Đây là lý do tại sao Hwasa xuất hiện tại sân bay mà không mặc áo ngực

11/07/2019 20:52

Đằng sau sự xuất hiện gây tranh cãi này là một việc làm đầy ý nghĩa của nữ ca sĩ nhóm nhạc MAMAMOO.

Xuất hiện tại sân bay mới đây, Hwasa (MAMAMOO) đã khiến nhiều người kinh ngạc với áo crop top trắng bó nhưng lại 'để quên' áo ngực ở nhà. 

Hình ảnh Hwasa xuất hiện tại sân bay khiến nhiều người sốc  

Hình ảnh Hwasa xuất hiện tại sân bay khiến nhiều người sốc 

Không ngoài dự đoán, phong cách 'không áo ngực' này của cô nàng đã vấp phải vô số ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Thế nhưng đối với phái nữ, thì đây lại là một hành động đáng ủng hộ và mong rằng việc không mặc áo ngực sẽ nhanh chóng trở thành xu hướng để có thể thoải mái hơn trong việc xuất hiện trước đám đông. 

Đây là lý do tại sao Hwasa xuất hiện tại sân bay mà không mặc áo ngực 1 

Một số người đoán rằng đây có lẽ là cách đáp trả của Hwasa khi bị chỉ trích vì chỉ mặc một chiếc áo ngực dáng thể thao đến sân bay vài ngày trước đó.

Đây là lý do tại sao Hwasa xuất hiện tại sân bay mà không mặc áo ngực 2 

Thực chất, ngày mùng 9 tháng 7 - ngày mà Hwasa xuất hiện với bộ dạng không áo ngực lại chính là ngày 'No Bra Day' (ngày mà phụ nữ sẽ không mặc áo lót) để nâng cao nhận thức về vấn đề ung thư vú. 'No Bra Day' lúc đầu được ấn định là ngày 9 tháng 7 hàng năm nhưng sau đó đã được chuyển sang ngày 13 tháng 10 hàng năm. 

Đây là lý do tại sao Hwasa xuất hiện tại sân bay mà không mặc áo ngực 3 

Dù lý do là gì đi nữa thì người hâm mộ vẫn tiếp tục thể hiện sự ủng hộ của họ đối với nữ ca sĩ Hwasa và cho rằng tất cả phụ nữ trên thế giới có quyền mặc bất cứ thứ gì họ muốn!

Black Baodatviet.vn

Tag: #Hwasa   #MAMAMOO  

MỚI NHẤT