Diva Thu Minh có gì sau 27 năm ca hát?

11/09/2019 12:18

Thu Minh sẽ lần đầu công bố với khán giả về toàn bộ gia sản có được sau 27 năm ca hát của mình.

Sau một thời gian, Thu Minh đã tái xuất ngoạn mục với sản phẩm đầy lửa cảm hứng mang tên I'm DIVA. Trong MV tiền tỷ, một Thu Minh đầy quyền lực, tự tin và kiêu sa trong mọi vai trò của người phụ nữ đã khiến công chúng choáng ngợp. 

Không những thế, Thu Minh cũng là nghệ sĩ đầu tiên thực hiện showcase trở lại cùng sàn diễn thời trang có sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu. Luôn dẫn đầu xu hướng, tiên phong trong nghệ thuật với những cú chi mạnh tay, vậy gia tài Thu Minh sở hữu sau 27 năm ca hát gồm những gì?

Diva Thu Minh có gì sau 27 năm ca hát? 0

Tất cả sẽ được hé lộ trong tour triển lãm The NEST icon: Thu Minh - Diva Dictionary. Như một cuốn từ điển, Thu Minh sẽ gửi gắm đến công chúng thông điệp 'ai cũng có thể là ngôi sao của chính mình' với những hình ảnh ghi dấu cuộc đời - sự nghiệp của chính mình trong The NEST icon.

Không chỉ về thành tựu, The NEST icon chú trọng chia sẻ hành trình khám phá bản thân, vượt qua định kiến chướng ngại, những kinh nghiệm tâm huyết để biến mong ước thành hiện thực.

Theo ekip của nữ ca sĩ Thu Minh, hình ảnh về toàn bộ gia tài, những điều quý nhất mà Thu Minh có được sẽ được công bố toàn bộ trước công chúng tại chương trình này. Từ những 'của để dành' tuổi thơ cho đến cuộc sống viên mãn hiện tại, công chúng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những hình ảnh ấy cùng các hiện vật gắn liền với Thu Minh và gia đình cô.

Đặc biệt, chính chủ nhân của gia tài này cũng sẽ thuật lại những câu chuyện đằng sau, các ký ức không bao giờ quên trong cuộc đời và 27 năm được soi rọi bởi ánh đèn sân khấu.

Diva Thu Minh có gì sau 27 năm ca hát? 1

Tháng 9 này, nữ ca sĩ Thu Minh sẽ thực hiện chuỗi chương trình tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP. HCM. Sau tuyên ngôn 'Diva' đầy mạnh mẽ cùng showcase trở lại, Thu Minh sẽ một lần nữa tái ngộ khán giả với một dự án mới, kể lại toàn bộ hành trình sống và 27 năm sự nghiệp của chính mình. Chương trình sẽ diễn ra từ 15/09 - 22/09 (nest by AIA Hà Nội), 19/09 - 26/09 (nest by AIA Bitexco).

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Minh tại đây!
 
Diệp Chi Baodatviet.vn

Tag: #Thu Minh   #The NEST icon   #Gia sản của Thu Minh  

MỚI NHẤT