Em chồng Thu Thảo: Cám ơn chị vì đã yêu và ở bên cạnh anh Trung Tín

06/10/2017 21:31

Em trai Trung Tin dành cho Hoa hậu Thu Thảo nhiều lời khen và cảm ơn cô đã yêu anh trai mình ở tiệc cưới tối 6/10 tại Gem, quận 1, TP HCM.

Sau 3 năm yêu nhau, tối 6/10/2017, lễ cưới chính thức của Hoa hậu Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín đã chính thức diễn ra tại trung tâm tiệc cưới ở quận 1, TP HCM.

Buổi tiệc được thắt chặt an ninh, hạn chế truyền thông bởi khách mời chủ yếu là chính khách và các ngôi sao trong giới giải trí.

 

Hoa hậu Thu Thảo hạnh phúc cùng chú rể cắt bánh cưới

Điều đặc biệt trong tiệc cưới là những chia sẻ của em trai Trung Tín về tình yêu của Trung Tín và Thu Thảo.

Trung Nghĩa dành cho chị dâu những lời có cánh. Trung Nghĩa xin lỗi mẹ trước mặt quan khách và khách mời vì cho rằng không thể tìm được ai tốt hơn chị Đặng Thu Thảo.

Trung Nghĩa còn dành lời cảm ơn Thu Thảo vì đã yêu và ở bên anh trai mình suốt thời gian vừa qua.

Chàng trai 25 tuổi bật mí: 'Chị Thu Thảo và anh Trung Tín rất tình cảm với nhau, nhờ có nhiều chiêu đặc biệt mà anh đã có được chị Thảo mãi mãi'.

 

Em trai Trung Tín ngoài cùng bên phải

Trước đó, bạn thân của Trung Tín - doanh nhân Lê Đăng Khoa cũng có những chia sẻ nhắc lại kỷ niệm về mối lương duyên giúp đỡ cả hai đến bên nhau. Chứng kiến cặp đôi hạnh phúc ngọt ngào trong ngày trọng đại, anh bảo bản thân cũng hạnh phúc lây.

Tiệc cưới của Thu Thảo - Trung Tín diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, hạnh phúc. Cặp đôi luôn tay trong tay tình cảm suốt buổi tiệc trong sự chứng kiến, chúc phúc của những người bạn thân như Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, vợ chồng Tăng Thanh Hà.

Hình ảnh hiếm hoi trong tiệc cưới của Thu Thảo - Trung Tín

Tag: #đám cưới Thu Thảo   #Trung Tín   #em trai Trung Tín   #Trung Nghĩa