Eric Nam 'follow' Sơn Tùng trên Instagram, báo động màn hợp tác trong thời gian tới?

06/07/2018 15:07

Phải chăng, lại có thêm một nghệ sĩ nước ngoài đã dính 'thính' của Sơn Tùng.

Vừa qua, người hâm mộ bất ngờ phát hiện nam nghệ sĩ solo nổi tiếng của Hàn Eric Nam đã nhấn 'follow' Sơn Tùng M-TP trên trang Instagram. Là một nghệ sĩ đình đám đối với những fan Kpop, hành động này của nam ca sĩ đã khiến nhiều fan Việt vừa vui mừng, vừa thấp thỏm chờ đợi.

Eric Nam 'follow' Sơn Tùng trên Instagram, báo động màn hợp tác trong thời gian tới? 0

Eric Nam nhấn follow Sơn Tùng trên Instagram cá nhân

Eric Nam nhấn follow Sơn Tùng trên Instagram cá nhân

Vui mừng là bởi một nghệ sĩ Việt Nam được sự khẳng định từ nam ca sĩ nổi tiếng ở Hàn Quốc, dù chỉ qua hành động 'theo dõi' trên Instagram. Thấp thỏm là bởi rất có thể đây là dấu hiệu cho một màn hợp tác đình đám trong thời gian tới từ hai nam nghệ sĩ này. Trước đó, êkip của Sơn Tùng M-TP cũng vừa tiết lộ rằng anh sẽ hợp tác cùng một nghệ sĩ Hàn Quốc, phải chăng đó chính là Eric Nam?

TIN TÀI TRỢ

Eric Nam là một trong những nam nghệ sĩ nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc hiện tại. Anh từng chinh phục trái tim của bao cô gái qua sự ga lăng, lịch thiệp của mình với 'vợ' Solar trên chương trình We Got Married, từng hợp tác với nhiều thần tượng nữ đình đám khác và sở hữu trong tay nhiều bản hit trong sự nghiệp. Hiện tại, Eric Nam đang hoạt động với vai trò một ca sĩ độc lập và là MC cho nhiều chương trình nổi tiếng. 

Năm 2016, Eric Nam được tạp chí CQ bình chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất năm.

Năm 2016, Eric Nam được tạp chí CQ bình chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất năm.

Jill Baodatviet.vn

Tag: #eric nam   #follow  

MỚI NHẤT