Động thái 'mở đường' chuẩn bị công khai ly hôn Angelababy của Huỳnh Hiểu Minh?

28/10/2019 23:41

Động thái từ chính người trong cuộc - Huỳnh Hiểu Minh càng khiến những tin đồn anh ly hôn với Angelababy thêm phần cơ sở trở thành sự thật.

Gần đây, tin đồn Huỳnh Hiểu MinhAngelababy ly hôn ngày một nhiều lên, thế nhưng cả hai dường như phớt lờ hết tất cả. Chính vì điều này càng khiến fan hâm mộ hai nhà thêm phần lo lắng, dư luận trở nên hoài nghi và nghiêng về phía bắt đầu tin tưởng cả hai đang có vấn đề.

Động thái 'mở đường' chuẩn bị công khai ly hôn Angelababy của Huỳnh Hiểu Minh? 0

Hôm qua, tòa án Bắc Kinh đã tuyên bố kết quả vụ kiện dân sự về mặt hình ảnh thương mại của Huỳnh Hiểu Minh. Qua đó có thể thấy, tuy nam diễn viên bỏ ngoài tai, không thèm 'chấp' những tin đồn thất thiệt kia nhưng anh rất chú ý đến hình tượng kinh doanh của mình.

Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục giành chiến thắng trong những vụ kiện mới của mình.

Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục giành chiến thắng trong những vụ kiện mới của mình.

Tháng 07.2019, Huỳnh Hiểu Minh khởi kiện công ty Nhất Tân vì sử dụng hình ảnh trái phép của anh khi chú thích trong một bài viết có tiêu đề: 'Huỳnh Hiểu Minh khoe ảnh vợ mang thai, trực tiếp đánh bay tin đồn. Khẳng định vẻ đẹp của Baby đã hớp hồn được nam diễn viên'. 

Tuy nhiên, nhiều người lại thắc mắc khi nội dung bài viết không thuộc dạng tung tin đồn thất thiệt hay có tính chất ác ý, lại chủ yếu tập trung nói về việc Angelababy mang thai, cớ sao vụ kiện lại chuyển thành xâm phạm hình ảnh của Huỳnh Hiểu Minh?

Động thái 'mở đường' chuẩn bị công khai ly hôn Angelababy của Huỳnh Hiểu Minh? 2

Động thái 'mở đường' chuẩn bị công khai ly hôn Angelababy của Huỳnh Hiểu Minh? 3

Động thái 'mở đường' chuẩn bị công khai ly hôn Angelababy của Huỳnh Hiểu Minh? 4

Trên thực tế, Huỳnh Hiểu Minh từng đăng hai bức ảnh công khai quá trình bà xã Angelababy mang bầu vào năm 2017. Lúc ấy, 'giáo chủ' bày tỏ sự cảm kích, biết ơn vợ đã vất vả sinh con cho anh. Thời điểm đó, Angelababy gặp phải tin đồn nhờ người mang thai hộ vì thân hình của cô khi có em bé và sau khi sinh vô cùng thon gọn so với những bà mẹ bầu khác. Hành động này của Huỳnh Hiểu Minh nhằm lên tiếng minh oan cho Angelababy.

Động thái 'mở đường' chuẩn bị công khai ly hôn Angelababy của Huỳnh Hiểu Minh? 5

Tuy nhiên giờ đây trên Weibo của Huỳnh Hiểu Minh, bài đăng này đã được ẩn hết phần hình ảnh. Động thái này của nam tài tử càng khiến dư luận dậy sóng, nghi ngờ khả năng cả hai ly hôn chính là sự thật. Theo nhiều dân mạng bình luận, họ đã nhận ra điều bất thường này từ tháng 9 năm 2018, đúng vào thời điểm Huỳnh Hiểu Minh gặp phải tin đồn phải trả nợ thuế.

Động thái 'mở đường' chuẩn bị công khai ly hôn Angelababy của Huỳnh Hiểu Minh? 6

Động thái 'mở đường' chuẩn bị công khai ly hôn Angelababy của Huỳnh Hiểu Minh? 7

Động thái 'mở đường' chuẩn bị công khai ly hôn Angelababy của Huỳnh Hiểu Minh? 8

Dù đã hơn 1 năm, bức ảnh trong bài đăng này vẫn không được xóa bỏ chế độ ẩn. Liên hệ đến vụ kiện, Huỳnh Hiểu Minh tiến hành khởi tố cũng vì người viết bài dám sử dụng hai hình ảnh này. Liệu rằng mối quan hệ giữa Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã chấm dứt khiến nam diễn viên có hành động phũ phàng, cắt đứt hoàn toàn với người cũ?

Động thái 'mở đường' chuẩn bị công khai ly hôn Angelababy của Huỳnh Hiểu Minh? 9

Lật lại những vụ kiện về xâm phạm hình ảnh thương mại trong năm 2019 của Huỳnh Hiểu Minh, rất nhiều vụ khiến nhiều người phải giật mình khi nam diễn viên quyết định khởi tố chỉ vì người khác dám lấy ảnh cưới của anh mà chưa qua xin phép. Nguyên nhân được Huỳnh Hiểu Minh đưa đơn ra tòa trong những trường hợp này là vì bị cáo đã xâm phạm trái phép hình ảnh của anh.

Chỉ cần lấy ảnh như thế này, cũng bị Huỳnh Hiểu Minh khởi kiện.

Chỉ cần lấy ảnh như thế này, cũng bị Huỳnh Hiểu Minh khởi kiện.

'Với kiểu khởi kiện như thế này, Huỳnh Hiểu Minh nên rút ra khỏi giới giải trí còn hơn, làm nghệ sỹ nhưng lại không cho người khác dùng ảnh trong những bài viết. Sợ ảnh hưởng như thế thì mau trở về làm người thường đi', 'Vấn đề ở đây, anh ta chỉ khởi kiện những hình chụp chung với Angelababy, đây mới là điều đáng nói! Mọi chuyện đã quá rõ ràng rồi.' - Những phản ứng của dân mạng Trung khi bất ngờ với hành động khá kỳ quặc của Huỳnh Hiểu Minh.

Lẽ nào Huỳnh Hiểu Minh đã chuẩn bị hết tất cả, xóa bỏ những gì liên quan với Angelababy để sẵn sàng công khai ly hôn?

Lẽ nào Huỳnh Hiểu Minh đã chuẩn bị hết tất cả, xóa bỏ những gì liên quan với Angelababy để sẵn sàng công khai ly hôn?

Từ năm 2018, trong toàn bộ những vụ kiện của Huỳnh Hiểu Minh có liên quan, dính líu đến Angelababy nhưng một chữ nam diễn viên cũng không hề đả động, nhắc đến cô hay với thân phận 'bà xã'. Hành động này chính là một dấu chấm hỏi lớn đến từ người trong cuộc khiến tin đồn ly hôn ngày càng nghiêm trọng và lan truyền đi rộng rãi.

Ngoại trừ được nhắc đến trong tiêu đề của bài viết thì tên của Angelababy dường như biến mất, không hề được đả động trong phần còn lại của tất cả những lá đơn khởi kiện mà Huỳnh Hiểu Minh gửi ra tòa.

Ngoại trừ được nhắc đến trong tiêu đề của bài viết thì tên của Angelababy dường như biến mất, không hề được đả động trong phần còn lại của tất cả những lá đơn khởi kiện mà Huỳnh Hiểu Minh gửi ra tòa.

Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#Huỳnh Hiểu Minh #Angelababy #diễn viên hoa ngữ #Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh

MC Cát Tường: Bị triệt đường lên truyền hình vì chống cự người đàn ông quyền lực

08/07/2020 14:57

'Chửi tôi chán chê xong, ông ấy đứng dậy lấy ví tiền móc ra 500 ngàn để lên bàn rồi đi mất', MC Cát Tường nói.

MC Cát Tường: Bị triệt đường lên truyền hình vì chống cự người đàn ông quyền lực 0

Mới đây, tại phần tiếp theo của chương trình 1001 câu chuyện thật, MC Cát Tường đã tiết lộ chuyện mình bị một người quyền lực lừa vào khách sạn sau đó trở mặt, triệt mọi đường lên truyền hình của cô.

Nữ diễn viên kể: 'Ở phần trước, tôi đã kể cho mọi người chuyện tôi bị gạ đi khách, sinh con cho đại gia với giá 50 ngàn đô. Phần này, tôi sẽ kể tiếp những cám dỗ trong nghề của tôi.

Thời điểm tôi vừa thi đậu Tiếng hát Truyền hình xong, có một người đang ông muốn lăng xê cho tôi. Ông ấy sẵn sàng cho tôi xuất hiện trên tất cả các chương trình truyền hình.

MC Cát Tường: Bị triệt đường lên truyền hình vì chống cự người đàn ông quyền lực 1

Một ngày nọ, ông ấy mời tôi tới để tập hát, nhưng lại hẹn gặp trong khách sạn ở đường Nguyễn Trãi và tôi cũng đồng ý tới. Sở dĩ xảy ra tình huống này vì ông ấy không cho tôi nói, chỉ bảo tôi đi theo nên ông ấy đi trước, tôi lò dò theo sau, tới khách sạn mới biết.

Tâm trạng của tôi lúc đó hồi hộp dữ lắm. Tôi là một cô gái trẻ mới ngoài 20 tuổi, ngồi trước tôi lại là một ông đĩnh đạc tầm 50 tuổi, nên tôi khá hoang mang. Tôi hỏi ông ấy sao lại vào khách sạn thì ông ấy bảo vào để anh tập cho em hát thật cảm xúc, hay hơn.

Vào trong phòng khách sạn, tôi thấy có gì không ổn nên sợ hãi, nóng hết cả người. Thời ấy lại không có smartphone như bây giờ để rút ra gọi.

Ông ấy thấy tôi căng thẳng nên cũng mở nước mời tôi uống. Tôi nhớ lời mẹ dặn nên không dám uống dù khát khô cả cổ.

Tiếp đó, ông ấy nằm dài trên giường rồi kêu tôi hát lại những ca khúc từng hát ở Tiếng hát Truyền hình để chỉ tôi cách hát. Tôi nghe vậy nên phải đứng dậy hát, nhưng vừa hát vừa run, hát không ra tiếng.

Tôi đang hát thì ông ấy nắm tay tôi kéo xuống giường. Tôi ám ảnh tột độ'.

Quá bất ngờ trước hành động của người đàn ông này, MC Cát Tường đã tìm mọi cách để vùng ra:

'Vào đường cùng, tôi không còn cách nào khác, liền lấy tay xô mạnh cái đèn ngủ thủy tinh vỡ choang một cái. Lúc đó, ông ấy mới giật mình buông tôi ra, còn tôi thì run lẩy bẩy, sợ không có tiền đền cái đèn. Tôi vừa đứng vừa khóc quá trời.

Ngay lập tức, ông ấy trở mặt chửi tôi. Ông ấy chỉ vào mặt tôi nói: 'Cô tưởng cô là ai? Cô tưởng cô là người nổi tiếng à? Bao nhiêu người nổi tiếng muốn tiếp cận tôi, được tôi chiếu cố còn không được. Cô sẽ mãi mãi không bao giờ nổi tiếng được...'.

Chửi tôi chán chê xong, ông ấy đứng dậy lấy ví tiền móc ra 500 ngàn để lên bàn rồi đi mất. Ông ấy đi rồi bạn tôi mới tới. Tôi ngồi khóc một lúc rồi hai đứa mới ra khỏi phòng. Tôi cứ sợ sẽ phải đền tiền khách sạn nhưng may quá ông ấy đã trả hết.

MC Cát Tường: Bị triệt đường lên truyền hình vì chống cự người đàn ông quyền lực 2

Ra khỏi khách sạn, tôi như chim sổ lồng, vội hít một hơi thở dài rồi vừa khóc vừa chạy về kí túc xá.

Sau vụ đó, tôi phải hủy hai bài hát đã thu âm, không phát hành nữa. Đó là lí do vì sao nhiều người thắc mắc tôi đậu Tiếng hát Truyền hình nhưng lại không đi hát trên truyền hình. Tôi xin trả lời rằng thời điểm ấy, tôi đã bị triệt đường truyền hình rồi.

Đến giờ tôi nghĩ lại, rất nhiều cô gái trẻ vào trường hợp của tôi sẽ khó giữ được mình rồi chấp nhận những lời đề nghị đó'.

Theo Tùng Ninh/baodansinh.vn

#MC Cát Tường #cát tường #truyền hình #Tiếng hát Truyền hình

Hoa khôi Lại Hương Thảo trải lòng về cuộc sống 'làm dâu hào môn': Chồng xúc phạm và đánh nhiều lần, luôn tìm cách để không ngủ cùng vợ

08/07/2020 14:40

Đi qua cuộc hôn nhân đầy sóng gió, Lại Hương Thảo chỉ hi vọng mình và con trai được sống bình yên bên nhau.

Xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng, Lại Hương Thảo đã từng có trong tay tất cả mọi thứ. Ngày ấy, cô còn là niềm hi vọng của làng nhan sắc Việt khi đi chinh chiến tại Miss World. Dù trắng tay tại đấu trường nhan sắc này nhưng khi trở về nước Lại Hương Thảo vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thương cũng như ủng hộ từ fan hâm mộ và các nhãn hàng.

Thế nhưng, giữa đỉnh cao của danh vọng, Lại Hương Thảo tuyên bố giã từ showbiz để bước chân vào cánh cửa hào môn. Ngày ấy, người ta tin rằng có lẽ Hương Thảo đã tìm cho mình được một bến đỗ bình yên, một người đàn ông yêu thương và nâng niu cô suốt cuộc đời.

Hoa khôi Lại Hương Thảo trải lòng về cuộc sống 'làm dâu hào môn': Chồng xúc phạm và đánh nhiều lần, luôn tìm cách để không ngủ cùng vợ 0

Thế nhưng, tờ giấy đăng ký kết hôn lại không phải lời cam kết bên nhau trọn đời và hôn nhân không đồng nghĩa với việc tình yêu sẽ còn mãi ở bên.

Sau đám cưới, những ngày mặn nồng rời xa, Lại Hương Thảo bắt đầu 'vỡ mộng' vì cuộc hôn nhân không như những gì cô nghĩ. Sau khi sinh con trai đầu lòng, cả hai còn xa cách nhau hơn khiến cuộc hôn nhân trở thành gánh nặng. Và điều gì đến cũng phải đến. Cả hai chính thức ly hôn bí mật vào tháng 5/2019. Thời điểm đó, hầu hết truyền thông và fan hâm mộ đều không biết thông tin này.

Gần 1 năm khép lại cuộc hôn nhân sóng gió, mới đây Lại Hương Thảo bất ngờ công khai mọi chuyện khiến mọi người bàng hoàng.

Liên hệ với Hương Thảo vào một buổi chiều muộn, người phụ nữ sinh năm 1991 ấy dường như gồng mình lên sau những yếu đuối với hi vọng bảo vệ con trai mình. Thảo chia sẻ, cô chỉ có một mong muốn đó chính là được sống cùng con trai.

Ngày ấy, điều gì ở người đàn ông đó khiến bạn như con thiêu thân lao vào tình yêu rồi sau đó vội vã kết hôn?

Nếu ai nói thời điểm và duyên vợ chồng thì tôi thật hợp hoàn cảnh đó. Khi mới gặp nhau, anh ấy là một người đàn ông với nhiều tiêu chuẩn chung mà các cô gái mới lớn như tôi đều thích: điển trai, chững chạc, công việc và gia đình đều ổn định. Người đàn ông tinh tế và biết cách chăm sóc. Từ đó tôi yêu anh nhiều lúc nào không hay biết và coi tất cả những gì anh nói thành lẽ sống lúc nào không hay. Cứ yêu rồi thì cưới thôi, mọi chuyện với tôi thật nhẹ nhàng thế đấy.

Người ta đồn rằng 'tấm áo cô dâu hào môn' đã khiến Hương Thảo dứt bỏ tất cả hào quang, danh vọng khi ấy để theo chồng. Điều ấy có đúng không?

Từ khi bước vào showbiz, tôi đã luôn có quan niệm 'trẻ - đẹp – tài năng' rồi cũng có tuổi. Với tôi, thành công của người phụ nữ không phải đỉnh cao sự nghiệp không phải là sự nổi tiếng hay nhiều tiền, mà chính là có một gia đình hạnh phúc. Cho nên khi gặp người đàn ông với vẻ bề ngoài chững chạc và điển trai, tôi đem lòng yêu, lao vào như con thiêu thân. Cuối cùng, tôi đã đánh mất tất cả mọi thứ.

