Phạm Lịch nhắn gửi Anh Khoa: Nếu xin lỗi hãy làm cho đàng hoàng, tử tế!

12/05/2018 20:53

Liên hệ với vũ công Phạm Lịch cô cho rằng, lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa chỉ 'cho có, không chân thành'.

Chiều 12/5, đoạn video ghi lại những chia sẻ của Phạm Anh Khoa trong chương trình đối thoại của trung tâm CSAGA (Tổ chức Phi chính Phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái) được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Theo đó, nam rocker giải thích cho những hành vi, lời nói bị các nạn nhân tố là do xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng cả cá nhân cũng như môi trường hoạt động đặc thù của giới nghệ sĩ. Ngoài ra, trong cuộc đối thoại, Phạm Anh Khoa cũng lên tiếng xin lỗi những đồng nghiệp nữ bị anh làm tổn thương về mặt cảm xúc.

Clip: Nam ca sĩ Phạm Anh Khoa công khai xin lỗi những cô gái từng bị mình làm tổn thương

Ngay sau khi Phạm Anh Khoa lên tiếng, Tiin.vn đã liên lạc và Phạm Lịch có những chia sẻ độc quyền liên quan đến vấn đề này. Cụ thể như sau:

'Trước những lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch cho biết cô không chấp nhận lời xin lỗi một cách 'cho có, không chân thành' như vậy, còn không nêu đích danh một ai. Nếu Anh Khoa đã lên tiếng thì hãy làm điều đó một cách đàng hoàng. Hãy nghĩ lại lúc anh ta mạnh miệng doạ sẽ kiện, bao nhiêu người bủa vây tôi, nói tôi bịa chuyện, vu oan, cố tình tạo scandal để nổi tiếng, làm ảnh hưởng đến danh dự và khiến tôi vô cùng áp lực. 

Anh ấy không dám nói rõ những hành vi của mình mà chỉ nói chung chung, như vậy là đang lấp liếm, tự bào chữa cho bản thân nhiều hơn là hối lỗi. 

Anh Khoa nói là không cố tình làm những hành động đó nhưng khi trò chuyện với tôi và các nạn nhân khác đều cho thấy rõ anh ấy có chủ đích muốn trao đổi tình cảm. Vì anh ta là huấn luyện viên, biết rõ tôi cần anh ta trong công việc nên lấy đó để đặt điều kiện và có hành vi xấu thì không thể nói là không cố ý được.

Ở thời điểm này, khi tôi đã lên tiếng tố cáo nghĩa là không cần lời xin lỗi nữa mà hãy thẳng thắn thừa nhận những hành vi cụ thể của anh ta. Nếu xin lỗi hãy làm cho đàng hoàng, tử tế.'

Phạm Lịch cho biết cô không chấp nhận lời xin lỗi một cách 'cho có, không chân thành' của Phạm Anh Khoa. 

Phạm Lịch cho biết cô không chấp nhận lời xin lỗi một cách 'cho có, không chân thành' của Phạm Anh Khoa.

Trước vấn đề Phạm Anh Khoa sau khi xin lỗi sẽ tham gia nhiệt tình các hoạt động vì bình đẳng giới, chống quấy rối tình dục do 1 trung tâm tổ chức một cách phi vụ lợi, Phạm Lịch cho biết quan trọng là nhận thức của bản thân Anh Khoa trong những hành vi cách cư xử của mình, còn những hoạt động khác là chuyện riêng của anh ấy, cô không có ý kiến.

Thư Baodatviet.vn

MỚI NHẤT