Động thái của Nghê Ni sau khi chia tay Tỉnh Bách Nhiên, khẳng định cả hai vẫn và bạn tốt

08/07/2018 21:15

Chuyện sau khi chia tay, từ người yêu trở thành người dưng cũng không có gì lạ lẫm, nhưng hành động này của Nghê Ni như chứng tỏ cả hai vẫn là bạn dù đã ‘đường ai nấy đi’.

Sau thông báo chia tay vào ngày 5/7 vừa qua, người hâm mộ của cặp đôi 'kim đồng ngọc nữ' Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên không khỏi cảm thấy tiếc nuối. Quen nhau từ năm 2013 qua bộ phim Chờ gió đến, cả hai đã trở thành bạn thân cho đến khi chính thức hẹn hò vào tháng 3/2016.

Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên đã chia tay sau 2 năm hẹn hò.

Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên đã chia tay sau 2 năm hẹn hò.

Dù đã lên tiếng xác nhận chuyện chia tay, nhưng cư dân mạng phát hiện Nghê Ni vẫn lặng lẽ ấn like 3 bài viết của bạn trai cũ trên Instagram. Chuyện sau khi chia tay, từ người yêu trở thành người dưng cũng không có gì lạ lẫm, nhưng hành động này của Nghê Ni như chứng tỏ cả hai vẫn là bạn dù đã 'đường ai nấy đi'.

Động thái của Nghê Ni sau khi chia tay Tỉnh Bách Nhiên, khẳng định cả hai vẫn và bạn tốt 1

Nghê Ni vẫn like hình của Tỉnh Bách Nhiên trên Instgram.

Nghê Ni vẫn like hình của Tỉnh Bách Nhiên trên Instgram.

Có không ít tin đồn xoay quanh mối quan hệ của Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên. Có người bảo Hồ Ca chính là kẻ đã xen vào chuyện tình của hai người. Nhưng ngay lập tức studio của Nghê Ni đã lên tiếng phủ nhận. Bên cạnh đó, tin đồn chuyện tình của hai người chỉ là 'hợp đồng tình ái' với chứng cứ rất thuyết phục, khiến dân tình dấy lên nghi vấn, phải chăng cặp đôi đã diễn trò suốt 2 năm nay?

TIN TÀI TRỢ

Hồ Ca bị đồn là 'kẻ thứ ba' xen vào chuyện tình cảm của cặp đôi.

Hồ Ca bị đồn là 'kẻ thứ ba' xen vào chuyện tình cảm của cặp đôi.

Không thể bứt phá sau vai diễn trong Kim lăng thập tam hoa, Nghê Ni còn lâm vào bế tắc khi bị Phùng Thiệu Phong bỏ rơi. Theo tin đồn, Tỉnh Bách Nhiên lúc đó với vai trò là người bạn thân thiết, đang được chú ý nhờ vai diễn trong Truy lùng quái yêu, đã đồng ý ký hợp đồng tình yêu với mục đích giúp Nghê Ni không bị cư dân mạng đùa cợt khi chuyện tình cảm đổ vỡ. Tuy nhiên, tin đồn trên đã bị cả hai phía Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên đồng loạt phủ nhận, thậm chí thông báo là nhờ pháp luật can thiệp.

Hai bên đều phủ nhận chuyện 'hợp đồng tình ái'. 

Hai bên đều phủ nhận chuyện 'hợp đồng tình ái'. 

Mỳ Tôm Baodatviet.vn

Tag: #tỉnh bách nhiên   #Nghê Ni   #Hồ Ca  

MỚI NHẤT