Đầy tháng con trai đầu lòng, 'ông bố bỉm sữa' Jay Quân viết tâm thư cảm ơn 'người đàn ông giúp bố trưởng thành hơn'

27/06/2018 16:50

Từ ngày lên chức bố, Jay Quân thường xuyên cập nhật hình ảnh con trai với tâm trạng rất vui vẻ. So sánh ảnh mình lúc nhỏ với con trai đầu lòng, ông xã Chúng Huyền Thanh phấn khích vì hai bố con 'giống nhau như 2 giọt nước'.

Mới đây, 'ông bố bỉm sữa' Jay Quân lại tiếp tục gây chú ý cho dân mạng khi khoe ảnh con trai đầu lòng và ảnh thuở nhỏ của mình. So sánh hai bức ảnh, mọi người đều thích thú khi 'bản sao y như bản chính'. Dễ dàng nhận thấy con trai đầu lòng của Jay Quân và Chúng Huyền Thanh thừa hưởng được nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Jay Quân khoe ảnh hai bố con. 

Jay Quân khoe ảnh hai bố con.

Được biết, con trai Jay Quân và Chúng Huyền Thanh vừa tròn đầy tháng. Ông xã Chúng Huyền Thanh xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: 'Đã tròn 1 tháng kể từ ngày người đàn ông này xen ngang vào cuộc đời tôi.1 tháng mà cuộc sống của tôi đảo lộn hoàn toàn từ vị trí người đàn ông duy nhất trong gia đình tuột thẳng xuống hạng 2. 1 tháng mà tôi phải chia tay giấc ngủ 8 tiếng mỗi đêm, chia tay những thú vui giết thời gian như chơi game, cafe tán gẫu với bạn bè. 1 tháng mà tôi đã làm thuần thục những việc mà trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ tới như nửa đêm dậy pha sữa, tắm rửa và cả thay tã cho em bé. Và người phụ nữ tôi yêu cũng không còn là của riêng tôi như trước nữa.

Chừng ấy lý do chắc cũng thừa đủ để ghét 1 ai đó rồi ấy nhỉ? Ấy vậy mà niềm vui của tôi lại là gặp người đàn ông ấy sau mỗi ngày công việc mệt mỏi, ấm áp mỗi khi người đàn ông ấy nắm tay tôi, bình yên khi ngắm người đàn ông ấy ngủ say và hạnh phúc khi thấy người đàn ông ấy cười. Vào hoàn cảnh này thì đúng là 'Chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau'. Cảm ơn Joyce - Người đàn ông đã đến và giúp bố trưởng thành hơn!'.

Cả hai rất hạnh phúc vì gia đình có thêm thành viên mới. Dù làm cha mẹ ở độ tuổi còn rất trẻ nhưng người đẹp The Face và chồng luôn nỗ lực để nuôi và dạy con thật tốt. 

Cả hai rất hạnh phúc vì gia đình có thêm thành viên mới. Dù làm cha mẹ ở độ tuổi còn rất trẻ nhưng người đẹp The Face và chồng luôn nỗ lực để nuôi và dạy con thật tốt.

Chúng Huyền Thanh và ông xã Jay Quân kết hôn cuối năm 2017. Ngay từ khi tổ chức lễ kết hôn và ảnh dự sự kiện sau đó, Chúng Huyền Thanh đã dính nghi án mang bầu vì để lộ vòng hai to bất thường. Sau một thời gian giữ im lặng, hai vợ chồng đã vui mừng thông báo Huyền Thanh đang mang thai con đầu lòng và nhận được rất nhiều lời chúc phúc của mọi người.

Đầy tháng con trai, Jay Quân viết tâm thư cảm ơn 'người đàn ông giúp bố trưởng thành hơn' 2

Ngày 27/5, Jay Quân vui mừng báo tin Huyền Thanh đã sinh hạ con trai đầu lòng 'mẹ tròn con vuông'. Được biết trong suốt quá trình vợ 'vượt cạn', Jay Quân luôn ở bên tận tình chăm sóc bà xã.

Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/day-thang-con-trai-dau-long-ong-bo-bim-sua-jay-quan-viet-tam-thu-cam-on-nguoi-dan-ong-giup-bo-truong-thanh-hon-1241166.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC