Dương Khắc Linh khoe nhà mới tậu, hào hứng tiết lộ lần đầu tự tay sắm sửa và đón Tết Nguyên Đán bên bạn gái

02/02/2019 00:09

Không gian căn hộ mới tậu đầy sang trọng và những công đoạn chuẩn bị đầu tiên cho Tết Nguyên Đán 2019 đã được nhạc sĩ Dương Khắc Linh chính thức hé lộ.

Trên Facebook cá nhân, nhạc sĩ Dương Khắc Linh vừa gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh về căn hộ mới tậu tại TP.HCM. Nam nhạc sĩ cho biết, vì là năm đầu tiên dọn về nhà mới nên anh đã đích thân đi mua mai về trang trí để có không khí Tết. Không chỉ vậy, Dương Khắc Linh còn thừa nhận, Tết Nguyên Đán 2019 này còn có thêm điều đặc biệt nữa với anh, đó chính là năm đầu tiên cùng đón năm mới bên bạn gái Ngọc Duyên.

Trong loạt ảnh khoe căn hộ mới tậu mà Dương Khắc Linh chia sẻ cũng có thể nhận thấy sự xuất hiện của Ngọc Duyên. Được biết, cả hai đã cùng nhau đi mua sắm, chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán 2019 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa bên nhau.

Dương Khắc Linh khoe nhà mới tậu, hào hứng tiết lộ lần đầu tự tay sắm sửa và đón Tết Nguyên Đán bên bạn gái 0

Căn hộ mới tậu của Dương Khắc Linh được thiết kế với tông màu trắng, khá sang trọng và hiện đại

Dương Khắc Linh khoe nhà mới tậu, hào hứng tiết lộ lần đầu tự tay sắm sửa và đón Tết Nguyên Đán bên bạn gái 1

Dương Khắc Linh khoe nhà mới tậu, hào hứng tiết lộ lần đầu tự tay sắm sửa và đón Tết Nguyên Đán bên bạn gái 2

Dương Khắc Linh và bạn gái đã cùng đi mua hoa mai, bánh chưng chuẩn bị đón Tết. Được biết, hiện cả hai vẫn tiếp tục sắm sửa để có một cái Tết thật đầy đủ, ấm cúng trong căn hộ mới.

Trước đó, vào ngày 15/11, Dương Khắc Linh đã có buổi gặp gỡ báo chí và thừa nhận đang trong mối quan hệ tình cảm với Ngọc Duyên, đúng như những gì khán giả vẫn đồn đoán. Dương Khắc Linh cho biết: 'Lý do vì sao tôi không lên tiếng về tôi nghĩ một phần đây là chuyện riêng tư, tôi không muốn lấy đó để pr hay gì cả, ngoài ra tôi cũng muốn cái gì đó dứt khoát hơn, chín muồi hơn thì mới công khai'.

Nam nhạc sĩ cũng khẳng định, anh đến với Ngọc Duyên sau khi đã chia tay người cũ được hơn 1 năm. Cũng từ khi công khai mối quan hệ tình cảm đến nay, Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên luôn thoải mái chia sẻ hình ảnh tình cảm bên nhau lên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, khán giả.

Dương Khắc Linh khoe nhà mới tậu, hào hứng tiết lộ lần đầu tự tay sắm sửa và đón Tết Nguyên Đán bên bạn gái 3

Dương Khắc Linh và bạn gái Ngọc Duyên

Theo AN/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/duong-khac-linh-khoe-nha-moi-tau-hao-hung-tiet-lo-lan-dau-tu-tay-sam-sua-va-don-tet-nguyen-dan-ben-ban-gai-ngoc-duyen-21201912174551806.htm

Tag: #Dương Khắc Linh   #Ngọc Duyên   #căn hộ  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT