Đông Nhi tiết lộ điều chỉ làm riêng với Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy liền có phản ứng 'kỳ thị'

02/12/2019 23:12

Trong khi ai nấy đều ngưỡng mộ tình cảm của vợ chồng Đông Nhi thì cậu bạn thân Ngô Kiến Huy lại có phản ứng không ngờ.

Sau khi kết hôn, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh ngọt ngào bên ông xã Ông Cao Thắng. Cặp đôi dành khá nhiều thời gian để du lịch cùng nhau ở khắp nơi và cho thấy cuộc sống vợ chồng son vô cùng hạnh phúc.

Mới đây, Đông Nhi tiếp tục chia sẻ hình ảnh đứng nắm tay, dựa đầu tình cảm vào ông xã Ông Cao Thắng cùng tiết lộ: 'Nhi thích mùa thu Hà Nội như việc Nhi thích thu vào người chồng Nhi'.

Không chỉ khoe khoảnh khắc đáng yêu, ngọt ngào của hai vợ chồng, Đông Nhi còn tiết lộ một sở thích của mình là 'thu vào người chồng' khiến ai nấy đều ghen tị.

Đông Nhi tiết lộ điều chỉ làm riêng với Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy liền có phản ứng 'kỳ thị' 0

Dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè và fan đã bày tỏ sự ghen tị và ngưỡng mộ đối với cặp vợ chồng trẻ. Có thể thấy, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang trải qua giai đoạn hạnh phúc, ngọt ngào nhất trong hôn nhân.

Tuy nhiên, giữa một loạt lời khen thì bất ngờ xuất hiện bình luận của Ngô Kiến Huy. Thay vì nói điều gì đó 'dễ nghe' với hai người bạn thân thì chàng Bắp để lại bình luận: 'Rùng mình!!!' và tag Ông Cao Thắng vào.

TIN TÀI TRỢ

Đáp lại, Đông Nhi cũng tỏ thái độ không thèm quan tâm đến cậu bạn thân F.A đang 'kỳ thị' vợ chồng mình. Màn đối đáp của đôi bạn thân Đông Nhi - Ngô Kiến Huy đã khiến cư dân mạng phải bật cười.

Ngô Kiến Huy 'rùng mình' vì những lời vừa ngọt ngào vừa 'sến' của cô bạn thân Đông Nhi.

Ngô Kiến Huy 'rùng mình' vì những lời vừa ngọt ngào vừa 'sến' của cô bạn thân Đông Nhi.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngô Kiến Huy tại đây!
 
Theo Eri / Helino/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/dong-nhi-tiet-lo-dieu-chi-lam-rieng-voi-ong-cao-thang-ngo-kien-huy-lien-co-phan-ung-ky-thi-22201921220037282.htm

Tag: #Ông Cao Thắng   #Ngô Kiến Huy