Đông Nhi - Ông Cao Thắng sang Hàn Quốc quay chương trình truyền hình mới

08/11/2017 10:42

Cặp đôi và 2 học trò Na Whan, Lục Huy đã có chuyến đi sang Hàn Quốc để tham gia ghi hình cho chương trình mới.

Sau chuyến lưu diễn thành công tại Asia Song Festival 2017, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng tiếp tục nhận lời mời trở lại Hàn Quốc tham gia chương trình truyền hình mang tên Korea Yolo Trip Race.

Điều thú vị là trong chuyến đi lần này của Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn có sự tham gia của 2 gà cưng gồm: Na Whan (Lip B) và Lục Huy vừa được ra mắt với đội hình Uni5 phiên bản mới.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng và 2 học trò đã có một buổi ăn trưa vui vẻ, cùng nhau lên kế hoạch vui chơi cho chuyến đi sang Hàn Quốc.

Ngay sau đó, 4 thầy trò đã nhanh chóng sang xứ kim chi để tiến hành những cảnh quay, thử thách đầu tiên.

Được biết, đây là dự án hợp tác giữa cặp đôi vàng showbiz Việt cùng công ty chủ quản nhóm nhạc MAMAMOO - Rainbow Bridge World (RBW). Theo kế hoạch, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng sẽ có những buổi ghi hình để thực hiện các nhiệm vụ thử thách, tham quan các điểm du lịch cũng như quang cảnh thuộc tỉnh Daegu và Cheongju (Hàn Quốc).

Những ngày qua, cư dân mạng được phen xôn xao khi boyband Uni5 hé lộ kế hoạch trở lại thị trường âm nhạc. Đội hình 2 người cũ nay được thay đổi thành 6 thành viên với ngoại hình điển trai. Lục Huy chính là mảnh ghép cuối cùng tạo nên đội hình boyband thế hệ mới.

XEM THÊM: Đông Nhi cúi chào và bắt tay Taeyeon (SNSD) trên sân khấu ASF 2017

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 

Tag: #Đông Nhi   #Ông Cao Thắng   #sang Hàn   #học trò   #Lục Huy   #lipb   #Uni5  

MỚI NHẤT