Soi Instagram của S.T (365): Toàn đen trắng mà vẫn 'chất như nước cất'!

12/07/2018 21:44

Không đa dạng, không rực rỡ sắc màu nhưng lại làm nên thương hiệu riêng cho S.T nhé. Và Instagram của anh chàng thì chất đừng hỏi!

Bên cạnh Facebook thì Instagram từ lâu đã trở thành môi trường trung gian để thần tượng và fan giao lưu. Thậm chí, Instagram còn sở hữu nhiều đặc tính ưu việt hơn hẳn Facebook nên không ít sao Việt đã 'dọn nhà' hẳn qua Instagram. Không thì cũng coi đây là ngôi nhà chính để thể hiện cá tính của bản thân.

Không đâu xa, như S.T (365) này, anh chàng sở hữu một tài khoản cực độc đáo với những màu sắc đơn giản trắng, đen, đỏ là chủ yếu thế mà cực chất. Thậm chí, nhiều fan còn tò mò không biết liệu thần tượng dùng app gì mà có được Instagram độc và đẹp tới vậy?

Soi Instagram của S.T (365): Toàn đen trắng mà vẫn 'chất như nước cất'! 0

Nhìn vào Instagram của S.T thì rõ là chủ thấy màu sắc trắng đen. Đôi khi, cũng lấp ló được chút sắc màu như đỏ, vàng, hay tím nhưng số lượng thì cực ít. Chỉ như ánh sao xa bé xíu giữa đêm tối tăm vậy.

Soi Instagram của S.T (365): Toàn đen trắng mà vẫn 'chất như nước cất'! 1

Soi Instagram của S.T (365): Toàn đen trắng mà vẫn 'chất như nước cất'! 2

Nhưng không vì thế mà Instagram của S.T nhàm chán đâu nha, thậm chí còn rất thú vị là đằng khác. Những gam màu lạnh cho thấy sự đơn giản nhưng tinh tế của chủ nhân. Màu sắc được điểm xuyến, nhấn nhá một cách có ý đồ.

Soi Instagram của S.T (365): Toàn đen trắng mà vẫn 'chất như nước cất'! 3

Đi soi chi tiết từng bức ảnh thì càng thấy, Instagram của S.T thật sự không hề nhàm chán. Những bức ảnh được chụp căn góc, ánh sáng, bố cục rất chuyên nghiệp.

Soi Instagram của S.T (365): Toàn đen trắng mà vẫn 'chất như nước cất'! 4

Và khi đảo qua một vòng, chắc chắn nhiều fan sẽ bỡ ngỡ hỏi anh chàng, chỉnh ảnh bằng app vậy? Bật mí cho fan được không S.T ơi!

Song Ngư Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT