Dính vào bê bối tình dục, bạn thân 16 năm xóa sạch video có mặt Jung Joon Young trên Youtube

15/03/2019 17:59

Giải thích về hành động của mình, Josh Carrott cho biết, anh không liên quan gì đến những bê bối của Jung Joon Young.

Jung Joon Young dường như đang dần dần nếm trải những khắc nghiệt của cuộc sống khi dính vào vòng lao lý. Cụ thể, Josh Carrott - người bạn thân chí cốt 16 năm đã có một động thái 'gột sạch sự liên quan' giữa hai người. Cụ thể, Josh được biết đến là Youtuber người Anh gốc Hàn, có nhiều video Korean Englishman rất nổi tiếng. 

Jung Joon Young và Josh Carroott thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các video Youtube trên kênh có 3 triệu lượt follow của anh chàng này. Không chỉ vậy, xuất hiện trong chương trình Salty Tour của kênh tvN, họ còn gọi nhau là bạn thân chí cốt.

Cặp đôi thường xuất hiện cùng nhau trên kênh Youtube của Josh

Cặp đôi thường xuất hiện cùng nhau trên kênh Youtube của Josh

Tuy nhiên, thân gì thì thân, khi người bạn thân dính vào scandal to đùng, thì chắc hẳn, người kia cũng phải tìm cách xóa sạch dấu vết.

Cụ thể, khi Joon Young được nhắc đến như một trong những nhân vật có liên quan trực tiếp đến group chat sex, thường xuyên chia sẻ video quay lén trong khi quan hệ với phụ nữ, Josh đã lập tức xóa bỏ hết các video có mặt của Jung Joon Young. 

Thông báo của Josh về hành động của mình 

Thông báo của Josh về hành động của mình 

Giải thích về hành động của mình, Josh cho biết: 'Sau khi xem những tin tức ngày hôm qua, tôi đã quyết định gỡ bỏ những video có nội dung liên quan đến Jung Joon Young, vì tôi tin rằng sẽ là không đúng đắn nếu duy trì chúng trên kênh YouTube khiến nhiều người có thể cảm thấy không thoải mái'.

Josh cũng khẳng định mình không liên quan gì đến hành vi đồi bại của Joon Young và cũng cảm thấy rất sốc khi biết điều đó.

Hình ảnh thân thiết của Josh và Joon Young: 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

BN Baodatviet.vn

Tag: #Josh Carrott  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT