Đồng cảm với Lý Phương Châu, diễn viên Anh Thư bức xúc chỉ trích Lâm Vinh Hải và tình mới

25/02/2019 19:26

Những ồn ào xoay quanh Lâm Vinh Hải và vợ cũ vẫn chưa đến hồi kết, mới đây, diễn viên Anh Thư đã lên tiếng bênh vực Lý Phương Châu.

Sau một thời gian yên lặng, tưởng rằng câu chuyện ồn ào xoay quanh cuộc đổ vỡ hôn nhân của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu đã kết thúc. Tuy nhiên, mới đây, dư luận lại tiếp tục xôn xao khi Lâm Vinh Hải bất ngờ bị vợ cũ Lý Phương Châu tung bằng chứng tố thiếu trách nhiệm với con gái sau ly hôn.

Không chỉ vậy, cô còn 'tố' chồng cũ kỳ kèo tiền chu cấp cho con gái từ 5 triệu xuống 3 triệu, có thời gian, Lâm Vinh Hải còn không gửi tiền phụ cấp nuôi con với lý do kinh tế khó khăn.

Lý Phương Châu và con gái.

Lý Phương Châu và con gái.

Trước sự việc ồn ào này, khi Lâm Vinh Hải chưa kịp phản ứng thì tình mới của anh - Linh Chi đã lên tiếng dùng nhiều từ ngữ nặng nề để chỉ trích Lý Phương Châu. Cô 'tố' Lý Phương Châu lật lọng và từng đòi chu cấp cho bé Kỳ Kỳ 20 triệu đồng/tháng.

Đồng cảm với Lý Phương Châu, diễn viên Anh Thư bức xúc chỉ trích Lâm Vinh Hải và tình mới 1

Dù chưa biết ai đúng ai sai nhưng đến nay, đông đảo cư dân mạng và nghệ sĩ Việt đều đứng đồng cảm và về phía Lý Phương Châu. Mới đây, diễn viên Anh Thư cũng đã lên tiếng chia sẻ về sự việc. Cũng là người đã ly hôn và làm mẹ đơn thân, Anh Thư đồng cảm sâu sắc với Lý Phương Châu. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng đã chỉ trích Lâm Vinh Hải quá bạc bẽo khi tính toán từng đồng phụ cấp nuôi con nhưng lại sẵn sàng mua quà 'khủng' cho tình mới.

Nhiều người đồng cảm cho Lý Phương Châu vì 1 mình nuôi con.

Nhiều người đồng cảm cho Lý Phương Châu vì 1 mình nuôi con.

Anh Thư viết: 'Không biết nội tình thật sự bên trong như thế nào. Nhưng lời lẽ của 2 người đàn bà cũ và mới khác nhau quá. Văn hóa cách biệt. Ngôn ngữ thể hiện quá rõ. Bạn sau quá non kém và háo thắng. Đàn ông vốn dĩ quá ngây thơ, hoặc vì yêu quá nên bị khờ luôn. Nếu thông minh và có bản lĩnh thì sẽ biết cách để 2 người phụ nữ tôn trọng mình hơn.

Đàn ông thường nông cạn và ít khi hiểu trách nhiệm của mình cần phải làm gì khi có con. Mình và Châu đồng cảnh ngộ. Từng ly dị và cùng làm mẹ đơn thân. Nuôi con vô cùng vất vả và không thể tính bằng tiền. 5 triệu trợ cấp không thể thấm vào đâu. Nhưng thôi đã gọi là trợ cấp thì chỉ là phụ trợ chút đỉnh.

Mình thương con thì mình phải cố gắng gồng tất cả số tiền còn lại và cho con có đời sống tốt nhất. Thế mà người cha còn ‘trả giá'? Chẳng lẽ bé ăn 3 bữa phải cắt còn 2 đồng phục đi học 2 bộ chỉ mua 1 bộ thôi? Với vợ cũ thì than không tiền chu cấp cho con, còn với bồ thì phủ phê quà cáp sang chảnh. Đúng là quá bạc phải không'.

Anh Thư cũng lên tiếng đứng về phía Lý Phương Châu.

