Diễn viên ‘Hoa hồng trên ngực trái’ đọ sắc Á hậu Tú Anh

11/11/2019 10:47

Lương Thanh mang đến cho sinh viên cảm hứng tích cực và động lực theo đuổi ước mơ khi chia sẻ bản thân mình đã quyết tâm chinh phục nghề diễn viên dù bố mẹ phản đối.

Ngày 10/11, Á hậu Tú Anh, diễn viên Lương Thanh tham gia Hành trình từ trái tim tại Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc, TP Hà Nội. Bên cạnh hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, hai người đẹp còn tặng sách quý cho sinh viên.

Diễn viên ‘Hoa hồng trên ngực trái’ đọ sắc Á hậu Tú Anh 0

Gắn bó với hành trình từ lâu, Á hậu Tú Anh và diễn viên Lương Thanh chia sẻ cảm thấy vinh dự và may mắn vì được đồng hành cùng chương trình ý nghĩa. Nàng hậu có cơ hội trao tặng sách, trao tặng tri thức đến các bạn trẻ và hy vọng sẽ được đồng hành cùng hành trình lâu dài hơn nữa để được sống với những khoảnh khắc thật đẹp của tuổi trẻ.

Diễn viên ‘Hoa hồng trên ngực trái’ đọ sắc Á hậu Tú Anh 1

Diễn viên ‘Hoa hồng trên ngực trái’ đọ sắc Á hậu Tú Anh 2

Với nhan sắc xinh đẹp và cách nói chuyện thông minh, duyên dáng, Á hậu Tú Anh đã chiếm được cảm tình của các bạn sinh viên. Tú Anh kể, cô là con một trong gia đình nên áp lực và hy vọng mà bố mẹ đặt ra rất lớn. Lúc nào Tú Anh cũng trong tâm thế làm tốt nhất để khiến bố mẹ tự hào.

Sau khi trở thành Á hậu, tốt nghiệp Học viện Báo chí tuyên truyền, bên cạnh các hoạt động xã hội, Tú Anh đã đến đài truyền hình làm BTV, thực hiện ước mơ của mình. ‘Khi làm Tú Anh mới biết, nghề nào cũng không đơn giản mà phải nỗ lực rất nhiều mới có thể làm tốt công việc của mình. Quan trọng nhất, Tú Anh tìm được niềm vui, nguồn cảm hứng từ chính đam mê, như cách ekip Hành trình từ trái tim phải đi rất xa, dài ngày nhưng ai cũng đầy năng lượng, vui vẻ, có tinh thần ngày hôm nay làm tốt hơn hôm qua, đấy là yếu tố khiến hành trình thành công'.

TIN TÀI TRỢ

Diễn viên ‘Hoa hồng trên ngực trái’ đọ sắc Á hậu Tú Anh 3

Không may mắn như Tú Anh, diễn viên Lương Thanh phải bắt đầu bằng nghị lực và ý chí của mình. Gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng từ bé Lương Thanh đã mơ ước trở thành diễn viên. Quyết định thi vào trường Sân khấu Điện ảnh của Lương Thanh càng khó khăn do bố mẹ phản đối vì sợ đây là môi trường cám dỗ. Cuối cùng, cô quyết định đi theo tiếng gọi của trái tim, thi vào khoa diễn viên và trở thành thủ khoa. ‘Thanh đã dùng hết năng lực, ý chí của mình để đặt vào con đường mình lựa chọn. Thanh đã chứng minh cho bố mẹ thấy bản thân đã thành công với quyết định của mình”, nữ diễn viên nói.

Diễn viên ‘Hoa hồng trên ngực trái’ đọ sắc Á hậu Tú Anh 4

Lương Thanh khẳng định: ‘Chúng ta nên làm tốt nhất so với bản thân mình, như cách nghĩ của tác giả Chung Ju Yung trong cuốn sách ‘Không bao giờ là thất bại - Tất cả chỉ là thử thách': Nếu bạn cho rằng thất bại là trải nghiệm thì bạn là chiến binh bất bại”.

Trong vòng chưa đầy 10 tháng của năm 2019, Hành trình từ trái tim đã vượt mọi địa hình từ núi cao hiểm trở đến biển đảo xa xôi và kênh rạch chằng chịt để mang sách đến với các bạn trẻ thanh niên, học sinh sinh viên và quân dân trên cả nước. Hành trình đã được sự hưởng ứng mạnh mẽ trên mọi nẻo đường đi qua,  lan tỏa trên mọi miền đất nước.

Ảnh: Tô Thanh Tân

Theo A.T/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dien-vien-hoa-hong-tren-nguc-trai-do-sac-a-hau-tu-anh-1692291.html

Tag: #Á hậu Tú Anh   #diễn viên Lương Thanh   #Hành trình từ trái tim   #Hoa hồng trên ngực trái