Hoa khôi Lại Hương Thảo trải lòng về cuộc sống 'làm dâu hào môn': Chồng xúc phạm và đánh nhiều lần, luôn tìm cách để không ngủ cùng vợ 1

Sau hôn nhân, bao lâu thì Hương Thảo cảm thấy 'vỡ mộng'?

Khi đang yêu mọi thứ đều đẹp. Đến khi cưới và chung sống thì cuộc hôn nhân không còn như chúng tôi tưởng tượng khi bắt đầu có những mâu thuẫn xảy ra. Nguyên nhân xuất phát từ tính gia trường và ích kỷ của anh ấy.

Rồi đến khi tôi mang thai và sinh con. Tôi đã nghĩ rằng con trai sẽ là sợi dây gắn kết, cứu vãn lại mối quan hệ vợ chồng giữa những mâu thuẫn khủng khiếp. Nhưng tôi đã lầm. Con trai xuất hiện cũng chẳng thể nào hàn gắn lại khoảng cách của hai chúng tôi. Và điều buồn nhất cũng xảy ra, chúng tôi quyết định ly hôn vào 5/2019.

Thời điểm đó, tôi chấp nhận bước qua nỗi đau hôn nhân thất bại bằng thỏa thuận đồng tình ly hôn với chồng trong ấm ức và lặng lẽ.

Trước đó, bạn có làm gì để níu kéo cuộc hôn nhân của mình không?

Khi cuộc sống vợ chồng không ổn, tôi đã tự nhìn lại bản thân, thay đổi bản thân bằng cách đã chăm sóc thêm chăm sóc, ngoan thêm ngoan hơn nữa, học thêm những kỹ năng như massage cho chồng, học may vá để may đồ cho chồng con.

Tôi cố gắng thay đổi ngoại hình, giảm cân hay thay đổi phong cách, thay đổi bản thân thật nhiều để cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân, cứ chạy theo mẫu hình nào đó anh muốn mà tôi đã quên rằng: 'tôi phải chính là tôi'...

Đến giờ nhìn lại cuộc hôn nhân này, tôi chưa từng hối hận quá khứ đã không cố gắng bởi tôi đã cố gắng hết sức có thể để cứu vãn cuộc hôn nhân không hạnh phúc này.

Hoa khôi Lại Hương Thảo trải lòng về cuộc sống 'làm dâu hào môn': Chồng xúc phạm và đánh nhiều lần, luôn tìm cách để không ngủ cùng vợ 2

Có người thứ 3 bước vào cuộc hôn nhân của bạn không?

Khẳng định có hay không thì tôi không dám nói dù nghe bạn bè xung quanh nói rất nhiều về tính lăng nhăng và độ sĩ diện luôn thể hiện bên ngoài xã hội của anh ấy. Với tôi điều quan trọng là giữa 2 người với nhau, người chồng không còn yêu thương người vợ, mặt còn không muốn nhìn, ngủ còn quay lưng lại hay luôn tìm cách ngủ riêng thì theo bạn người phụ nữ đó nên tự xoa dịu lòng mình như nào.

Tôi được khuyên rằng theo dõi để biết sự thật nhưng với tôi, sự thật hiện ngay trước mắt đó là người đàn ông ấy đã không thuộc về tôi từ rất lâu rồi.

Vậy tìm hiểu thêm để khiến tôi tổn thương thì thật sự tôi không muốn bởi tôi đã chịu quá nhiều tổn thương rồi.

Rốt cuộc anh ấy đã làm gì khiến bạn tổn thương?

Tôi hiểu rõ, khi bước vào hôn nhân thì không ai hoàn hảo và chúng tôi phải tập bao dung với những điều không hoàn hảo đó từ đối phương. Thế nhưng, tôi bao dung tới mức bị xúc phạm, bị đánh nhiều lần.

Nỗi đau thể xác còn nhẹ hơn nỗi đau tinh thần. Bạn biết không, khi cuộc sống mà lúc nào người đàn ông đó cũng áp đặt, đưa ra quan điểm vợ 'không có quyền gì' trong mọi việc thì bế tắc đến nhường nào. Tôi đã phải dùng thuốc an thần, nhiều đêm mất ngủ…

Hôn nhân sẽ là một câu chuyện dài nhưng mọi thứ đã qua. Tôi ở thời điểm hiện tại chỉ mong muốn được tự mình nuôi con khôn lớn, học hành thành tài.

Hai bạn đã hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 5/2019 nhưng tại sao đến thời điểm nay câu chuyện mới này mới được đề cập rộng rãi trên truyền thông?

Tôi và anh ấy có một thỏa thuận, đó là việc tôi sẽ nuôi dưỡng, chăm sóc con trai đủ 5 tuổi. Nhưng mới đây, anh ấy tuyên bố sẽ mang con về nuôi trong tháng 7 này khi con mới 3,5 tuổi. Nên buộc lòng tôi phải lên tiếng để bảo vệ mình và con. Tôi sẽ không khởi kiện nếu anh ấy thực hiện cam kết.

Hoa khôi Lại Hương Thảo trải lòng về cuộc sống 'làm dâu hào môn': Chồng xúc phạm và đánh nhiều lần, luôn tìm cách để không ngủ cùng vợ 3

Thoả thuận nuôi con giữa bạn và chồng cũ có được ghi chép lại cụ thể bằng giấy tờ không hay chỉ là kết quả một cuộc trò chuyện giữa 2 người? Sau khi ly hôn bạn vẫn cho con gặp chồng cũ và ông bà bên nội chứ?

Thoả thuận của chúng tôi được lập thành văn bản và có sự chứng kiến của luật sư Nguyễn Đình Thái Hùng - luật sư lúc bấy giờ của anh ấy.

Sau ly hôn tôi vẫn để phòng riêng cho anh ấy trong việc qua lại và thăm con. Con học ngay sát nhà ông bà nội nên học xong bé thường xuyên qua thăm ông bà... Với tôi hạnh phúc của con phải đặt lên hàng đầu nên việc con được đón nhận đầy đủ tình yêu thương của ông bà, cha mẹ là cần thiết.

Bạn đã nhờ cậy tới luật sư trong việc này chưa?

Hiện nay tôi đã ủy quyền cho Luật sư của mình là Luật sư Đậu Thị Quyên và Luật sư Hoàng Thị Thanh Hoa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình.

Từ cô con dâu hào môn, giờ Hương Thảo trở thành bà mẹ đơn thân một mình nuôi con trai. Bạn có gặp nhiều gánh nặng không?

Hiện tại cuộc sống của tôi ổn định. Vì tôi làm ngân hàng, hàng ngày đi làm và về chăm con trai. Kinh tế dù không quá nhiều nhưng tôi độc lập, tự chủ về kinh tế. Tôi đang rất hạnh phúc bên con trai thì tin sét đánh ngang tai rằng tôi sẽ mất quyền nuôi con. Điều đó khiến tôi quyết định phải đứng giành lại quyền nuôi con.

Còn con trai của Thảo, em bé có nhắc tới bố hay đòi được ở cùng bố không?

Không. Bởi từ khi ly hôn tới giờ con vẫn có tình yêu của cả bố và mẹ, quá nhỏ để nhận thức hết được mọi chuyện.

Nguyện vọng của bạn ở thời điểm này?

Tâm nguyện duy nhất của tôi là được trao quyền nuôi con trực tiếp để tôi có thể yêu thương con, ở bên con và dạy dỗ con nên người...

Hoa khôi Lại Hương Thảo trải lòng về cuộc sống 'làm dâu hào môn': Chồng xúc phạm và đánh nhiều lần, luôn tìm cách để không ngủ cùng vợ 4

Nhìn vào cuộc hôn nhân đã qua, Thảo thấy mình được hay mất?

Tôi dành 1 đời thanh xuân tươi trẻ, từ bỏ một sự nghiệp chói sáng, còn lại một vết sẹo dài trên cơ thể sau ca mổ đẻ, và một vết thương lòng không bao giờ phai, chỉ với một mong cầu lớn nhất: con được ở bên tôi. Vì đó là cách tốt nhất cho con về mọi mặt theo thực tế lúc này. Tôi đáng thương hay đáng trách? Tôi được hay tôi mất?

Khi câu chuyện trở nên ồn ào trên truyền thông, sẽ có nhiều luồng ý kiến không tránh khỏi. Bạn đã thử giải quyết một cách êm đẹp với phía chồng cũ chưa?

Trước khi chia sẻ với truyền thông & khởi kiện, về phía cá nhân tôi đã nhắn tin và gửi email tới anh Tuấn để trình bày mong muốn của mình, viết thư tay cho ba mẹ chồng để nhờ sự can thiệp của ba mẹ khi không có phản hồi từ phía anh Tuấn. Cuối cùng ba mẹ & anh Tuấn đều không phản hồi!

Về phía luật sư cũng làm theo trình tự: Liên lạc trực tiếp, gửi thư yêu cầu cuối cùng, thư cảnh báo rất nhiều lần nhưng không nhận được sự phản hồi.

Dù áp dụng rất nhiều biện pháp hoà giải đàm phán nhưng không hữu hiệu trên phương diện tình cảm nên chúng tôi không còn cách nào khác là khởi kiện, nhờ pháp luật can thiệp.

Hoa khôi Lại Hương Thảo trải lòng về cuộc sống 'làm dâu hào môn': Chồng xúc phạm và đánh nhiều lần, luôn tìm cách để không ngủ cùng vợ 5

Sau khi truyền thông đưa thông tin thì chồng cũ có tìm bạn để nói chuyện chưa?

Vẫn chưa...

Kế hoạch sắp tới của Hương Thảo?

Tôi không có kế hoạch gì cả. Tập trung vụ việc và cung cấp những chứng cứ hay yêu cầu từ toà án trong việc tranh chấp quyền nuôi con để mong giành lại quyền nuôi con mà thôi.

Liệu sau 1 cuộc hôn nhân tan vỡ, bạn có e sợ đàn ông và tình yêu?

Tôi đã ly hôn được 1 năm nhưng tình yêu của tôi giờ chỉ quanh con trai mà thôi. Những mối quan hệ khác chỉ dừng lại ở bạn bè và hiện tại tôi chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nào khác.

Xin cảm ơn Hương Thảo về cuộc trò chuyện!

Lại Hương Thảo sinh năm 1991 ở Quảng Ninh. Cô đăng quang Hoa khôi Thể thao 2012, từng tham gia Miss World 2013 song không đạt thành tích cao. Lại Hương Thảo kết hôn năm 2016. Từ đó, người đẹp hạn chế tham gia các hoạt động showbiz mà tập trung chăm lo gia đình.

Theo PA DUN/Toquoc.vn

#Lại Hương Thảo #Hoa khôi Lại Hương Thảo

Vướng nghi vấn hẹn hò chồng cũ Quỳnh Nga, Quỳnh Thư phản bác: 'Có quen nhau đi chăng nữa cũng không sai phạm với ai'

08/07/2020 14:17

Sau khi vướng tin đồn tình cảm với Doãn Tuấn - chồng cũ 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga, bạn thân lâu năm của Ngọc Trinh đã đưa ra câu trả lời cho người hâm mộ.

Mới đây, trong chuyến du lịch cùng hội bạn thân Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh, Doãn Tuấn - chồng cũ của 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga vướng nghi vấn hẹn hò với người mẫu/diễn viên Quỳnh Thư .

Vướng nghi vấn hẹn hò chồng cũ Quỳnh Nga, Quỳnh Thư phản bác: 'Có quen nhau đi chăng nữa cũng không sai phạm với ai' 0

Cụ thể, trong đoạn clip Ngọc Trinh đăng tải về chuyến đi nghỉ dưỡng ở một resort 6 sao sang trọng đã xuất hiện khoảnh khắc Quỳnh Thư - Doãn Tuấn có nhiều cử chỉ thân mật. Cả hai lại còn đứng rất gần nhau, trong khi những người khác thì không. Từ đây bắt đầu xuất hiện tin đồn hẹn hò giữa Quỳnh Thư và Doãn Tuấn. 

Vướng nghi vấn hẹn hò chồng cũ Quỳnh Nga, Quỳnh Thư phản bác: 'Có quen nhau đi chăng nữa cũng không sai phạm với ai' 1

Vướng nghi vấn hẹn hò chồng cũ Quỳnh Nga, Quỳnh Thư phản bác: 'Có quen nhau đi chăng nữa cũng không sai phạm với ai' 2

Ngọc Trinh vô tình làm lộ khoảnh khắc tình tứ giữa Doãn Tuấn và Quỳnh Thư.

Ngọc Trinh vô tình làm lộ khoảnh khắc tình tứ giữa Doãn Tuấn và Quỳnh Thư.

Có vẻ như tin đồn hẹn hò chồng cũ Quỳnh Nga khiến Quỳnh Thư không thoải mái và gặp một chút rắc rối. Do đó, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Thư đã lên tiếng về vấn đề này.

Đầu tiên, Quỳnh Thư tỏ thái độ bức xúc khi có những người 'kém sang' tạo nick ảo rồi nhắn tin mắng chửi cô. Đồng thời, khẳng định bản thân cô và Doãn Tuấn không hề hẹn hò như dân mạng đồn đoán. Cô bạn thân của Ngọc Trinh còn thẳng thắn, dù có hẹn hò với Doãn Tuấn thì cũng không có gì sai phạm bởi cả hai đều trai chưa vợ, gái chưa chồng.

Vướng nghi vấn hẹn hò chồng cũ Quỳnh Nga, Quỳnh Thư phản bác: 'Có quen nhau đi chăng nữa cũng không sai phạm với ai' 4

Quỳnh Thư lên tiếng trước nghi vấn hẹn hò Doãn Tuấn.

Quỳnh Thư lên tiếng trước nghi vấn hẹn hò Doãn Tuấn.

Nguyên văn lời chia sẻ của Quỳnh Thư:

'Định không muốn nói tới chuyện này nữa nhưng nhận được cũng kha khá tin nhắn như này nhắn tin cho Thư nên Thư sẽ nói thẳng một lần duy nhất này nha…

Thứ nhất, ai muốn nói gì thì nói dùm nick thật inbox nói chuyện chứ đừng hèn kiểu ném đá giấu tay, tạo nick ảo rồi chửi Thư... Kém sang lắm!

Thứ hai, Thư đã khẳng định Thư và Doãn Tuấn không hề quen nhau mà đã là bạn bè thân thiết 12 năm nên việc khoác vai, nắm tay cũng không gì ghê gớm mà chửi Thư nhé!

Thứ ba, cho dù Thư và Doãn Tuấn có quen nhau đi chăng nữa thì cũng không sai phạm với ai khi trai chưa vợ gái chưa chồng các bạn nhé!

Mong mọi chuyện đến đây kết thúc, đừng phiền Thư nữa, nhà đang bao việc rồi…'

Được biết, kể từ khi vào showbiz, Quỳnh Thư chỉ một lần duy nhất công khai mối tình sâu đậm 4 năm với bạn trai doanh nhân nhưng sớm tan vỡ dù cô đã có kế hoạch đám cưới.

Đáng chú ý, cuối năm 2019, trên trang cá nhân Quỳnh Thư từng chia sẻ các đoạn clip mà bạn trai đã cất công chuẩn bị một không gian hết sức lãng mạn để cô thổi nến đón chào tuổi 30. Cụ thể, bạn thân 10 năm của Ngọc Trinh bộc bạch rằng: 'Happy birthday to me. Câu chuyện bất ngờ của ngày hôm qua... Cám ơn'.

Vướng nghi vấn hẹn hò chồng cũ Quỳnh Nga, Quỳnh Thư phản bác: 'Có quen nhau đi chăng nữa cũng không sai phạm với ai' 6

Vướng nghi vấn hẹn hò chồng cũ Quỳnh Nga, Quỳnh Thư phản bác: 'Có quen nhau đi chăng nữa cũng không sai phạm với ai' 7

Vài năm trở lại đây, Quỳnh Thư rời khỏi showbiz để phát triển công việc kinh doanh riêng của mình. Cô hiện sở hữu một cơ sở kinh doanh xa hoa tại Sài Gòn. 

Quỳnh Thư có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Vũ Khắc Tiệp và đặc biệt là Ngọc Trinh. Cả hai người đẹp thường xuyên đi chơi, du lịch và chụp những bộ ảnh nóng bỏng cùng nhau. Cả hai đều nghiện mua sắm hàng hiệu.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn

#sao việt #quỳnh thư #ngọc trinh #doãn tuấn #sao việt hẹn hò

Mới nhất