Đầu năm mới chưa gì Công Vinh đã 'phũ' với Thủy Tiên khi nói vợ chỉ là bạn cùng giường

26/01/2020 14:38

Dù nói Thủy Tiên chỉ là bạn cùng giường chứ không phải bồ, Công Vinh vẫn đăng một bức ảnh rất hạnh phúc của hai vợ chồng tại nhà riêng.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất showbiz Việt khi vừa giàu có nhưng nếp sống lại rất giản dị, tình cảm.

Trên Youtube và fanpage của Thủy Tiên, nữ ca sĩ thường đăng tải vlog về cuộc sống gia đình mình và trò chuyện rất gần gũi với khán giả. Trong khi đó, Công Vinh cũng thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thú vị của hai vợ chồng và con gái lên fanpage của mình.

Mới đây, nhân dịp ngày đầu năm, Công Vinh đã đăng tải loạt ảnh của hai vợ chồng tươi tắn, rạng rỡ tạo dáng trong căn biệt thự của mình. Tuy nhiên, thay vì đăng chú thích chúc Tết hay gửi lời nhắn tình cảm nào đó đến bà xã thì Công Vinh lại trêu Thủy Tiên: 'Tết này cũng giống tết xưa. Vẫn là trai đẹp vẫn chưa có bồ. Đây chỉ là cô bạn cùng giường chứ không phải bồ mình, các bạn đừng hiểu lầm mình nhé'.

Đầu năm mới chưa gì Công Vinh đã 'phũ' với Thủy Tiên khi nói vợ chỉ là bạn cùng giường 0

'Cà khịa' vợ đầu năm nhưng Công Vinh vẫn đăng ảnh tình tứ bên Thủy Tiên

Đầu năm mới chưa gì Công Vinh đã 'phũ' với Thủy Tiên khi nói vợ chỉ là bạn cùng giường 1

Đầu năm mới chưa gì Công Vinh đã 'phũ' với Thủy Tiên khi nói vợ chỉ là bạn cùng giường 2

Đầu năm mới chưa gì Công Vinh đã 'phũ' với Thủy Tiên khi nói vợ chỉ là bạn cùng giường 3

Đúng như lời Công Vinh nói, anh vẫn rất điển trai và phong độ

Dòng trạng thái của Công Vinh khiến ai cũng phải bật cười nhưng mọi người đều gửi lời chúc mừng năm mới đến hai vợ chồng cựu danh thủ và không quên bày tỏ sự ngưỡng mộ với gia đình hạnh phúc của anh.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thủy Tiên tại đây!
 
Theo Eri/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/dau-nam-moi-chua-gi-cong-vinh-da-phu-voi-thuy-tien-khi-noi-vo-chi-la-ban-cung-giuong-22202026112254338.htm

Tag: #Công Vinh   #Thủy tiên   #đầu năm mới  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT