Đón Giáng sinh cùng gia đình chồng, mẹ chồng Hà Anh đã nói một câu mà ai cũng phải ghen tị

26/12/2018 14:46

Nhận được sự yêu thương của bố mẹ chồng, Hà Anh tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn khi đón Giáng sinh ấm áp tại Anh Quốc.

Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh vừa có dịp đưa con gái trở về Anh Quốc - quê hương của ông xã cô nhân Giáng sinh 2018. Trên trang cá nhân, Hà Anh liên tục chia sẻ những khoảnh khắc con gái nhỏ Myla với những biểu cảm ngộ nghĩnh, đáng yêu khi đón Giáng sinh bên ông bà và các cô chú bên gia đình nội.

Mới đây, nữ siêu mẫu lại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện ngắn về bố mẹ chồng: 'Hôm nay bố mẹ chồng nấu nướng cho các con. Mẹ chồng cứ liên miệng bảo con dâu phải nằm khoèo trên ghế sofa để nghỉ ngơi, rồi hết pha trà lại rót rượu vang cho con, bế cháu cho con nghỉ ngơi! Mẹ tâm lý quá.'

Bố mẹ chồng Hà Anh

Bố mẹ chồng Hà Anh

Con gái Hà Anh lần thứ 2 được 'hồi hương' về thăm gia đình bên nội.

Con gái Hà Anh lần thứ 2 được 'hồi hương' về thăm gia đình bên nội.

Qua việc làm nhỏ nhưng vô cùng tinh tế được Hà Anh chia sẻ, có thể thấy bố mẹ chồng của cô vô cùng chu đáo và yêu thương con dâu. Không những tự tay vào bếp chuẩn bị đồ ăn Giáng sinh cho gia đình, mẹ chồng Hà Anh thậm chí nhận việc bế cháu, 'bắt' con dâu phải nghỉ ngơi, pha trà, rót rượu vang cho con dâu.

Sự tình cảm, yêu chiều được bố mẹ chồng dành cho Hà Anh khiến cô không khỏi vui mừng, nữ siêu mẫu ngọt ngào cảm thán: 'Mẹ tâm lý quá.'

Có thể thấy, làm dâu một gia đình ngoại quốc, Hà Anh không những không gặp phải vấn đề về sự cách biệt văn hóa, sự mâu thuẫn trong quan hệ 'mẹ chồng nàng dâu', cô thậm chí vô cùng hạnh phúc, hài lòng khi được gia đình chồng tiếp đón nồng hậu.

Đón Giáng sinh cùng gia đình chồng, mẹ chồng Hà Anh đã nói một câu mà ai cũng phải ghen tị 2

Đón Giáng sinh cùng gia đình chồng, mẹ chồng Hà Anh đã nói một câu mà ai cũng phải ghen tị 3

Bé Myla vô cùng bụ bẫm, đáng yêu.

Bé Myla vô cùng bụ bẫm, đáng yêu.

Ông xã Hà Anh và con gái

Ông xã Hà Anh và con gái

Hà Anh kết hôn với ông xã ngoại quốc Oliver Dowden vào năm 2016. Hơn 2 năm sau, cô sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện ở Việt Nam. Từ ngày sinh em bé, Hà Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đưa con đi du lịch hay tham gia những trải nghiệm đầy lý thú. Sự quan tâm, yêu chiều vợ của ông xã Hà Anh và cuộc sống viên mãn, hạnh phúc của người đẹp nhận được sự ngưỡng mộ từ đông đảo công chúng.

Theo M.A/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/don-giang-sinh-cung-gia-dinh-chong-me-chong-ha-anh-da-noi-mot-cau-ma-ai-cung-phai-ghen-ti-2220182612141257.htm

Tag: #Hà Anh   #Giáng sinh  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT