Diễn viên Hồng Diễm: Tôi rất khó tha thứ nếu chồng có người thứ 3

31/07/2019 09:34

Bên cạnh những chia sẻ về bộ phim mới mà mình tham gia, Hồng Diễm cũng bày tỏ những suy nghĩ về vấn đề người thứ 3 trong hôn nhân.

Bén duyên nghề diễn từ vai phụ trong phim Chàng trai đa cảm nhưng phải đến khi góp mặt trong Cầu vồng tình yêu, Hồng Diễm mới vụt sáng trở thành ngôi sao của truyền hình Việt. Sau đó, khả năng diễn xuất của cô ngày càng được khẳng định qua các bộ phim khác như Mátxcơva: Mùa thay lá, Cả một đời ân oán....

Mới đây, Hồng Diễm đã có cuộc trò chuyện riêng với báo chí sau buổi họp báo ra mắt phim Hoa hồng trên ngực trái của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Bên cạnh những chia sẻ về bộ phim này, nữ diễn viên sinh năm 1982 cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề rất hot trong xã hội, đó là câu chuyện về người thứ 3 trong hôn nhân.

Diễn viên Hồng Diễm: Tôi rất khó tha thứ nếu chồng có người thứ 3 0

Hồng Diễm cho biết, trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, cô vào vai Khuê - một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu bỗng một ngày phát hiện ra chồng có nhân tình. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, bỏ dở việc học hành vì 'bác sĩ bảo cưới', không chuyên môn nghề nghiệp, chưa từng ra ngoài kiếm tiền, Khuê lần đầu phải đối mặt với việc bị đẩy ra đường, thậm chí còn bị tước mất quyền nuôi con.

Cô tâm sự: Thật ra khi đọc 5 tập đầu kịch bản, Hồng Diễm cũng định không vào vai này vì nó khá giống với những dạng vai trước kia nên mình sợ khán giả sẽ chán. Thế nhưng sau đó càng đọc thì Diễm thấy vai diễn này càng cuốn hút và lại càng muốn mình hóa thân vào nhân vật để xem cô ấy giải quyết mâu thuẫn gia đình như thế nào.

Sau khi đọc qua 5 tập, Diễm thực sự muốn được vào vai vì những diễn biến tâm lí của nhân vật trong phim từ trước đến giờ Diễm chưa từng thử qua. Có thể nói rằng vai Khuê trong phim 'Hoa hồng trên ngực trái' là một vai diễn mà Diễm có nhiều đất diễn nhất từ trước đến nay. Kể cả so với vai Dung trong 'Cả một đời ân oán' là một vai diễn khá là dài nhưng cũng không thể nhiều đất diễn như trong phim này.'

Diễn viên Hồng Diễm: Tôi rất khó tha thứ nếu chồng có người thứ 3 1

Bên cạnh đó, Hồng Diễm cũng chia sẻ về sự khác biệt trong mối quan hệ của cô với nam diễn viên Hồng Đăng trong phim này so với các bộ phim trước mà cả hai đã từng hợp tác. 'Trong các bộ phim khác thì Diễm được Hồng Đăng theo đuổi còn trong phim này, Đăng rất ghét nhân vật của tôi, đó chính là sự khác biệt.' - Hồng Diễm nói.

Hồng Diễm cũng chia sẻ thêm rằng, diễn xuất của cô với Hồng Đăng rất ăn ý. 'Hầu như bọn mình không phải bàn bạc quá nhiều mà chỉ cần đọc kịch bản rồi vào diễn thì tự động sẽ hoàn thành được các trường đoạn trong phim', nữ diễn viên cho biết.
 

Trailer giới thiệu phim Hoa hồng trên ngực trái

Ngoài Hồng Đăng, Hồng Diễm còn tái ngộ với nữ diễn viên Lương Thanh khi tham gia bộ phim Hoa hồng trên ngực trái. Từng là cặp mẹ con được yêu thích trong Cả một đời ân oán, nay Hồng Diễm và Lương Thanh sẽ trở thành 'địch thủ'.

Hồng Diễm cho biết cô khá áp lực khi nhận vai nhưng chỉ biết tâm niệm một điều là cố gắng tập trung cao độ để hoàn thành thật tốt. Còn có được khán giả đón nhận hay không, bộ phim có hot hay không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có cả yếu tố may mắn nữa. Hồng Diễm cũng tự đặt ra mụ tiêu cho bản thân mình là phải làm thật tốt để sau này khi xem lại vai diễn của mình, cô sẽ không phải hối tiếc điều gì.

Trước câu hỏi: 'Tại sao luôn đóng khung trong những vai diễn cam chịu, thùy mị?', Hồng Diễm cho biết là một người diễn viên, cô cũng mong muốn được hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau. Nhưng khi xem những đồng nghiệp làm những dạng vai khác thì cô thấy rằng ai có thế mạnh ở mảng nào thì họ vẫn làm tốt nhất ở mảng vai diễn đó, còn để hóa thân trái chiều thì chắc chắn là sẽ có điểm hạn chế.

Diễn viên Hồng Diễm: Tôi rất khó tha thứ nếu chồng có người thứ 3 2

Trong phim Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm vào vai một người phụ nữ có người chồng ngoại tình. Khi được hỏi quan điểm về chuyện ngoại tình - một vấn đề rất nóng trong xã hội hiện nay, Hồng Diễm đã thẳng thắn chia sẻ: 'Nội dung phim là một câu chuyện điển hình trong xã hội, miêu tả cuộc sống bấp bênh giữa hai người, hai mặt đối lập giữa hai vợ chồng. Cô gái trong phim này quá tin tưởng người chồng, quá toàn tâm toàn ý cho gia đình quên mất cả bản thân, nên thành ra câu chuyện đã đi quá xa, lúc níu giữ thì rất là khó, vì lúc đó hai người đã không cùng quan điểm nữa rồi'.

Bản thân Hồng Diễm cho rằng, nếu trong gia đình có xảy ra chuyện gì thì chắc chắn là phải có nguyên nhân bên trong chứ không hoàn toàn là yếu tố bên ngoài.

'Tôi rất khó tha thứ nếu chồng có người khác. Tuy nhiên, Hồng Diễm nghĩ tình cảm của hai vợ chồng như thế nào, có hòa hợp hay không thì chắc chắn khi sống chung người trong cuộc sẽ cảm nhận được. Khi có chuyện xảy ra thì chắc chắn là phải có nguyên nhân trong gia đình chứ không hoàn toàn là yếu tố bên ngoài. Còn nếu chẳng may gặp phải người đàn ông quá trăng hoa thì ngay từ lúc yêu họ đã từng trăng hoa rồi chứ không phải đến lúc cưới'. - nữ diễn viên chia sẻ.

Bên cạnh đó, theo cô, người phụ nữ phải luôn luôn tỉnh táo và chủ động trong cuộc sống, có sự tinh tế trong mọi vấn đề. Theo quan điểm của Hồng Diễm thì một người phụ nữ nên có một công việc để giao lưu với xã hội, đừng sống quá khép kín trong gia đình, để khi gặp phải chuyện bế tắc lại không có cách giải tỏa, sẽ càng đi lệch so với người chồng của mình. Tất nhiên người phụ nữ cũng không nên quên đi thiên chức của một người vợ, người mẹ trong gia đình, nhưng bên cạnh đó cũng phải có bạn bè, công việc, các mối quan hệ riêng để cân bằng cuộc sống.

Theo NTT/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dien-vien-hong-diem-phu-nu-phai-chu-dong-trong-cuoc-song-khong-tha-thu-neu-chong-co-nguoi-khac-1606742.html

Tag: #Hồng Diễm   #diễn viên Hồng Diễm   #Hồng Diễm nói về chuyện tình cảm  

MỚI NHẤT