Đây là lí do khiến Đàm Vĩnh Hưng 'vuột mất' giải thưởng tại MTV EMA 2017!

13/11/2017 10:28

Sự hiểu nhầm về thời gian bình chọn là nguyên nhân chính dẫn đến đại diện Việt Nam để 'vuột mất' giải Best Southest Asian Act cho Philippines.

Chiều 12/11, MTV châu Âu đã công bố nam ca sĩ James Reid của Philippines đạt giải nhất ở hạng mục Best Southest Asian Act, đại diện Việt Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về nhì.

 

Mr Đàm thua đại diện Philippines giải thưởng Best Southest Asian Act vì sự nhầm lẫn về thời gian bình chọn

Theo thông tin trên trang website chính thức của MTV Việt Nam, thể thức bình chọn bằng vote online sẽ diễn ra từ 4/10 - 6/11/2017. Đến 23/10, MTV Việt Nam và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được thư của MTV châu Âu mời tham dự lễ trao giải tại London, cùng với thông tin Việt Nam đang dẫn đầu bình chọn và là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất.

Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra, thực tế vòng bình chọn vẫn tiếp tục kéo dài đến 11/11 - một ngày trước khi kết quả công bố. Trong thời gian đó, Philippines đã kịp vượt qua đại diện Việt Nam và giành giải nhất.

Phía MTV Việt Nam cho biết rất lấy làm tiếc vì ảnh hưởng đến hình ảnh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng như âm nhạc Việt Nam.

XEM THÊM: Trailer Lễ trao giải MTV EMA 2017 tại London

Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #vuột mất giải thưởng   #thời gian bình chọn   #nhầm lẫn   #MTV EMA