Eminem tìm kiếm bạn gái qua mạng xã hội

19/12/2017 16:48

Rapper người Mỹ thừa nhận việc dùng Tinder kiếm bạn gái nhưng vẫn thất bại, khẳng định việc hẹn hò đới với anh là rất khó khăn.

Trong lần trà lời phỏng vấn Vulture, Eminem thừa nhận việc anh dùng phần mềm Tinder để tìm kiếm tình cảm, đặt mối quan hệ hẹn hò. Song song với việc dùng phần mềm để tìm kiếm bạn gái, anh cũng thường ghé thăm các câu lạc bộ thoát y.

Eminem tìm kiếm bạn gái qua mạng xã hội 0 

Trong lần trả lời phỏng vấn khác với Rolling Stones, anh cho biết việc hẹn hò với một tư cách là ngôi sao nổi tiếng là khó khăn. Anh nói: 'Tôi vẫn muốn ngày nào đó có được một mối quan hệ tình cảm. Ai mà không muốn chứ? Nhưng rất khó để gặp một ai đó mới, nhất là với vị trí của tôi hiện tại.'

Chủ nhân 'Love the way you lie' nói: 'Việc này rất khó khăn. Từ lúc ly dị, tôi đã có vài lần hẹn hò nhưng nó chẳng đi tới được kết quả nào, nên tôi chẳng muốn công khai. Dạo gần đây, việc hẹn hò cũng không phải thứ tôi lưu tâm tới'.

Eminem tìm kiếm bạn gái qua mạng xã hội 1 

Eminem đã chia tay vợ sau hai lần tái hôn. Anh gặp Kimberly Anne 'Kim' Scott lần đầu ở trường trung học khi mới 15 tuổi. Kim sẵn sàng bỏ nhà và tới sống cùng Eminem cùng cô em gái sinh đôi ngay sau đó. Hiện tại họ đã có một con chung và li dị hai lần vào năm 2001, 2006.                            

Theo Đức Nguyễn/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/eminem-tim-kiem-ban-gai-qua-mang-xa-hoi-1069916.html