Elly Trần chia sẻ bí quyết cân bằng giữa công việc và gia đình

08/04/2019 16:42

Bà mẹ hai con chia sẻ, cô luôn cố gắng sắp xếp để ở bên hai con nhiều nhất có thể và đặc biệt sẽ hạn chế sử dụng điện thoại, email xử lý công việc trong lúc đang chơi đùa cùng các con.

Elly Trần chia sẻ bí quyết cân bằng giữa công việc và gia đình 0

Hôm qua (7/4), Elly Trần rạng rỡ tham gia sự kiện của một nhãn hàng mà cô làm gương mặt đại diện tại Đà Nẵng. Nữ diễn viên chọn đầm dạ hội trắng trễ vai và có đường xẻ cao quá đùi để khoe vóc dáng thon thả. Vẻ ngoài sexy của 'gái hai con' thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời có tại trong sự kiện.

Elly Trần chia sẻ bí quyết cân bằng giữa công việc và gia đình 1

Elly Trần chia sẻ, cô nhờ người thân chăm sóc hai con để sắp xếp bay ra Đà Nẵng làm việc. Bình thường cô vẫn dành hai ngày cuối tuần để chơi đùa cùng hai con khi các bé được nghỉ học, nhưng lần này do công việc nên cô đành phải xa con. 'Khi trở lại showbiz, tôi khá bận rộn với lịch quay hình hay dự event. Dẫu vậy tôi luôn cố gắng sắp xếp để ở bên hai con nhiều nhất có thể', cô nói.

Elly Trần chia sẻ bí quyết cân bằng giữa công việc và gia đình 2

Khi được hỏi về việc làm thế nào cân bằng giữa công việc và gia đình, nữ diễn viên cười cho biết, không chỉ riêng nghệ sĩ nữ mà bất cứ phụ nữ nào có con nhỏ cũng phải đối mặt với vấn đề này. 'Cá nhân tôi luôn có quan niệm, mọi bồn bề của xã hội sẽ dừng lại ở cánh cửa nhà. Tôi hạn chế sử dụng điện thoại, email xử lý công việc trong lúc đang chơi đùa cùng các con. Khi ba mẹ con ở bên nhau, tôi luôn đưa ra nhiều trò chơi vận động hoặc giúp phát triển trí óc, tư duy cho hai con như xếp hình, các trò chơi gấp giấy... Tôi không cho các con sử dụng Ipad, điện thoại. Cho đến giờ, tôi vẫn thấy cách làm đó của mình là khá đúng', cô tiết lộ.  

Elly Trần chia sẻ bí quyết cân bằng giữa công việc và gia đình 3 

Vốn là người có gout thẩm mỹ tốt về thời trang nên Elly đặc biệt chăm chút về quần áo cho hai con Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Trên trang cá nhân cô thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ba mẹ con mặc đồ ton sur ton. Bé Cadie Mộc Trà là con gái nên được mẹ đặc biệt chăm chút hơn cả và sắm rất nhiều phụ kiện điệu đà. 

Theo Lan/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/elly-tran-chia-se-bi-quyet-can-bang-giua-cong-viec-va-gia-dinh-1506498.html

Tag: #Elly Trần   #nữ diễn viên Elly Trần  

MỚI NHẤT