Bị khán giả say hành hung, Duy Mạnh chẳng trách lại cho thêm 2 triệu tiền thuốc men

08/01/2018 11:01

Thay vì đáp trả, phản ứng của Duy Mạnh sau khi bị một khán giả lao tới đánh đã khiến fan hâm mộ nể phục.

Ném đồ, hò hét hay nhảy hẳn lên sân khấu ôm hôn... là những hành động quá khích thường thấy của khán giả dành cho các sao trên sân khấu Việt. Gặp phải tình huống 'dở khóc dở cười' này, hầu hết các nghệ sĩ đều chọn cách 'dĩ hòa vi quý'.

Mới đây, ca sĩ Duy Mạnh cũng rơi vào tình huống éo le như vậy. Cụ thể, một người chia sẻ đoạn clip lên trên mạng xã hội cho biết, khi nam ca sĩ đang biểu diễn say sưa tại một bar và tặng đĩa cho khán giả thì một nam thanh niên ở dưới bất ngờ lao lên sân khấu và đột ngột hành hung Duy Mạnh.

Ngay sau đó, chàng thanh niên này đã nhảy xuống sân khẩu nhằm tẩu thoát thì lực lượng chức năng đã lập tức có mặt, khống chế và đưa người hành hung ra khỏi sân khấu.

Bằng bản lĩnh và sự chuyên nghiệp, Duy Mạnh vẫn bình tĩnh thể hiện nốt phần trình diễn của mình.

Đáng chú ý sau khi hoàn thành show diễn, Duy Mạnh đã đến gặp khán giả có hành động quá khích kia.

Duy Mạnh vốn là người nổi tiếng nóng nảy, khi ca sĩ ngỏ ý muốn gặp mặt nam thanh niên quá khích, ai nấy để lo sợ chuyện chẳng lành sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, cách hành xử của anh khiến nhiều người chứng kiến khi đó nể phục.

Khi Duy Mạnh gặp chàng thanh niên này, hắn ta chỉ khóc và xin lỗi anh. Nguyên nhân anh ta có hành vi quá khích là do đã uống khấ nhiều bia rượu và được bạn bè kích bác nên đã hành động thiếu suy nghĩ.

Duy Mạnh liền lên tiếng nói tha lỗi cho nam thanh niên này vì 'không chấp với những kẻ say'.  Đặc biệt, anh còn nói quản lý đưa cho người này 2 triệu để mua thuốc uống và sát trùng vết thương. Và anh cũng cảm ơn lực lượng an ninh bar đã xử lý nhanh gọn không để ảnh hưởng hay gián đoạn buổi diễn của anh.

Cách xử lý tình huống của Duy Mạnh được cộng đồng mạng khen ngợi là 'khôn ngoan'. Không phải ai gặp vào tình huống này cũng có thể bình tĩnh xử lý được như vậy, nhất là với những người có tính nóng nảy như nam ca sĩ.

Duy Mạnh đã hành xử khéo léo khiến nhiều người cảm kích 

Duy Mạnh đã hành xử khéo léo khiến nhiều người cảm kích

Anti-fan hay xuất phát từ tình cảm hâm mộ thì những hành động quá khích đều có thể gây nguy hiểm tới người nghệ sĩ khi đang biểu diễn. Do đó, bên cạnh sự thắt chặt an ninh từ các đơn vị tổ chức sự kiện, khán giả cũng cần có cách hành xử đúng mực để giữ hình ảnh đẹp cho mình lại đảm bảo được sự an toàn của ca sĩ cũng như mọi người xung quanh.

Hiền Trần Baodatviet.vn

Tag: #khán giả quá khích   #say rượu   #quán bar  

MỚI NHẤT