Anh Thư cũng lên tiếng đứng về phía Lý Phương Châu.

Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải từng có 11 năm bên nhau, từ khi còn học cấp 3. Phương Châu luôn là người có mặt ở hậu trường trong suốt quá trình Lâm Vinh Hải thi Thử thách cùng bước nhảy mùa 1.

Sau khi ly hôn, Lâm Vinh Hải hạnh phúc cùng người mẫu Linh Chi. Cả hai đã dự tính cho việc sinh con. Trong khi đó, Lý Phương Châu công khai mối quan hệ yêu đương cùng vũ công Hiền Sến, bạn thân một thời của chồng cũ. Hiện tại, sự việc ồn ào giữa Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Linh Chi vẫn chưa đi đến hồi kết và đang làm tốn không ít giấy mực của giới truyền thông.

Gia đình Lâm Vinh Hải từng vô cùng hạnh phúc.

Gia đình Lâm Vinh Hải từng vô cùng hạnh phúc.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nắng/Baodatviet.vn

#Linh Chi #Lý Phương Châu #lâm vĩnh hải

Lý Phương Châu tiếp tục tung bằng chứng vì sao Lâm Vinh Hải không được gặp con, lời nhắn cuối khiến Linh Chi phải ngại?

24/02/2019 10:52

Sau status dài giải thích vì sao từ chối nhận trợ cấp nuôi con từ Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu tiếp tục đăng đàn tiết lộ sự thật về chuyện chồng cũ không được gặp bé Kỳ Kỳ.

Đúng như lời hẹn, sau status đầu tiên lý giải nguyên nhân từ chối nhận trợ cấp nuôi con từ Lâm Vinh Hải, mới đây, Lý Phương Châu tiếp tục tiết lộ đầu đuôi câu chuyện chồng cũ không được gặp con.

Theo những tin nhắn trước đó mà Lý Phương Châu cung cấp, từ sau khi ly hôn, cô vẫn cho phép bé Kỳ Kỳ gặp ba, thậm chí còn chủ động nhắn tin cho Lâm Vinh Hải qua đón con gái đi chơi hay gọi điện hỏi thăm con. Tuy nhiên, Lâm Vinh Hải cũng không quá mặn mà với việc gặp con gái và thường xuyên báo bận.

Lý Phương Châu tiếp tục tung bằng chứng vì sao Lâm Vinh Hải không được gặp con, lời nhắn cuối khiến Linh Chi phải ngại? 0

Lý Phương Châu bức xúc vì Linh Chi dạy Kỳ Kỳ nói dối, dạy make - up, ăn diện... Lâm Vinh Hải còn tự ý đưa con đi chụp ảnh rồi PR cho bản thân Linh Chi vẫn tiếp tục lăng mạ Lý Phương Châu.

Lý Phương Châu bức xúc vì Linh Chi dạy Kỳ Kỳ nói dối, dạy make - up, ăn diện... Lâm Vinh Hải còn tự ý đưa con đi chụp ảnh rồi PR cho bản thân Linh Chi vẫn tiếp tục lăng mạ Lý Phương Châu.

Tuy nhiên sau đó, Lý Phương Châu bắt đầu cảm thấy mất niềm tin ở Lâm Vinh Hải mỗi lần giao bé Kỳ Kỳ cho chồng cũ bởi Linh Chi thường xuyên dạy con gái của cô nói dối mẹ và bà ngoại. Nữ người mẫu còn dạy bé Kỳ Kỳ cách make-up, ăn diện... Mà điều này thì Lý Phương Châu không hài lòng. Cô cho rằng đó là quan điểm nuôi dạy con của mình, mỗi người một cách giáo dục con cái khác nhau và không ai có quyền can thiệp.

Bên cạnh đó, khi bé Kỳ Kỳ qua nhà chơi với ba thì có cả Linh Chi ở đó. Linh Chi chụp ảnh thân thiết với Kỳ Kỳ nhưng bên dưới lại viết những lời nhục mạ Lý Phương Châu.

Lý Phương Châu viết: 'Việc chụp hình với 1 đứa bé, làm thân làm tốt với đứa bé đó, chụp hình đăng lên mạng xã hội rồi đi chửi mẹ của chính đứa bé, thêu dệt những lời nói của đứa bé ngay dưới chính bức hình và PR, lên báo bằng việc đó.

Với Châu, đây là hành động không thể chấp nhận, thể hiện rõ sự vô học, thiếu suy nghĩ, không hề thương yêu hay suy nghĩ cho đứa bé đó một chút nào. Nếu có suy nghĩ một xíu, có biết nghĩ 6 tháng, 1 năm nữa đứa bé biết đọc thì sẽ thế nào không?

Đúng, hành động này không phải Hải làm. Nhưng Hải là ba, Châu giao con cho Hải thì với Châu, Hải là người duy nhất phải chịu trách nhiệm trong sự việc này! Là một người ba, phải biết bảo vệ con mình hay ít nhất phải biết can ngăn người bên cạnh nếu cảm thấy hành động đó không tốt cho con mình!'

Chưa hết, thời gian sau, mẹ của Lâm Vinh Hải có gọi điện cho mẹ của Lý Phương Châu để mong được đón cháu về nhà nội chơi và nhận được sự đồng ý. Tuy nhiên, khi Kỳ Kỳ qua nhà nội lập tức được make - up, làm tóc và đưa đi chụp ảnh Tết. Sau đó, loạt ảnh được đăng báo, PR cho Lâm Vinh Hải với nội dung đưa con đi chơi Tết trong khi bộ ảnh được chụp trước Tết còn trong Tết, Lâm Vinh Hải không chăm sóc con được nổi một ngày. Thậm chí, Linh Chi còn liên tục nói xấu Lý Phương Châu bỏ bê, không chăm sóc con cái.

Lý Phương Châu tiếp tục tung bằng chứng vì sao Lâm Vinh Hải không được gặp con, lời nhắn cuối khiến Linh Chi phải ngại? 2

Sau nhiều sự việc xảy ra, Lý Phương Châu không còn tin tưởng giao con cho Lâm Vinh Hải nữa.

Sau nhiều sự việc xảy ra, Lý Phương Châu không còn tin tưởng giao con cho Lâm Vinh Hải nữa.

Sau sự việc này, Lý Phương Châu hoàn toàn mất niềm tin ở Lâm Vinh Hải. Cho nên, cô nhắn chồng cũ rằng sẽ không cho con qua nhà của Lâm Vinh Hải chơi nữa, nếu Hải muốn gặp con thì có thể qua nhà của Lý Phương Châu. Nhưng cũng đến 3, 4 tháng trời, Lâm Vinh Hải không hỏi han đến con, thỉnh thoảng mới nhắn tin muốn gặp Kỳ Kỳ.

Từ những sự việc này, Lý Phương Châu muốn đính chính với khán giả rằng, không phải tự nhiên mà việc gặp Hải gặp con từ Tết 2018 đến giờ khó khăn như vậy. Ngoài ra, Tết 2019, Lâm Vinh Hải cũng không hề liên lạc để đề cập đến việc gặp con gái.

Cuối cùng, Lý Phương Châu nhắn nhủ chồng cũ: 'Như em đã nói, em chỉ trả lời những vấn đề anh nói trong bài báo và đây là việc riêng của em và anh, anh lên tiếng mà chưa chính xác thì em sẽ trả lời anh cho chính xác.

Còn ngoài ra 'a b c d x y z ... gì đó' lên tiếng giùm anh, em không quan tâm. Với em, đó là 'KHÔNG TỒN TẠI TRÊN ĐỜI'.

Nếu anh thật sự thương con như anh nói, muốn gặp con như anh nói thì đừng có 2 - 3 tháng lại 'ăn mày quá khứ', lôi tên em để lên báo để PR như vậy. Không ai chấp nhận đưa con cho 1 người suốt ngày kiếm chuyện và đặt điều về mình.

Và gia đình em cũng sẽ không chấp nhận cho anh gặp Kỳ Kỳ bởi vì không ai muốn con mình, cháu mình dính líu với 1 người như anh hoặc những người bên cạnh anh.

