7 nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị cấm trên các kênh tuyền hình vì bê bối tội phạm tình dục

27/05/2020 07:01

Dù nổi tiếng nhưng không ít nghệ sĩ vướng phải những ồn ào khiến sự nghiệp sụp đổ. Một trong số đó phải kể đến bê bối tình dục.

Nhiều diễn viên Hàn Quốc đã phạm phải những bê bối tình dục nghiêm trọng và bị kết án sau đó. Bất kể là ai, khi có thể quay lại phục hồi sự nghiệp, đa phần họ đều bị cấm xuất hiện trên hầu hết các kênh truyền hình của quốc gia.

Diễn viên Song Young Chang

7 nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị 'cấm sóng' vì bê bối tội phạm tình dục 0

Tháng 9/2000, nam diễn viên kỳ cựu Song Young Chang bị kết tội mua dâm với người đang ở tuổi vị thành niên. Ông khai đã trả 150$ để tiến hành hoạt động tình dục với một thiếu niên 16 tuổi 2 lần trong xe của mình.

Song Young Chang bị kết án 10 tháng tù treo với 2 năm quản chế, và ông đã thực sự phải ngồi tù 1 tháng trước khi được thả ra để tiếp tục theo dõi. Sau khi được thả, Young Chang đã chuyển đến Canada cùng gia đình.

Với hành động mua dâm đối tượng vị thành niên,  Young Chang là người đầu tiên trong ngành giải trí Hàn Quốc bị kết tội này.

Ông xuất hiện trong một vài tác phẩm khi trở về Hàn Quốc nhưng bị cấm trên các kênh lớn như KBS, EBS, MBC,…

Diễn viên Lee Kyung Young

7 nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị 'cấm sóng' vì bê bối tội phạm tình dục 1

Năm 2002, nam diễn viên kỳ cựu Lee Kyung Young cũng bị kết tội mua dâm đối tượng vị thành niên. Ông bị kết tội đã thao túng và lợi dụng một nữ diễn viên trẻ tham vọng. Họ đã thực hiện quan hệ tình dục 3 lần trong những dịp khác nhau nhằm trao đổi những giao dịch về vai diễn của cô gái trong tương lai.

Lee Kyung Young bị kết án 10 tháng tù treo với 2 năm quản chế, 160 giờ phục vụ cộng đồng. Ban đầu, ông cũng bị cấm ở tất cả các kênh, cho đến khi MBC bỏ lệnh cấm năm 2014 và sau đó là SBS năm 2019.

Tới nay, Lee Kyung Young tiếp tục tham gia vào các tác phẩm phim ảnh trừ lệnh cấm từ KBS và EBS.

Ca sĩ Go Young Wook

7 nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị 'cấm sóng' vì bê bối tội phạm tình dục 2

Năm 2013 cựu thành viên Roo'Ra, Go Young Wook bị kết tội quấy rối tình dục và tấn công 3 trẻ vị thành niên trong 5 lần khác nhau. Anh bị kết án 2 năm 6 tháng tù giam và được thả tháng 10/2015. Ngoài ra, Go Young Wook phải đeo khóa điện tử ở chân và bị kiểm soát như một tội phạm tình dục cho đến 7/2018.

Là ngôi sao đầu tiên bị kết án và phải đeo máy theo dõi, Go Young Wook bị cấm ở tất cả các kênh truyền hình Hàn Quốc.

Diễn viên Um Tae Woong

7 nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị 'cấm sóng' vì bê bối tội phạm tình dục 3

Tháng 8/2016, Um Tae Woong bị kiện vì tấn công tình dục một nữ nhân viên trong tiệm massage vào tháng 1 cùng năm. Anh thoát tội tấn công tình dục nhưng tội bán dâm được thành lập vì tiệm massage của anh là một cơ sở bất hợp pháp.

Um Tae Woong bị phạt 1000$, sự nghiệp gần như sụp đổ trước scandal. Năm 2019, anh ký hợp đồng độc quyền với hãng Huayi Brothers Korea và xuất hiện ít dần trước truyền thông sau đó. Anh vẫn bị cấm bởi các kênh KBS, EBS và MBC.

Ca sĩ Jung Joon Young

7 nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị 'cấm sóng' vì bê bối tội phạm tình dục 4

Vào tháng 3/2019, Jung Joon Young gặp rắc rối khi vướng vào bê bối tấn công tình dục đồng thời quay phim bất hợp pháp và chia sẻ những video khiêu dâm này trong một phòng chat nhóm mà không được sự cho phép từ nạn nhân.

Anh bị kết án 6 năm tù, sau đó 5/2020 bán án của Joon Young được kháng cáo và giảm xuống 5 năm. Jung Joon Young bị cấm bởi tất cả các kênh truyền hình và khán giả đều cho rằng anh không thể phục hồi sự nghiệp của mình trong ngành giải trí nữa.

Ca sĩ Choi Jong Hoon

7 nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị 'cấm sóng' vì bê bối tội phạm tình dục 5

Năm 2019. Cựu thành viên FT Island Choi Jong Hoon cũng bị lật tẩy là một thành viên của nhóm chat tình dục, và anh cũng đã chia sẻ 1 video. Nam ca sĩ sau đó bị kết tội tấn công tình dục, sản xuất và phân phối bất hợp pháp các video khiêu dâm.

Choi Jong Hoon bị kết án 5 năm tù và đã kháng cáo xuống 2 năm 6 tháng tù. Giống như Jung Joon Young, Jong Hoon bị cấm ở tất cả các kênh truyền hình và dự kiến không có khả năng comeback.

Diễn viên Kang Ji Hwan

7 nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị 'cấm sóng' vì bê bối tội phạm tình dục 6

Tháng 7/2019, Kang Ji Hwanđã bị bắt tại nhà riêng vì tội tấn công tình dục 2 người phụ nữ. Theo nguồn tin, Kang Ji Hwan chuốc say 2 nhân viên nữ sau đó quấy rối tình dục và tấn công họ. Anh bị kết án 2 năm 6 tháng tù treo với 3 năm quản chế. Kang Ji Hwan hiện cũng bị cấm trên tất cả các kênh truyền hình.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo T.H/Baodatviet.vn

#diễn viên Hàn Quốc #nghê sĩ #Kbiz #bê bối #tai tiếng #bán dâm #tội phạm tình dục #vị thành #niên #KBS #EBS #MBC #SBS #K drama

Vì sao idol, diễn viên nữ nổi tiếng Hàn Quốc thường xuyên đến gay bar?

08/05/2020 10:58

Đây là những lý do khiến nữ ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc thích đến câu lạc bộ đồng tính!

Theo báo cáo độc quyền từ Sports Kyunghyang vào chiều ngày 07/05, thành viên thuộc nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop đã lên tiếng phủ nhận tin đồn tham gia câu lạc đồng tính ở khu phố Itaewon. Mọi chuyện sẽ không bị vỡ lở nếu không có chuyện một vị khách nhiễm Covid-19 vào ngày 02/05.

Vì sao idol, diễn viên nữ nổi tiếng Hàn Quốc thường xuyên đến gay bar? 0

Trao đổi với phóng viên, đại diện công ty quản lý nhóm nữ giấu tên chia sẻ: 'Sau khi kiểm tra với từng thành viên, chúng tôi nhận thấy rằng các thành viên thậm chí chưa bao giờ đặt chân đến câu lạc bộ Itaewon. Tất cả các thành viên đều lo ngại về sự lây lan của Covid-19 nên đã tự cách ly. Chúng tôi thực sự không biết những tin đồn đó bắt nguồn từ đâu hiện ở đâu'.

Vì sao idol, diễn viên nữ nổi tiếng Hàn Quốc thường xuyên đến gay bar? 1

Cũng theo Wikitree, một nữ ngôi sao A đến tham gia câu lạc bộ này: 'A đã mắt làng giải trí với tư cách là một nữ ca sĩ, không chỉ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc mà còn tham gia vào các dự án phim truyền hình và điện ảnh. Điều đó đã làm lên tên tuổi của A và được đông đảo công chúng biết đến. Gần đây, A cũng tham gia quyên góp cho nhân viên y tế để ngăn chặn sự lây lan từ Covid-19'.

Vì sao idol, diễn viên nữ nổi tiếng Hàn Quốc thường xuyên đến gay bar? 2

Trước thông tin này, cư dân mạng Hàn Quốc chia sẻ một số lý do tại sao các nghệ sĩ nữ nổi tiếng lại thường xuyên đến câu lạc bộ đồng tính. Đa số ý kiến mang hướng tích cực và cho rằng họ tham gia vì không muốn chạm mặt với mấy gã đàn ông, có thể tự do vui vẻ cùng bạn bè của mình.

Vì sao idol, diễn viên nữ nổi tiếng Hàn Quốc thường xuyên đến gay bar? 3

Dưới đây là phản ứng của khán giả xứ Kim Chi từ Sports Kyunghyang qua Nate:

1. [+877, -35] Tại sao một nhóm nhạc nữ lại đến gay club?

2. [+615, -61] Có rất nhiều cô gái đến đó để vui chơi

3. [+108, -5] Thực sự thì có rất nhiều sao nữ thường xuyên đến các câu lạc bộ đồng tính khi họ chỉ muốn nhảy và vui chơi. Bởi lẽ, họ không phải đối phó với những gã đàn ông muốn tiếp cận mình. Có cả tấn người đồng tính nam siêu đẹp trai nữa nên đây là sự lựa chọn tốt đấy chứ

4. [+85, -7] Bạn có biết rằng đồng tính nữ cũng có thể đến gay club không? Bởi lẽ chẳng còn nơi nào khác ngoài gay club để một người phụ nữ có thể uống rượu, vui chơi mà không bị áp lực

5. [+79, -7] Tôi biết các idol nữ đang từ chối nhưng có rất nhiều người đã gắn thể tên của họ trong một số video trên Instagram. Tôi đã xem và thấy họ đã nhảy rất sung khi bài hát của mình vang lên

6. [+70, -7] Bây giờ tôi đang đọc các bình luận, tôi không nghĩ rằng việc phụ nữ đến các gay club là một ý tưởng tồi đâu. Có lẽ tôi đã quá quen với việc các câu lạc bộ đêm thường xuyên đánh thuốc mê và đàn ông Hàn Quốc luôn có hành vi tấn công tình dục với các cô gái mọi lúc.

7. [+67, -7] Tôi là gái thẳng và tôi đã đến một gay club. Tôi vừa uống rượu, vừa nghe nhạc và vui vẻ với bạn bè ㅋTôi không nghĩ có gì sai với chuyện này cả. Vấn đề duy nhất ở đây là họ không đeo khẩu trang

8. [+53, -7] Rất nhiều phụ nữ đến câu lạc bộ đồng tính vì không phải chạm mặt những gã đàn ông nhếch nhác, gây gổ hay bạo lực

9. [+48, -1] Lâu nay người ta biết rằng phụ nữ đến gay club nếu họ không muốn gặp phải những gã đàn ông biến thái, đểu cán

10. [+47, -3] Phụ nữ có thể đến câu lạc bộ đồng tính để vui vẻ và tận hưởng mọi thứ vì họ không phải đối phó với những gã đàn ông phiền phức

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#IU #Suzy #TWICE #sao hàn quốc #Covid-19

‘Ẩn danh’ tung trailer hứa hẹn bóc trần thủ đoạn của tội phạm mạng xã hội

23/05/2020 22:48

Sau khi ra mắt tại Hàn Quốc vào đầu tháng 4 sát thời điểm những kẻ liên quan tới ‘phòng chat thứ N’ bị vạch tội đầu tiên, Ẩn danh sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt vào cuối tháng 5 tới.

Search Out (Ẩn danh) ra mắt tại Hàn ngày 9/4, giữa bão ‘phòng chat thứ N' đang khiến dư luận phẫn nộ, từng bí mật bị bóc trần cho thấy sự dơ bẩn của những kẻ tội phạm qua MXH khó có thể kiểm soát. Trùng hợp hơn nữa, sau hàng loạt bê bối gây chấn động làng giải trí Burning Sun năm ngoái, phóng viên đài SBS Kang Kyung Yoon đã bất ngờ tuyên bố thêm việc đang chuẩn bị thông tin về vụ scandal động trời khác, xoay quanh việc quay lén phi pháp của sao Hàn trong ngày 19/5 vừa qua.

Ẩn danh hứa hẹn sẽ bóc trần những thủ đoạn phạm tội trên MXH

Ẩn danh hứa hẹn sẽ bóc trần những thủ đoạn phạm tội trên MXH

Tuy không chỉ đích danh vụ bê bối này có liên quan tới ‘phòng chat thứ N' hay không nhưng thông tin mà phóng viên Kang Kyung Yoon đưa ra vẫn khiến dư luận đổ dồn sự chú ý và vô cùng phẫn nộ. Một vài khán giả liên tưởng rằng Ẩn danh giống như một bước ‘đánh động' với công chúng, giúp người xem có cái nhìn bao quát về sự nguy hiểm, đáng sợ của tội phạm mạng. Đây không hẳn là sự ngẫu nhiên hay liên tưởng quá mức, khi SBS cũng đã từng cho lên sóng Big Issue (Cuộc Chiến Săn Ảnh) giữa bão bê bối Burning Sun đang bị vạch tội từng ngày, với những tình tiết trùng hợp đến đáng sợ.

Ẩn danh có khi nào giống như một bước ‘đánh động' với công chúng?

Ẩn danh có khi nào giống như một bước ‘đánh động' với công chúng?

Trailer mới nhất của Ẩn danh bắt đầu với những tình tiết nhỏ giọt đầu tiên xoay quanh một vụ án tự sát đáng ngờ xảy ra vào ngày 28. Ngay sau đó, nam chính Jun Hyuk (Kim Sung Cheol) đã có cuộc đối thoại với cảnh sát tân binh Sung Min (Lee Si Eon), nghi rằng có ai đó đùa giỡn với mình khi lấy tài khoản của cô gái đã mất - Min Ji và gửi tin nhắn kì lạ. 

Trailer chính thức bắt đầu với vụ án tự sát xảy ra ngày 28

Trailer chính thức bắt đầu với vụ án tự sát xảy ra ngày 28

Jun Hyuk nhận được tin nhắc từ tài khoản MXH của người đã mất

Jun Hyuk nhận được tin nhắc từ tài khoản MXH của người đã mất

Tìm đến cảnh sát với kì vọng có thể lật lại cái chết bí ẩn nhưng bị từ chối vì đã đủ bằng chứng đóng lại vụ án, Jun Hyuk và Sung Min đã phải nhờ tới sự trợ giúp của hacker Nu Ri. Khi càng đào sâu vào không gian ảo bắt đầu từ tài khoản @ereshkigal_, bộ ba ngày càng tìm ra được nhiều cái chết tương tự - nghi rằng kẻ sát nhân đã thu thập được thông tin từ nhiều trang web khác nhau để đăng nhập vào tài khoản của các nạn nhân. 

Ẩn danh không hẳn tái hiện tội ác tình dục như ‘phòng chat thứ n'

Ẩn danh không hẳn tái hiện tội ác tình dục như ‘phòng chat thứ n'

Poster chính thức của Ẩn danh

Poster chính thức của Ẩn danh

Để ngăn chặn tội ác tiếp diễn, Jun Hyuk và Sung Min đã mạo hiểm chính mạng sống của mình làm ‘mồi nhử', đối mặt với một liên minh đứng sau @ereshkigal_.Liệu họ có thể ngăn chặn tội phạm ảo, phá hủy đường dây xúi giục chết chóc gây sốc, Ẩn danh sẽ đưa ra câu trả lời trong thời lượng 90 phút của bộ phim. Search Out (Ẩn danh) sẽ bắt đầu khởi chiếu từ ngày 29/5 tại Việt Nam.

Trailer 'Ẩn danh' 

Xem thêm: 3 lý do cần ra rạp xem ngay Ẩn danh: Đầm lầy chết chóc SNS ghê rợn chẳng kém bê bối 'phòng chat thứ N'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Shizu/Baodatviet.vn

#ẩn danh #phim châu á

'Bombshell': Bom tấn về bê bối tình dục của ông trùm truyền thông Mỹ 76 tuổi quấy rối 23 nạn nhân quy tụ toàn mỹ nhân 'khủng'

19/01/2020 09:24

Bộ phim Bombshell khiến khán giả phải hết lời khen ngợi khi vạch trần góc tối giới truyền thông, đồng thời truyền cảm hứng về những người phụ nữ hiện đại.

Bom tấn điện ảnh Bombshell đang khuynh đảo màn ảnh rộng khi tái hiện lại sự kiện có thật về bê bối tình dục của ngành truyền thông Mỹ.

Bộ phim dựa trên lùm xùm của Roger Ailes, người đàn ông quyền lực từng đảm nhận chức vụ CEO kênh tin tức Fox News. Giữa lúc đỉnh cao sự nghiệp, Roger Ailes bị nữ phóng viên Gretchen Carlson tố cáo quấy rối tình dục.

Sau đó, 6 nữ nhân viên nữ khác cũng đứng ra buộc tội khiến ông trùm truyền thông phải từ chức và Fox News phải đưa ra lời xin lỗi công khai. Được biết Roger Ailes đã qua đời vào tháng 5/2017. Sau cái chết của ông, các nhà làm phim đã bắt tay vào sản xuất bộ phim tái hiện lại bê bối tình dục chấn động giới truyền thông nước Mỹ một thời.

'Bombshell': Bom tấn về bê bối tình dục của ông trùm truyền thông Mỹ 76 tuổi quấy rối 23 nạn nhân quy tụ toàn mỹ nhân 'khủng' 0

'Bombshell': Bom tấn về bê bối tình dục của ông trùm truyền thông Mỹ 76 tuổi quấy rối 23 nạn nhân quy tụ toàn mỹ nhân 'khủng' 1

Bombshell quy tụ ba mỹ nhân nổi tiếng là Charlize Theron, Nicole Kidman và Margot Robbie. Nicole Kidman, chủ nhân tượng vàng Oscar đảm nhận vai Gretchen Carlson - người đầu tiên đứng lên tố cáo Roger Ailes. Dưới sự thể hiện của Nicole Kidman, Gretchen Carlson hiện lên bằng hình ảnh một nữ phát thanh viên mạnh mẽ, không chấp nhận được ông chủ bệnh hoạn. Gretchen Carlson là người truyền cảm hứng giúp các nhân viên nữ khác đứng lên chống lại những điều xấu xa mà họ phải chịu đựng bất lâu.

'Bombshell': Bom tấn về bê bối tình dục của ông trùm truyền thông Mỹ 76 tuổi quấy rối 23 nạn nhân quy tụ toàn mỹ nhân 'khủng' 2

Trong khi đó, 'chị đại' Charlize Theron lại đảm nhận vai nữ luật sư Kelly, một người phụ nữ thông minh nhưng không thể thoát được sự đe dọa từ Roger Ailes. Cuối cùng, Kelly lại chính là người đứng ra làm chứng khiến Roger Ailes phải rời khỏi Fox News. Lột xác khỏi hình ảnh Harley Quinn trong vũ trụ điện ảnh DC, Margot Robbie hóa thân thành Kayla Pospisil, con mồi xinh đẹp tiếp theo của Roger Ailes. Đây là nhân vật hư cấu được nhà sản xuất tạo nên nhằm mục đích truyền tải câu chuyện.

'Bombshell': Bom tấn về bê bối tình dục của ông trùm truyền thông Mỹ 76 tuổi quấy rối 23 nạn nhân quy tụ toàn mỹ nhân 'khủng' 3

'Bombshell': Bom tấn về bê bối tình dục của ông trùm truyền thông Mỹ 76 tuổi quấy rối 23 nạn nhân quy tụ toàn mỹ nhân 'khủng' 4

Điều khiến khán giả phát cuồng Bombshell chính là sự táo bạo của nhà làm phim. Thay vì sử dụng những nhân vật hư cấu thì bộ phim lại mang cả người có thật trong bê bối tình dục vào bộ phim. Thậm chí, nhà sản xuất còn dám chỉ đích danh tổng thống Donald Trump để trách mắng một cách thẳng thắn trong suốt một phân cảnh. Điều này giúp Bombshell gia tăng sức hấp dẫn đối với khán giả.

'Bombshell': Bom tấn về bê bối tình dục của ông trùm truyền thông Mỹ 76 tuổi quấy rối 23 nạn nhân quy tụ toàn mỹ nhân 'khủng' 5

Dù dựa trên bê bối tình dục nhưng Bombshell lại không khai thác các góc tối về việc Roger Ailes quấy rối các nạn nhân hay lạm dụng những cảnh nóng để lôi kéo khán giả. Bộ phim nhận được nhiều lời khen khi tập trung thể hiện hành trình những người phụ nữ Fox News đứng lên hạ gục ông trùm của họ. Chính vì vậy, thông điệp ý nghĩa đã được truyền tải một cách nguyên vẹn, tránh được nhiều tranh cãi.

'Bombshell': Bom tấn về bê bối tình dục của ông trùm truyền thông Mỹ 76 tuổi quấy rối 23 nạn nhân quy tụ toàn mỹ nhân 'khủng' 6

Bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng, thành công của Bombshell còn phải nhắc đến đội ngũ sản xuất chất lượng. Bộ phim do Jay Roach, đạo diễn từng đoạt giải Emmy dàn dựng và được Charles Randolph, chủ nhân giải Oscar chấp bút. Sau khi công chiếu tại Bắc Mỹ, bộ phim đã đạt 2 đề cử Quả Cầu Vàng và 3 đề cử Oscar 2020 cho Nữ chính xuất sắc (Charlize Theron), Nữ phụ xuất sắc (Margot Robbie), Hóa trang và làm tóc xuất sắc.

Bộ phim Bombshell đã được khởi chiếu vào ngày 17/1 trên phạm vi toàn quốc.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo N.T.T/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Bombshell #Nicole Kidman

Mới nhất