân thì Yến chỉ muốn chứng tỏ mình có thể làm được nghệ thuật.

Âm nhạc với diễn xuất thì Yến thích cái nào hơn?

Chắc chắn là Yến thích cả hai. Yến hiện tại không thể nào sống thiếu âm nhạc được, và cả điện ảnh cũng thế. Cái cảm giác được sống trong cuộc sống của một nhân vật khác không phải mình rất thú vị. Yến nghĩ cả cuộc đời Yến sẽ không bao giờ được trải nghiệm một đám cưới ở miền Tây chả hạn. Hay cơ hội được chèo ghe, chèo thuyền, vớt bèo…

Tất cả những điều ấy Yến cứ nghĩ cả cuộc đời Yến sẽ không bao giờ làm. Nhưng nhờ có điện ảnh, nhờ có nghệ thuật, Yến được trải nghiệm, được sống một cuộc sống như một người miền Tây thực thụ.

Clip Hoàng Yến Chibi chia sẻ về tình yêu với âm nhạc và diễn xuất

Khao khát làm nghệ thuật ở Yến đã có từ lúc bé. Vậy lúc đó Yến đã nghĩ mình sẽ là một ca sĩ hay là diễn viên chưa?

Hồi bé Yến đã có đi đóng phim rồi. Thậm chí kể cả hát, múa, nhạc kịch…Yến đều có tham gia từ hồi còn nhỏ. Thế nên Yến nghĩ để người ta nhớ đến cái tên Hoàng Yến thôi là đủ rồi.

Tiếp xúc với nghệ thuật từ nhỏ vậy Yến có cảm thấy cuộc sống mình từ đó đã khác so với các bạn đồng trang lứa không?

Yến nghĩ Yến vẫn được tự do nhưng là tự do trong khuôn khổ. Hồi bé đi học nếu các bạn học 1 trường thì Yến học đến 2 trường. Đâm ra là việc học của Yến đã tăng lên gấp đôi rồi. Ngoài ra Yến còn đi hát nữa nên khối lượng công việc rất nhiều.

Thậm chí có lúc Yến bị stress đến mức muốn tạm ngưng học Cao đẳng văn hóa nghệ thuật để hoàn thành việc học còn dang dở ở trường còn lại. Nhưng bây giờ ngẫm lại cái khoảng thời gian thay vì mình đi chơi như những người khác thì mình đánh đổi bằng việc học nó vô cùng xứng đáng.

Năm nay Yến mới 23 chuẩn bị bước sang tuổi 24 mà đã trải qua nhiều thứ thì Yến có cảm thấy mình trưởng thành hơn trong suy nghĩ so với các bạn không?

Cũng rất may mắn khi bởi trước đây ai cũng kêu Yến trẻ con, Yến non nớt. Chính nhờ đi theo con đường này mà Yến đã trau dồi mình, bớt những suy nghĩ non nớt như trước. Còn Yến nghĩ Yến cũng không già dặn hơn các bạn là bao đâu. Nói chung là vì Yến phải lo cuộc sống mưu sinh từ nhỏ nên Yến ý thức được giá trị của đồng tiền.

Điều giản đơn đầu năm của 'Ngôi sao tuổi Hợi' Hoàng Yến Chibi: 'Tết này chỉ muốn dành thời gian bên gia đình' 1

Yến nói là phải mưu sinh từ bé vậy nguyên do là gì khiến bạn phải như vậy? Là do hoàn cảnh gia đình hay là nguyên nhân nào khác?

Thật ra nhà Yến cũng không phải khá giả gì. Cả ba và mẹ đều là công nhân hết. Hồi lớp 8 thì Yến bắt đầu đi bán son để đóng tiền học thêm. Còn hồi nhỏ, hồi mới lớp 1 là đã phải phụ ba mẹ buôn bán rồi. May mắn một cái là dù nhà không giàu có nhưng ba mẹ không bao giờ để Yến phải thiếu thốn cái gì.

Cái quãng thời gian khi lớn dần lên Yến đã bắt đầu ý thức được gia đình mình không phải là gia đình khá giả, giàu có, chỉ đủ ăn và nuôi con cái ăn học. Thậm chí phải vay tiền để sửa sang nhà cửa. Lúc đó Yến mới nghĩ sao cuộc sống ba mẹ cứ phải suy nghĩ quá nhiều về chuyện sao để đủ ăn, đủ mặc. May sao Yến lại đi theo con đường nghệ thuật và được nổi tiếng, có thể có khả năng để phụ giúp bố mẹ nhiều hơn.

Vậy Yến có gặp phải áp lực khi là người gánh vác tài chính cho gia đình không?

Thực sự Yến cảm thấy rất thoải mái, thậm chí tự hào vì mình có đủ khả năng để lo cho bố mẹ, gia đình.

Điều giản đơn đầu năm của 'Ngôi sao tuổi Hợi' Hoàng Yến Chibi: 'Tết này chỉ muốn dành thời gian bên gia đình' 2

Hình như trong cuộc sống của Yến, hình ảnh đồng hành cùng mẹ nhiều hơn mà ít khi thấy bố xuất hiện đúng không?

Tại vì hiện mẹ đã chuyển vào Sài Gòn để sống với Yến. Còn ba thì vẫn đang ở ngoài kia. Vì vậy Yến và ba ít khi xuất hiện cùng nhau. Thực ra ba mẹ của Yến đã chia tay rồi. Và Yến đi theo mẹ từ nhỏ. Nhưng Yến vẫn yêu và kính trọng ba.

Vậy Yến có phải chu cấp, lo lắng cho ba không?

Có chứ. Những phần đó là bổn phận của con cái nên chắc chắn là mình phải lo rồi. Yến vẫn để riêng một khoản tiết kiệm riêng cho ba nữa. Hai cha con cũng thỉnh thoảng gọi điện hỏi thăm nhau. Lần nào về Hà Nội Yến cũng về nhà thăm ba.

Chuyện ba mẹ Yến chia tay có ảnh hưởng nhiều đến Yến không?

Thời gian đó rơi vào khoảng 4 năm trước. Trong khoảng thời gian ba mẹ có vấn đề, Yến cũng bị ảnh hưởng. Mình nghĩ ba mẹ cũng lấy nhau đã lâu, mình lúc đó cũng 20 tuổi rồi mà sao lại cãi nhau đến độ phải ly thân, ly hôn. Đối với những đứa con thì không ai muốn chứng kiến cảnh bố mẹ mình chia tay.

Nhưng thực sự lúc Yến lớn dần dần thì Yến hiểu đó là cái duyên số. Lúc mà duyên hết thì dù có cố hàn gắng cũng không thể. Thế nên thôi, cứ để mọi chuyện cứ tùy theo duyên số. Còn hiện tại thì cả ba và mẹ đều đang có cuộc sống khá hạnh phúc.

Hoàng Yến Chibi thường xuất hiện bên cạnh mẹ.

Hoàng Yến Chibi thường xuất hiện bên cạnh mẹ.

Vậy chuyện đó có ảnh hưởng đến vấn đề tình cảm của Yến, cách Yến chọn người đàn ông sau này không?

Thực ra cũng không có ảnh hưởng. Chuyện của ba mẹ là chuyện của ba mẹ. Còn Yến sau này nếu lấy chồng, lập gia đình thì tính cách của chồng Yến nhỡ đâu không giống ba Yến thì sao.

Bản thân Yến tính cách cũng không giống mẹ. Vì vậy mình không thể nhìn con đường ba mẹ để phán xét con đường của mình. Nó còn tùy thuộc vào bản thân mình, tính tình chồng mình, sự nhẫn nhịn của cả hai nữa.

Điều giản đơn đầu năm của 'Ngôi sao tuổi Hợi' Hoàng Yến Chibi: 'Tết này chỉ muốn dành thời gian bên gia đình' 4

Chuyện tình cảm của Yến giờ như thế nào rồi?

Vẫn đang tìm hiểu.

Người đấy như thế nào?

Bình yên, tốt bụng. Và không trong showbiz.

Tìm hiểu 2, 3 năm rồi vậy Yến có nghĩ đến chuyện kết hôn?

Chưa được đâu. Theo mẹ Yến thì phải đến năm 30 tuổi mới được kết hôn. (Cười)

Điều giản đơn đầu năm của 'Ngôi sao tuổi Hợi' Hoàng Yến Chibi: 'Tết này chỉ muốn dành thời gian bên gia đình' 5

Yến vẫn hay chia sẻ mẹ là người quản lý tài chính của Yến. Còn bây giờ bản thân Yến cũng lớn rồi, có khả năng tự quản lý tài chính rồi. Vậy có bao giờ Yến cảm thấy bị gò bó trong chuyện đó không?

Không. Tại vì Yến vẫn có khoản lương cố định hàng tháng mà. Đi đâu cũng có mẹ hoặc trợ lý đi theo nên cũng không cảm thấy có vấn đề gì về chuyện đó.

Vậy mẹ có thoải mái trong việc mua đồ hiệu, mua sắm không?

Mẹ Yến khá thoải mái. Vì mẹ cũng biết bản thân Yến tiết kiệm.

Bây giờ Yến đã rất thành công rồi. Có nhà có xe mọi thứ. Điều này có ảnh hưởng đến việc yêu không? Vì để đi cùng với một người phụ nữ giỏi giang, thành đạt thì người đàn ông chắc chắn cũng phải bản lĩnh không kém.

Bản thân phụ nữ thành công chỉ là thành công trong công việc thôi. Còn khi về nhà thì vẫn là người phụ nữ nết na, yếu đuối. Nên Yến nghĩ chuyện này không liên quan lắm đến chuyện tình yêu đâu. Vì trong tình yêu mình vẫn chỉ là một cô gái bé nhỏ thôi.

Điều giản đơn đầu năm của 'Ngôi sao tuổi Hợi' Hoàng Yến Chibi: 'Tết này chỉ muốn dành thời gian bên gia đình' 6

Tết trong Hoàng Yến sẽ là ...

Tết năm nay Hoàng Yến có dự định gì?

Tết năm nay Yến chỉ có dự định ở nhà ngủ, ăn, chơi, nấu nướng. Không nhận show diễn. Vì năm vừa qua Yến đi làm cũng khá nhiều rồi. Nên Yến muốn dành thời gian dịp tết này để bên gia đình, cũng như nghỉ ngơi sau một năm vất vả.

Tết các năm trước của Yến như thế nào?

Tết các năm trước Yến cũng có đi hát nhưng không nhiều. Còn 30 mùng 1 thì ở Sài Gòn đi chùa, sau đó đi sang thăm họ hàng ở trong này.

Tết của Yến có kỉ niệm nào đặc biệt hay không?

Kỉ niệm đặc biệt của Yến là cho đến khi bà nội mất, là Yến không được ăn bánh tẻ nữa. Ngày xưa cứ tới tết bà nội sẽ làm bánh tẻ cho tất cả mọi người ăn. Yến biết các công đoạn làm nhưng không thể làm lại được mùi vị như bà. Cái tết vui nhất, đáng nhớ nhất đó chính là lúc ở nhà có đủ 4 người, và cả ông bà nội và bánh tẻ của bà.

Điều giản đơn đầu năm của 'Ngôi sao tuổi Hợi' Hoàng Yến Chibi: 'Tết này chỉ muốn dành thời gian bên gia đình' 7

Điều tự hào nhất trong năm qua của Yến là gì?

Đó chính là có được nhân vật để đời Hiểu Phương trong Tháng năm rực rỡ và No Boyfriend được hơn 10 triệu view. Chưa bao giờ sản phẩm âm nhạc của Yến được từng đó view. Hiệu ứng từ mọi người cũng ổn. Mong là năm sau sẽ thành công hơn nữa.

Tết năm nay Yến mong muốn điều gì nhất?

Yến chỉ mong mình có sức khỏe tốt để có thể cống hiến cho nghệ thuật nhiều hơn và gia đình được hạnh phúc, bình an.

Điều giản đơn đầu năm của 'Ngôi sao tuổi Hợi' Hoàng Yến Chibi: 'Tết này chỉ muốn dành thời gian bên gia đình' 8

Cảm ơn Hoàng Yến Chibi về cuộc trò chuyện này!

Theo Luffy/Baodatviet.vn

#Hoàng Yến Chibi #tết kỷ hợi

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau

25/05/2020 20:55

So với khi mang thai bé Subeo thì lần này Hồ Ngọc Hà khá thoải mái, không phủ nhận tin đồn mang song thai với Kim Lý giữa nhiều lời đồn đại.

Những ngày qua, thông tin Hà Hồ mang bầu lần 2, lại là song thai với bạn trai Kim Lý đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Sau khi tin đồn rộ lên, nữ ca sĩ thường xuyên công khai xuất hiện bên Kim Lý và con trai đầu Subeo rất vui vẻ và hạnh phúc. Có thể thấy, so với lần mang thai đầu tiên thì lần này Hà Hồ khá thoải mái trong việc công bố tin vui.