Gần 3 năm rồi, hãy thôi dùng miệng nói xấu nhau, nói đại vậy ai nói cũng được. Nếu cảm thấy em nói sai cái gì về anh, cứ nộp đơn kiện ra toà. Em làm ra tiền mà anh, em có thể thuê luật sư theo hầu anh đến cùng, em sẵn sàng ra toà đối chất thẳng mặt với anh, chứ đừng tiếp tục chơi trò PR rẻ tiền nữa!

2019 rồi, mình cư xử văn minh và tiến bộ hơn anh nhé!

Chào anh!'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Miss Hóng/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Lý Phương Châu #Kỳ Kỳ #Linh Chi

Linh Chi tố vợ cũ Lâm Vinh Hải là người thứ ba và thẳng thắn khẳng định: 'Cô ta không hơn tôi được gì’

13/02/2019 16:40

Linh Chi cho rằng Lý Phương Châu đã ngoại tình trước vì thế không có quyền tố Lâm Vinh Hải có người khác, do đó cũng không có chuyện cô giật chồng.

Mặc dù đã ly hôn với Lý Phương Châu và sau đó có một đám hỏi ngọt ngào với Linh Chi nhưng chuyện tình tay ba giữa Lâm Vinh Hải và hai người đẹp vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mới đây, Linh Chi lại khiến cho cuộc khẩu chiến thêm phần gay gắt khi thẳng thắn thể hiện sự tức giận với tình cũ của Lâm Vinh Hải. Cụ thể, cô nàng khẳng định Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của Lâm Vinh Hải trước khi ly thân. Trong suốt thời gian sống chung, Lý Phương Châu đã lấy tiền của Lâm Vinh Hải để làm những việc riêng. Và đến khi ly thân thì không cho Lâm Vinh Hải gặp con gái trong suốt một năm qua.

Linh Chi tố Lý Phương Châu là người ngoại tình khi đang là vợ chồng hợp pháp với Lâm Vinh Hải.

Linh Chi tố Lý Phương Châu là người ngoại tình khi đang là vợ chồng hợp pháp với Lâm Vinh Hải.

Linh Chi cũng không ngại chia sẻ: 'Lí do cô ta tố tôi là kẻ thứ 3 cũng chỉ đơn giản vì sự ích kỉ. Cô ta không muốn anh Hải là của người khác nhưng riêng cô ta thì có quyền có người khác. Cô ta chỉ muốn anh Hải ở bên cạnh cô ta vì anh Hải là người rất đơn giản, để trục lợi và dắt mũi với một người như anh Hải thì rất dễ. Người ta hay nói câu lòng tham vô đáy, ứng với cô ta thì tôi thấy không sai'. 

Cô nàng thẳng thắn chỉ trích vợ cũ Lâm Vinh Hải và cho biết chưa bao giờ bận lòng vì người phụ nữ đó.

Cô nàng thẳng thắn chỉ trích vợ cũ Lâm Vinh Hải và cho biết chưa bao giờ bận lòng vì người phụ nữ đó.

Trước không ít những chỉ trích của dư luận vì cho rằng cô quá ghê gớm, Linh Chi cho rằng cô phải bảo vệ gia đình, bảo vệ bản thân và bảo vệ người cô yêu thương. 

Linh Chi cũng nói thêm: ‘Chưa bao giờ người phụ nữ đó làm tôi bận lòng, nặng tâm gì cả. Cái tôi xót là xót cho anh Hải - người tôi thương nhất. Còn đối với người phụ nữ đó, tôi không để tâm, mệt mỏi suy nghĩ hay phải đấu đá với cô ta làm gì. Tôi chỉ đặt tâm vào một người nào đó phải hơn tôi về mọi mặt như nhân cách, trí thức... Còn riêng cô ta, chưa bao giờ'.

Linh Chi tố vợ cũ Lâm Vinh Hải là người thứ ba và thẳng thắn khẳng định: 'Cô ta không hơn tôi được gì’ 2

Sau hàng loạt những chỉ trích dành cho Lý Phương Châu, Linh Chi khẳng định cô và Lâm Vinh Hải hiện tại hạnh phúc, rất tin tưởng và tôn trọng nhau. Cặp đôi đã dạm ngõ nhưng vì đang tập trung cho sự nghiệp nên chưa có dự định kết hôn, còn về việc sinh con thì cả hai sẽ thuận theo tự nhiên.  

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thư Thư/Baodatviet.vn

#Linh Chi #Lý Phương Châu

Trong lúc Linh Chi ra sức hạ nhục Lý Phương Châu, Hiền Sến làm gì với Lâm Vinh Hải

24/02/2019 20:07

Hậu ly hôn, cả Lâm Vinh Hải lẫn Lý Phương Châu đều có cuộc sống mới nhưng cách hành xử của hai bên thật khác biệt.

Dư luận đang dậy sóng với những tiết lộ chấn động của Lý Phương Châu về Lâm Vinh Hải sau 2 năm giữ im lặng. Giữa tâm bão, Lâm Vinh Hải và người tình Linh Chi vẫn vui vẻ đi chơi với nhau. Đáng nói, trong khi Lâm Vinh Hải cố thủ thì Linh Chi vẫn phản bác yếu ớt trước những tấn công từ mạng xã hội.

Trong hai năm qua, Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu đều có cuộc sống mới. Lâm Vinh Hải công khai tình cảm với Linh Chi, Lý Phương Châu công khai tình cảm với Hiền Sến.

Tuy nhiên, dù thường xuyên khoe cuộc sống hạnh phúc, Linh Chi không ngừng nói về Lý Phương Châu trực diện trên mạng xã hội cũng như truyền thông. Ca ngợi Lâm Vinh Hải là người yêu vợ thương con, Linh Chi tố Lý Phương Châu ngoại tình với bạn chồng, bỏ bê con cái, hỗn xược với mẹ chồng... Linh Chi cũng tố Hiền Sến là kẻ lăng nhăng 'cả làng dancer đều biết'.

Linh Chi cũng tố Hiền Sến là kẻ lăng nhăng 'cả làng dancer đều biết'.

Linh Chi cũng tố Hiền Sến là kẻ lăng nhăng 'cả làng dancer đều biết'.

Trong một lần Linh Chi livestream nói xấu Lý Phương Châu, Lâm Vinh Hải ngồi ngay bên cạnh.

Ở bên kia chiến tuyến, không chỉ Lý Phương Châu im lặng. Người tình của cô - vũ công Đặng Minh Hiền (Hiền Sến) - cũng im lặng tuyệt đối.

Giải thích với chồng cũ về chuyện tại sao đưa con gái đi gặp Hiền Sến nhưng không cho chồng cũ đưa con đi gặp Linh Chi, Lý Phương Châu bày tỏ: 'Đối với Châu, Hiền chưa bao giờ nói xấu Hải Chi 1 lời nào. Chưa bao giờ xen vào quyết định gì của Châu trong chuyện Châu - Hải. Kỳ Kỳ có hỏi gì về ba, Hiền đều trả lời về mặt tốt.'

Hiền Sến chưa bao giờ nói xấu Lâm Vinh Hải với Lý Phương Châu theo lời của nữ vũ công.

Hiền Sến chưa bao giờ nói xấu Lâm Vinh Hải với Lý Phương Châu theo lời của nữ vũ công.

Trả lời một người bạn trên trang cá nhân, Lý Phương Châu cũng chia sẻ về sự tử tế của người tình từng là bạn thân chồng cũ và cho biết rất tôn trọng anh: 'Anh Hiền chưa bao giờ ý kiến về Hải - Chi một lời nào. Chưa nói xấu anh Hải một lời nào với chị. Nên chị rất tôn trọng anh Hiền về việc này.'

Trong lúc Linh Chi ra sức hạ nhục Lý Phương Châu, Hiền Sến làm gì với Lâm Vinh Hải 2

Hiền Sến và Lâm Vinh Hải kết thân sau cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên. Năm đó, Hiền Sến phải dừng chân ở liveshow 7 còn Lâm Vinh Hải trở thành Quán quân. Sau cuộc thi, cả hai cùng hợp tác với nhau trong nhiều dự án, luôn hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vi/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Lý Phương Châu #Linh Chi #Hiền Sến #nói xấu #chưa bao giờ #lăng nhăng

Mới nhất