Ở độ tuổi U40 nhưng Cát Tường đã trải qua tới 3 lần yêu với 'các chàng phi công trẻ'

30/05/2019 10:41

Ít ai biết rằng 'bà mối quốc dân' Cát Tường đã trải qua tới 10 mối tình và 3 trong số đó là chuyện tình kém may mắn với những chàng trai kém cô nhiều tuổi.

Thời điểm những năm 2000, nghệ sĩ Cát Tường giành được nhiều giải thưởng trong điện ảnh và âm nhạc. Đó cũng là thời kì thăng hoa trong sự nghiệp khi cô được nhiều người biết tới và có nhiều show diễn. Nhưng chẳng ai ngờ rằng giữa lúc đỉnh cao ấy cô lại chọn cách rời bỏ con đường nghệ thuật để lo cho gia đình. Giữa sự nghiệp và tình yêu, Cát Tường lựa chọn tình yêu nhưng có vẻ cô lại không phải là một người may mắn trong việc 'se duyên' cho chính bản thân mình. 

Nghệ sĩ Cát Tường trải qua nhiều sóng gió trong tình yêu 

Nghệ sĩ Cát Tường trải qua nhiều sóng gió trong tình yêu

Sau khi li hôn chồng, Cát Tường quay trở lại với nghệ thuật để kiếm tiền lo cho con gái. Trong quãng thời gian khó khăn ấy 'bà mối quốc dân' gần như kín tiếng không chia sẻ bất kì điều gì về chuyện riêng tư. Tới năm 2015, nữ nghệ sĩ bất ngờ công khai chuyện tình cảm với người mẫu, diễn viên kém mình 10 tuổi Minh Thành. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng chấm dứt 2 năm sau đó với lí do cả 2 đã hết duyên với nhau chứ không có bất kì xung đột nào.

Cát Tường và người yêu Minh Thành kém 10 tuổi 

Cát Tường và người yêu Minh Thành kém 10 tuổi

Ngoài Minh Thành, nghệ sĩ Cát Tường cũng trải qua thêm 2 lần 'lỡ dở' với những chàng trai kém cô tới 11 và 13 tuổi. Mới đây, khi tham gia chương trình Sức sống thanh xuân, nữ MC thẳng thắn trải lòng về chuyện tình cảm của bản thân cũng như quan điểm về chuyện tình cách biệt tuổi tác. Cô cũng không ngại ngần tiết lộ rằng mình từng 3 lần yêu người ít hơn mình nhiều tuổi.

Cát Tường chia sẻ: 'Nếu chênh lệch một, hai tuổi thì không có gì đáng bàn nhưng nếu chênh lệch mười tuổi trở lên thì chắc chắn là rảo cản lớn. Cả hai sẽ khác nhau về sở thích, suy nghĩ, tư duy cuộc sống. Khi ở chung, lâu ngày sẽ dần phát sinh mâu thuẫn'. Có lẽ cũng bởi sự khác biệt đó mà cả 3 lần cô yêu 'trai trẻ' đều không đi đến một kết thúc viên mãn chăng?

Dù đã 'đường ai nấy đi' nhưng Cát Tường đã có những khoảng thời gian cực kì hạnh phúc bên bạn trai trẻ tuổi 

Dù đã 'đường ai nấy đi' nhưng Cát Tường đã có những khoảng thời gian cực kì hạnh phúc bên bạn trai trẻ tuổi

'Bà mối quốc dân' cũng chia sẻ thêm gia đình cũng chính là một rào cản to lớn đối với những chuyện tình chênh lệch tuổi tác. Chính con gái là người đã từng cương quyết phản đối chuyện cô tiến thêm bước nữa. Dù trải qua rất nhiều sóng gió trong tình yêu nhưng tới thời điểm hiện tại để chọn giữa gia đình và một chuyện tình yêu chênh lệch tuổi tác thì cô nhất định sẽ chọn tình yêu. L

ý do khiến cô có quyết định này là vì cô cho rằng mình đã làm tròn trách nhiệm với gia đình, với con gái và giờ là lúc cô có những chọn lựa riêng cho bản thân của mình. 

Nếu là hơn 10 năm về trước thì 'bà mối quốc dân' chắc chắn sẽ chọn lo cho gia đình, chăm sóc cho con gái thế nhưng tới nay, ở độ tuổi 42 nữ diễn viên cũng mơ ước về một hạnh phúc cho riêng mình dù cho đó có là một mối tình chênh lệch tuổi tác đi chăng nữa.

Đúng như vậy, là một người phụ nữ ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc và sau rất nhiều sóng gió đã trải qua thì 'bà mối' Cát Tường xứng đáng nhận được những điều hạnh phúc.

Nhung Nhung Baodatviet.vn

Tag: #Cát Tường   #Võ Minh Thành   #bà mối quốc dân   #Bạn muốn hẹn hò  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT