Dương Mịch chia sẻ về con gái với truyền thông sau nhiều lần bị chỉ trích vô tâm với con

22/07/2019 15:28

Dương Mịch tôn trọng ý thích của con, cho con theo học thứ mà con muốn chứ không ép buộc theo ý mình.

Mới đây Dương Mịch đã có buổi trò chuyện cùng với truyền thông về cuộc sống cũng như công việc, đáng chú ý nữ diễn viên có chia sẻ nhiều hơn về bé Tiểu Gạo Nếp – con gái của mình, điều mà trước đó mà cả cô và chồng cũ đều ít khi làm.

Dương Mịch chia sẻ về con gái với truyền thông sau nhiều lần bị chỉ trích vô tâm với con 0 

Dương Mịch chia sẻ với truyền thông về con gái của mình. 

Dương Mịch chia sẻ với truyền thông về con gái của mình.

Theo đó, cô cho biết bé gái đầu lòng đang học múa. Cô cảm thấy bé yêu thích múa hát, tự mình hứng thú, thích làm thì làm, còn không thích thì bỏ qua. Khi nói về công việc có phần bận rộn trong thời gian gần đây, Dương Mịch chia sẻ rằng vẫn có thời gian cho bản thân chứ không hề khoa trương hay bận rộn quá mức như mọi người thường nói, chỉ là khi mọi người nhìn thấy là lúc nữ diễn viên đang bận việc.

Cô thường xuyên bị cộng đồng mạng chỉ trích rằng vô tâm, không dành thời gian cho con gái. 

Cô thường xuyên bị cộng đồng mạng chỉ trích rằng vô tâm, không dành thời gian cho con gái.

Từ khi ly hôn chồng cũ, Dương Mịch liên tục vướng phải những chỉ trích rằng là người mẹ vô tâm, mải mê công việc hơn lo cho con gái, thậm chí cả ngày Tết cũng không về thăm con. Đáp lại nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa tiết lộ chỉ có duy nhất 1 năm cô trải qua khoảnh khắc giao thừa với đoàn làm phim, thậm chí tới ngày 30 vẫn bận rộn ở phim trường. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian khác, cô đều ở nhà với người thân và gia đình.

Dương Mịch chia sẻ về con gái với truyền thông sau nhiều lần bị chỉ trích vô tâm với con 3 

Không phải cô quá bận rộn chỉ là lúc mọi người thấy đều là khi cô đang làm việc.  

Không phải cô quá bận rộn chỉ là lúc mọi người thấy đều là khi cô đang làm việc. 

Trước đó cô cũng từng chia sẻ quan điểm rằng không phải thường xuyên đăng ảnh cùng con mới là người mẹ tốt. Qua buổi phỏng vấn trang QQ cũng dành lời có cánh cho Dương Mịch, rằng cô là người mẹ biết tôn trọng sở thích của con gái, không ép buộc con phải học thứ con không thích.

Theo HNA/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/duong-mich-chia-se-ve-con-gai-voi-truyen-thong-sau-nhieu-lan-bi-chi-trich-khong-quan-tam-con-gai-1599608.html

Tag: #Lưu Khải Uy   #vô tâm với con  

MỚI NHẤT