Lần đầu công bố mang thai vì... bức xúc

Khi Hồ Ngọc Hà mang thai bé Subeo vào năm 2010, đã có rất nhiều tin đồn nhiễu loạn được đưa ra trước khi cô chính thức xác nhận, tốn không ít giấy mực của báo giới.

Thời gian mới có những tin đồn mang bầu đầu tiên, Hà Hồ thay đổi cách ăn mặc khi biểu diễn bằng những bộ đầm nhẹ nhàng thay vì những bộ váy bó và nhảy múa 'tưng bừng' trên sân khấu như trước.

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 0

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 1

Hình ảnh của Hồ Ngọc Hà tại thời điểm rộ tin đồn mang thai con đầu lòng với Cường Đô la

Cô quyết tâm giữ kín chuyện mang bầu dù lúc đó tin đồn ngày càng rầm rộ và chắc chắn hơn. Trong một sự kiện, Hà Hồ còn cố tình mặc chiếc váy bó sát nhưng lại dùng túi che bụng khi tạo dáng chụp ảnh. Động thái này càng khiến vòng 2 của cô bị chú ý nhiều hơn và lộ rõ sự 'tăng cỡ'.

Thời gian đó, Hồ Ngọc Hà cũng phải đối diện với nhiều tin đồn khác như chuyện tình với Cường Đô la, tình trường trong quá khứ, đặc biệt là tin đồn kết hôn năm 16 tuổi. Vì quá bức xúc trước những lời đồn này, nữ ca sĩ đã lên báo xác nhận đang mang thai. Sau đó, cô thoải mái ôm bụng bầu ngồi uống cafe với Cường Đô la một cách công khai.

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 2

Sau khi công khai, nữ ca sĩ thoải mái ôm bụng bầu ngồi uống cafe với doanh nhân phố núi

Lần hai vẫn cố tình che chắn bụng nhưng không phủ nhận mang song thai

Vào ngày 23/5, một nguồn tin thân cận tiết lộ Hồ Ngọc Hà đã mang thai đôi sau 3 năm hẹn hò với Kim Lý. Trước đó, tin đồn Hà Hồ mang thai lần 2 cũng thu hút sự chú ý khi cô liên tục mặc váy suông và để lộ bụng lớn bất thường.

Tuy nhiên, cách phản ứng của Hà Hồ trong lần mang thai thứ 2 này lại tương đối khác so với lần đầu. Có thể thấy dù vẫn che chắn bụng khi chụp ảnh bằng cách ôm gối, chọn góc chụp giấu bụng nhưng Hà Hồ lại rất thoải mái xuất hiện cùng con trai và bạn trai liên tục sau khi tin đồn nổ ra. Cô cũng không hề phủ nhận khi có người tiết lộ chuyện mang song thai lên báo chí.

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 3

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 4

Những chiếc váy suông rộng rãi là trang phục thường xuyên được Hà Hồ diện trong thời gian qua

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 5

Liên tục xuất hiện với chiếc bụng lớn hơn trước, làm rộ tin đồn mang thai lần 2 nhưng Hà Hồ vẫn không hề có ý định né tránh hay giấu giếm

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 6

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 7

Thậm chí sau khi chuyện mang thai bị bàn tán rầm rộ, Hồ Ngọc Hà cũng không ngại xuất hiện liên tục bên Kim Lý và con trai Subeo.

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 8

Mới đây, nữ ca sĩ còn có động thái như ngầm xác nhận chuyện mang thai khi chia sẻ lại hình ảnh dự đoán diện mạo hai em bé trong bụng mình do cộng đồng mạng ghép. Cô tỏ ra cực kỳ thích thú và còn tiết lộ Kim Lý cũng thích đến nỗi cười suốt ngày vì bức ảnh đó.

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 9

Theo Eri/Toquoc.vn

#Hà Hồ Kim Lý #Chuyện tình Hà Hồ Kim Lý #Hồ Ngọc Hà mang thai #Kim Lý #Hồ Ngọc Hà #Hà Hồ mang song thai

Sao Việt mang thai đôi, fan mừng 'gấp bội'

25/05/2020 19:00

Cặp song sinh của Hà Hồ, vợ Khắc Việt, Hoa hậu Đặng Thu Thảo được người hâm mộ mong ngóng vô cùng.

Có con là một trong những niềm vui lớn nhất của đời người, đối với những người hoạt động trong showbiz khắc nghiệt mà tìm được một nửa của mình lại càng quý giá hơn. Và niềm vui ấy như nhân lên gấp bội khi họ có hai thiên thần nhỏ ra đời cùng một lúc. 

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Tin đồn Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý đón tin vui đã râm ran khoảng 1 tháng nay xuất phát từ những dấu hiệu ở 'nữ hoàng giải trí'. Cụ thể, cô đã có thay đổi lớn trong việc ăn mặc, từ ưa chuộng trang phục ôm sát khoe body sang những loại váy có phom rộng rãi. Ngoài ra, cặp đôi còn cùng đeo nhẫn ở ngón áp út, ngầm thông báo lễ cưới trong tương lai?

Liên tục diện váy có phom rộng, lộ bụng lùm lùm, Hà Hồ khiến dân tình tin chuyện cô mang thai là có thật. 

Liên tục diện váy có phom rộng, lộ bụng lùm lùm, Hà Hồ khiến dân tình tin chuyện cô mang thai là có thật. 

Trước loạt tin đồn gây xôn xao thì Hà Hồ - Kim Lý vẫn giữ im lặng. Và mới đây, một nguồn tin thân cận với Hà Hồ đã xác nhận cô mang song thai được 3 tháng. Bên cạnh đó, cũng theo người này, trong 3 tháng đầu, nữ ca sĩ bị ốm nghén nên cơ thể hay mệt mỏi. Dù vậy, cô vẫn dành thời gian, cố gắng làm việc, chăm chỉ hoạt động từ thiện. 

Hiện, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn chưa lên tiếng về chuyện đang có em bé và dự định đám cưới trong tương lai. 

Hiện, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn chưa lên tiếng về chuyện đang có em bé và dự định đám cưới trong tương lai. 

Khắc Việt - DJ Thanh Thảo

Vào ngày 29/4 vừa qua, ca sĩ Khắc Việt thông báo tin vui trên trang cá nhân: 'Đẹp trai, xinh gái lắm 2 con của bố. Định không nói gì, nhưng sáng thấy nhà bạn Đông Nhi với Ông Cao Thắng khoe, thấy phấn khởi quá, chúc mừng 2 người bạn mà tối rất quý mến, nên là mình cũng phải khoe mới được, ra nhanh nhé 2 con'. 

Khắc Việt hạnh phúc thông báo tin bà xã mang thai đôi cả trai lẫn gái. 

Khắc Việt hạnh phúc thông báo tin bà xã mang thai đôi cả trai lẫn gái. 

Hiện tại, Thanh Thảo đang bước sang tháng thứ 5 thai kỳ. Bà xã Khắc Việt chia sẻ rằng mình bị nghén khá nặng, sụt 4kg nhưng luôn được chồng ở bên chăm sóc, hết mực cưng chiều. Mới đây, nam ca sĩ đã mua 2 căn nhà 4 tầng rộng khoảng 100m2 ở TP.HCM và Hà Nội để tặng bà xã.  

Vợ Khắc Việt sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thân hình vô cùng nóng bỏng.

Vợ Khắc Việt sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thân hình vô cùng nóng bỏng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo 

Vào tháng 3 vừa qua, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã xác nhận chuyện mang song thai trên mạng xã hội. Chia sẻ tin vui mang thai 2 quý tử với ông xã đại gia, nàng hậu hào hứng: 'Andy và Tony là tên của mẹ đặt cho hai con chuột. Đã 1/2 hành trình rồi, cả ba mẹ con cùng cố gắng thêm 1/2 hành trình nữa, đủ tháng đủ ngày Andy và Tony ra chơi cùng ba và mẹ nha'.  

Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo sắp sinh 2 quý tử cho chồng đại gia. 

Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo sắp sinh 2 quý tử cho chồng đại gia. 

Mới đây, nàng hậu đã đăng tải loạt ảnh hậu trường khi thực hiện bộ ảnh lưu giữ khoảnh khắc bầu bí ở tháng thứ 7 thai kỳ. Ở giai đoạn cuối thai kỳ, Đặng Thu Thảo vẫn xinh đẹp rạng rỡ dù bụng chằng chịt những vết rạn 'như dưa lưới'. 

Người hâm mộ vô cùng vui mừng và dặn dò nàng hậu ăn uống đầy đủ, chuẩn bị thật tốt trước ngày lâm bồn. 

Người hâm mộ vô cùng vui mừng và dặn dò nàng hậu ăn uống đầy đủ, chuẩn bị thật tốt trước ngày lâm bồn. 
Theo N.P/Baodatviet.vn

#khắc việt #đặng thu thảo #Kim Lý #Hồ Ngọc Hà

Vợ Tuấn Hưng: 'Càng ngày em càng thấy mãn nguyện, đúng là mình chọn chồng chuẩn rồi này'

25/05/2020 17:37

'Cảm ơn món quà vô giá, vô cùng ý nghĩa mà sinh nhật năm nay anh đã tặng em...', Hương Baby viết.

Vợ Tuấn Hưng: 'Càng ngày em càng thấy mãn nguyện, đúng là mình chọn chồng chuẩn rồi này' 0

Cách đây vài giờ, Hương Baby - hot girl đình đám Hà thành một thời đã chia sẻ một status rất ngọt ngào để gửi tới ông xã Tuấn Hưng.

Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby.

Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby.

Món quà sinh nhật - ca khúc Chỉ có thể là yêu, Tuấn Hưng tự sáng tác tặng vợ.

Món quà sinh nhật - ca khúc Chỉ có thể là yêu, Tuấn Hưng tự sáng tác tặng vợ.

Cô viết: 'Một buổi sáng ngủ dậy thấy anh ý để lại bức thư tình trên đàn với lời nhắn lại cho mình 'chỉ có thể là yêu'.

Và vào đúng ngày sinh nhật vợ, anh ý lại tổ chức sinh nhật và hát bài hát đó do chính anh ấy sáng tác tặng mình. Mình hỏi sao chồng sáng tác được siêu thế thì anh ấy trả lời 'thì đấy chỉ có thể là yêu, viết ra từ trong lòng có sao viết ra vậy'.

Phụ nữ là vậy, không cần phải cao sang hoành tráng gì cả đâu chỉ cần người đàn ông bên cạnh mình luôn chân thành, yêu thương mình nhiều là đã hạnh phúc mãn nguyện lắm rồi còn lại chỉ cần vợ chồng yêu thương nhau, chăm chỉ cùng nhau cố gắng làm ăn thì sẽ tự đầy đủ mà thôi.

Món quà sinh nhật năm nay được chồng tặng cho ý nghĩa để đời quá, cả đời này mình sẽ ghi nhớ sinh nhật năm nay cũng đánh dấu cột mốc tròn 6 năm cưới nhau và có 3 đứa con'.

Sinh nhật ấm cúng của Hương Baby.

Sinh nhật ấm cúng của Hương Baby.

Được biết cách đây 2 ngày là sinh nhật tròn 29 tuổi của Hương Baby. Cô được ông xã là ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức một bữa tiệc ấm cúng bên bạn bè và người thân.

Tại bữa tiệc, Tuấn Hưng đã thể hiện ca khúc 'Chỉ có thể là yêu' dành tặng vợ. Đây là bài hát do chính anh sáng tác và lấy cảm hứng từ cuộc sống vợ chồng với Hương Baby.

'Ca khúc 'Chỉ có thể là yêu' do chính Hưng viết từ tất cả những dòng tâm sự của mình, những gì xảy ra rất là thật trong cuộc sống của 2 vợ chồng trong hơn 6 năm vừa qua. Chúng ta yêu nhau đến với nhau đều là những gì đấy thực sự là không hoàn hảo và chúng ta phải vì nhau', Tuấn hưng chia sẻ ngay tại tiệc sinh nhật vợ.

Có lẽ quá hạnh phúc và đắm chìm trong sự ngọt ngào mà chồng dành tặng trong dịp sinh nhật nên đến tận hôm nay (25/5), Hương Baby mới chia sẻ niềm hạnh phúc của mình lên trang mạng cá nhân.

Hot girl một thời còn khiến nhiều người ghen tỵ khi khẳng định việc yêu và cưới Tuấn Hưng là quyết định đúng đắn, viên mãn:

'Càng ngày em càng cảm thấy mãn nguyện, đúng là mình đã chọn chồng chuẩn rồi này. Em thấy rất hạnh phúc tự hào vì được làm vợ anh và mẹ của Son - Hào - Sâm.

Cảm ơn món quà vô giá, vô cùng ý nghĩa mà sinh nhật năm nay anh đã tặng em! Yêu anh và các con nhiều'.

Theo Gia Linh/Toquoc.vn

#quà sinh nhật #tổ chức sinh nhật #Hương Baby #hot girl đình đám #vợ Tuấn Hưng

Mới nhất