Thực đơn như đại tiệc cung đình ở đám cưới Ông Cao Thắng - Đông Nhi khiến dàn khách mời sốc xong ngất

09/11/2019 19:43

Không chỉ được tham dự tiệc cưới tại không gian bờ biển thơ mộng, khách mời còn được thưởng thức những món ăn đậm chất Phú Quốc.

Đúng 17h30 ngày 9/11, lễ cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã diễn ra cạnh bờ biển tại Phú Quốc nên thơ, khép lại hành trình yêu nhau dài hơn một thập kỉ, và mở ra chặng đường mới với tư cách một cặp vợ chồng. 

Sau khi các thủ tục trao nhẫn và thề nguyện diễn ra, khách mời được chiêu đãi một bữa tiệc đậm chất biển, với những món ăn sang trọng như sò điệp Hokkaido áp chảo ăn kèm mứt táo và salad cam Mỹ, súp Hải Sâm với thịt cua Alaska và rong biển, tôm hùm ủ muối hồng tiêu Phú Quốc,... Được biết, những món ăn thịnh soạn này đều được cặp đôi cất công lựa chọn tỉ mỉ.

Thực đơn tiệc cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng tối nay. 

Thực đơn tiệc cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng tối nay.

Để chuẩn bị cho đám cưới này, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã bỏ ra hàng tỉ đồng - đây không chỉ là chi phí tổ chức lễ cưới, mà còn là chi phí đài thọ vé máy bay, chi phí ăn ở trong hai ngày 9 - 10/11 cho các vị khách có mặt tại đám cưới.

Trước tiệc cưới, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã khiến hơn 500 người tới chung vui xúc động, ấp lòng bởi những khoảnh khắc thiêng liêng như khi họ trao nhẫn cưới, và cùng thề ước những câu chuyện tương lai hạnh phúc.

Nàng dâu xinh đẹp nhất trong ngày hôm nay. 

Nàng dâu xinh đẹp nhất trong ngày hôm nay.

Thực đơn như đại tiệc cung đình ở đám cưới Ông Cao Thắng - Đông Nhi khiến dàn khách mời sốc xong ngất 2 

Hai người trao nhẫn cưới dưới ánh hoàng hôn. 

Hai người trao nhẫn cưới dưới ánh hoàng hôn.

Và cùng thề ước những chuyện tương lai. 

Và cùng thề ước những chuyện tương lai.

Theo Ngư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dong-nhi-ong-cao-thang-thiet-dai-khach-moi-nhung-mon-ngon-nao-trong-tiec-cuoi-the-ki-1690794.html

Tag: #Đông Nhi Ông Cao Thắng   #Đám cưới đông nhi  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT