Đi diễn đúng thời điểm có dịch bệnh, đây là cách 'khó đỡ' mà Châu Kiệt Luân đối phó với virus?

24/01/2020 08:57

Hình ảnh Châu Kiệt Luân tránh nhiễm dịch bệnh bằng cách ngồi trong một cabin 'siêu to khổng lồ', được di chuyển với các nhân viên an ninh đang gây chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc.

Sau khi ban bố thông tin cần thiết về virus corona đang gây bùng phát dịch bệnh gần đây, chính quyền Trung Quốc đã phong tỏa thành phố Vũ Hán bằng cách đóng các sân bay, ga tàu, các hệ thống giao thông công cộng, đồng thời yêu cầu người dân không rời đi thành phố nếu không có lý do cụ thể. 

Dù đã ban lệnh phong tỏa nhưng theo thông tin cho thấy, nhiều thành phố khác của Trung Quốc cũng đã xuất hiện một vài ca bệnh. Điều này khiến người dân luôn phải đề cao cảnh giác khi ra đường, thủ sẵn khẩu trang, thường xuyên rửa tay và tránh xuất hiện nơi đông người, tăng nguy cơ bị nhiễm bệnh. 

Trong thời điểm nhạy cảm như thế này, Châu Kiệt Luân lại phải vất vả rời nhà để sang tận thành phố Phúc Châu, thực hiện hoạt động biểu diễn đã ký kết trước đó. Nhiều nguồn tin cho biết ekip của anh đã có ý định hủy hợp đồng nhưng phía đối tác không cho phép, vì vậy, Châu Kiệt Luân đành ra sân bay khởi hành đến Phúc Châu.

Nhiều người đồn rằng Châu Kiệt Luân ngồi bên trong cabin để tránh nhiễm virus.  

Nhiều người đồn rằng Châu Kiệt Luân ngồi bên trong cabin để tránh nhiễm virus. 

Phát huy tinh thần ngăn chặn mọi khả năng cảm nhiễm virus, Châu Kiệt Luân đã quyết định tự bảo hộ mình bằng một… cabin cỡ lớn. Anh ngồi bên trong cabin, bên ngoài cabin được các vệ sĩ hỗ trợ di chuyển. Thông tin được nhiều người hâm mộ ghi nhận lại, nhưng chưa được 'chính chủ' xác nhận. 

Clip: Châu Kiệt Luân ngồi trong cabin tại sân bay Phúc Châu?

Tuy nhiên, theo báo đài phân tích, vài ngày trước, Châu Kiệt Luân còn cùng bà xã Côn Lăng bay sang Úc để du lịch, xem trận đấu tennis. Tính đến khoảng 6 tiếng trước khi hình ảnh ngồi trong cabin ở Phúc Châu được lan truyền, anh chàng vẫn còn khoe ảnh đang đi dạo khắp phố phường của Melbourne (Úc). Khả năng Châu Kiệt Luân kịp bay về Trung Quốc để rồi tiếp tục sang thành phố Phúc Châu là khá thấp, nên có thể đây chỉ là một tin đồn thất thiệt.

Ảnh được chính Châu Kiệt Luân chia sẻ trên tài khoản MXH.  

Ảnh được chính Châu Kiệt Luân chia sẻ trên tài khoản MXH. 

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/di-dien-dung-thoi-diem-co-dich-benh-day-la-cach-kho-do-ma-chau-kiet-luan-doi-pho-voi-virus-1747912.html

Tag: #Châu Kiệt Luân   #virus   #đi diễn   #dịp tết  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT