Fan couple thất vọng với bài đăng mới nhất của Vương Nhất Bác vì không hề động viên, ủng hộ Tiêu Chiến

07/03/2020 17:56

Có lẽ khó xử nhất trong tình cảnh hiện nay chính là fan couple Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến. Một bên họ mong muốn Tiêu Chiến bình an trước những sóng gió xảy ra gần đây, mặt khác lại hy vọng Vương Nhất Bác lên tiếng ủng hộ, động viên đàn anh của mình.

Những ngày gần đây, nổi nhất trong giới giải trí Hoa ngữ chính là chuyện fan hâm mộ Tiêu Chiến với fan của trang AO3. Kết quả của chuyện 227 (chuyện xảy ra ngày 27 tháng 2, gọi tắt 227) khiến những đại ngôn (hợp đồng quảng cáo, thương hiệu) của Tiêu Chiến lần lượt bị hủy bỏ, phim truyền hình sắp lên sóng cũng vấp phải sự tẩy chay của dân mạng. Các tác phẩm mà anh từng đảm nhận vai chính hay khách mời đều bị đánh giá thấp điểm. Phòng làm việc của anh chàng phải lên tiếng xin lỗi nhưng chẳng thể xoa dịu được dư luận do những hành vi ngông cuồng mà fan gây ra.

Fan couple thất vọng với bài đăng mới nhất của Vương Nhất Bác vì không hề động viên, ủng hộ Tiêu Chiến 0

Trước đó, Tiêu Chiến là minh tinh lưu lượng hot bậc nhất sau sự thành công của bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ mà anh đảm nhận vai chính cùng Vương Nhất Bác – Trần tình lệnh. Phim nổi tiếng khiến lượng fan couple (Bác Quân Nhất Tiêu) của cả hai tăng lên chóng mặt, danh tiếng của Tiêu Chiến lẫn Vương Nhất Bác lên cao như diều gặp gió. Nổi tiếng quá nhanh khiến fandom chưa được ổn định, lượng fan cuồng không có lý trí chiếm số lượng đông đảo gây ra những rắc rối không đáng có cho họ, đặc biệt là Tiêu Chiến.

Fan couple thất vọng với bài đăng mới nhất của Vương Nhất Bác vì không hề động viên, ủng hộ Tiêu Chiến 1

Fan couple thất vọng với bài đăng mới nhất của Vương Nhất Bác vì không hề động viên, ủng hộ Tiêu Chiến 2

Đã hơn 1 tuần Tiêu Chiến phải đối mặt với bạo lực ngôn ngữ mạng, bị chỉ trích, tẩy chay trên diện rộng. Trong tình cảnh này, fan couple Bác Quân Nhất Tiêu rất hy vọng Vương Nhất Bác lên tiếng động viên, an ủi Tiêu Chiến vượt qua tình thế khó khăn. Rất nhiều người chú ý đến động thái của Vương Nhất Bác trong những ngày vừa qua, vì cả hai là bạn tốt, cùng nhau trải qua quãng thời gian quay và quảng bá Trần tình lệnh.

Fan couple thất vọng với bài đăng mới nhất của Vương Nhất Bác vì không hề động viên, ủng hộ Tiêu Chiến 3

Fan couple thất vọng với bài đăng mới nhất của Vương Nhất Bác vì không hề động viên, ủng hộ Tiêu Chiến 4

Suốt nhiều ngày im ắng thì cuối cùng Vương Nhất Bác cũng đăng một bài viết mới. Nhưng nội dung của nó lại khiến fan couple cảm thấy thất vọng vì ngôi sao sinh năm 1997 chỉ cổ vũ cho Thế vận hội mùa đông. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng Vương Nhất Bác không thể dính dự vào chuyện này. Dù rằng Vương Nhất Bác muốn giúp Tiêu Chiến đi chăng nữa cũng chẳng có tư cách gì để xen chân vào chuyện không liên quan đến mình. Chưa kể, ngay cả nhân vật chính của tất cả sự việc là Tiêu Chiến còn chưa lên tiếng giải quyết hay xin lỗi thì hà cớ gì phải bắt Vương Nhất Bác ra mặt gánh thay!

Fan couple thất vọng với bài đăng mới nhất của Vương Nhất Bác vì không hề động viên, ủng hộ Tiêu Chiến 5

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Tiêu Chiến #Vương Nhất Bác #Trần Tình lệnh

Bức ảnh khi tốt nghiệp của các sao Hoa Ngữ: Trịnh Sảng thanh tú, Tiêu Chiến nhẹ nhàng, Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp động lòng người.

07/03/2020 09:38

Với những bức ảnh hồi tốt nghiệp của các sao minh tinh hẳn mọi người rất tò mò nhan sắc, sự thay đổi của họ với bây giờ có gì khác. Sau đây là những tiểu hoa, tiểu sinh lưu lượng nổi tiếng mà cư dân mạng muốn so sánh vẻ đẹp nổi bật trước đây và hiện tại.

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng

Đầu tiên là Trịnh Sảng, mọi người đều biết đến Trịnh Sảng từng phẫu thuật thẩm mỹ, hơn nữa hiện tại ngày càng xinh đẹp hơn. Mà bức ảnh hồi tốt nghiệp của Trịnh Sảng là chưa từng đụng vào dao kéo, với gương mặt non nớt, da trắng và gương mặt thanh tú đặc biệt dễ thương, hoàn toàn đúng kiểu mẫu gương mặt thanh xuân vườn trường.

Bức ảnh thời tốt nghiệp của Trịnh Sảng

Bức ảnh thời tốt nghiệp của Trịnh Sảng

Tiếp theo đó chính là tiểu sinh lưu lượng mới nổi gần đây Tiêu Chiến, dựa vào bộ phim Trần Tình Lệnh mà Tiêu Chiến đã trở thành một trong những lưu lượng nổi bật nhất hiện này. Tiêu Chiến không phải xuất thân từ trường lớp chính quy liên quan đến nghệ thuật, cho nên khi ở trong trường đại học thì Tiêu Chiến cũng chỉ là một sinh viên bình thường, không có vẻ đặc biệt.

Tiểu sinh lưu lượng đang hot hiện nay - Tiêu Chiến

Tiểu sinh lưu lượng đang hot hiện nay - Tiêu Chiến

Trong hình có thể thấy được thời đại học của Tiêu Chiến so với bây giờ quả thật có khác đi nhiều, khuôn mặt thời sinh viên ngây ngô, thanh thoát, dáng người đều có thịt, so với Tiêu Chiến sau khi ra mắt khuôn mặt đã có nét sắc xảo, bá khí và đẹp trai hơn rất nhiều, cũng có thể do là đã gầy đi rất nhiều.

Có thể thấy được nét mặt thanh thoát chưa được sắc xảo như bây giờ của Tiêu Chiến

Có thể thấy được nét mặt thanh thoát chưa được sắc xảo như bây giờ của Tiêu Chiến

Tiểu sinh lưu lượng tiếp theo Chu Nhẩt Long, nói đến Chu Nhất Long tin chắc mọi người đã quá quen thuộc, hiện nay Chu Nhất Long được xem là diễn viên có tài diễn xuất, có lưu lượng, nhân khí và nắm trong tay nhiều đại ngôn lớn. Chu Nhất Long là người đặc biệt trong giới giải trí Hoa Ngữ, vì trước đó đã lăn lộn trong giới giải trí nhưng để có thể nổi tiếng và được nhiều người biết đến đã phải đánh đổi 10 năm.

Chu Nhất Long là diễn viên được đánh giá cao trong diễn xuất

Chu Nhất Long là diễn viên được đánh giá cao trong diễn xuất

Chu Nhất Long được xem là người trưởng thành rất sớm, trong hình có thể thấy được dù chỉ là thời đại học nhưng nhan sắc của Chu Nhất Long đã lộ ra nét già so với tuổi sinh viên, còn bị cư dân mạng nói là nhìn như hơn 40 tuổi. Nhưng hiện tại Chu Nhất Long đã biết chăm sóc da mặt và thay đổi nhiều hơn, hơn nữa ngũ quan của Chu Nhất Long trước giờ đã tinh xảo, sắc nét cho nên hiện giờ đã ngoài 30 nhưng Chu Nhất Long vẫn giữ được khuôn mặt đẹp như tượng.

Dù da mặt không được tươi sáng như hiện giờ nhưng không phủ nhận được nét đẹp của Chu Nhất Long thời sinh viên

Dù da mặt không được tươi sáng như hiện giờ nhưng không phủ nhận được nét đẹp của Chu Nhất Long thời sinh viên

Sau cùng không thể bỏ qua Địch Lệ Nhiệt Ba. Địch Lệ Nhiệt Ba trong giới giải trí hiện nay là tiểu hoa vừa có nhan sắc laị có độ nổi tiếng cực kì cao, chỉ cần dựa vào nhan sắc với nét lai tây, sóng mũi cao vuốt cũng đủ khiến nhiều người trở thành fan.

Tiểu hoa Địch Lệ Nhiệt Ba

Tiểu hoa Địch Lệ Nhiệt Ba

Vẻ đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba quả thật đúng là nhan sắc trời ban, trong những bức ảnh tốt nghiệp đại học có thể thấy được nhan sắc so với bây giờ không hề thay đổi đã khiến nhiều người ngạc nhiên, chỉ cần nhìn vào cũng nhìn ra được khuôn mặt dễ thương, đơn thuần. Với nhan sắc vượt trội chả trách Địch Lệ Nhiệt Ba nổi như vậy, với nhan sắc tự nhiên này cũng đủ khiến nhiều người trái tim lay động.

Có thể thấy được nhan sắc thời tốt nghiệp và với bây giờ không hề thay đổi

Có thể thấy được nhan sắc thời tốt nghiệp và với bây giờ không hề thay đổi

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Yuu/Saostar.vn

#Trịnh Sảng #showbiz Hoa ngữ #diễn viên hoa ngữ #chu nhất long #Tiêu Chiến #Trần Tình lệnh

Lấy tên Peter Pan để đặt cho fandom và kinh doanh thương mại, Disney đang cân nhắc khởi kiện phía Tiêu Chiến

06/03/2020 16:06

Trên mạng xuất hiện tin Disney đang chuẩn bị thủ tục khởi kiện Tiêu Chiến về hành vi xâm phạm, thậm chí phía Nhà Chuột đang xin dân mạng Trung Quốc cung cấp thêm bằng chứng!

Gần đây, Tiêu Chiến đang bị toàn mạng tẩy chay sau sự việc fan hâm mộ report AO3. Ngoài việc nhân duyên trong ngành ngày càng hạ thấp, thêm việc mất mấy đại ngôn thì mới đây lại xuất hiện tin, bộ phận pháp lý của Disney đang chuẩn bị 'xuất kích', kiện Tiêu Chiến.

Lấy tên Peter Pan để đặt cho fandom và kinh doanh thương mại, Disney đang cân nhắc khởi kiện phía Tiêu Chiến 0

Fan hâm mộ của Tiêu Chiến tên là Tiểu Phi Hiệp (Peter Pan), nhưng thực tế, Tiểu Phi Hiệp là phim điện ảnh hoạt hình của Disney vào năm 1953, chuyển thể từ tiểu thuyết Peter Pan. Theo lý mà nói, nếu như fan hâm mộ Tiêu Chiến không lấy tên Tiểu Phi Hiệp để kiếm lợi nhuận thì đó sẽ không phải là một hành vi xâm phạm, không phải trách nhiệm dân sự, thế nhưng họ lại lấy tên này để kinh doanh thương mại.

Lấy tên Peter Pan để đặt cho fandom và kinh doanh thương mại, Disney đang cân nhắc khởi kiện phía Tiêu Chiến 1

Trước khi hậu hội viện (fandom) toàn cầu của Tiêu Chiến kết hợp với Iqiyi paopao tổ chức hoạt động, đa phần đều sao chép hình tượng nhân vật Peter Pan của Disney. Đồng thời trong hai sản phẩm do Tiêu Chiến làm đại ngôn là Estée Lauder Companies và Olay cũng dùng đến tên Tiểu Phi Hiệp.

Lấy tên Peter Pan để đặt cho fandom và kinh doanh thương mại, Disney đang cân nhắc khởi kiện phía Tiêu Chiến 2

Lấy tên Peter Pan để đặt cho fandom và kinh doanh thương mại, Disney đang cân nhắc khởi kiện phía Tiêu Chiến 3

Lấy tên Peter Pan để đặt cho fandom và kinh doanh thương mại, Disney đang cân nhắc khởi kiện phía Tiêu Chiến 4

Với những việc làm này đã đủ cấu thành hành vi xâm phạm, vô số dân mạng đã lần lượt gởi gmail đến hòm thư pháp lý của Disney. Trọng điểm của việc khởi kiện là sao chép thiết kế để kiếm lợi nhuận, hai là dùng tên của Tiểu Phi Hiệp, phỉ báng, làm xấu hình tượng của Tiểu Phi Hiệp.

Lấy tên Peter Pan để đặt cho fandom và kinh doanh thương mại, Disney đang cân nhắc khởi kiện phía Tiêu Chiến 5

Disney cũng đã lên tiếng trả lời, bên cạnh lời cảm ơn thì họ cũng hy vọng dân mạng có thể cung cấp nhiều chứng cứ hơn nữa.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Tiêu Chiến #Tiêu Chiến bị tẩy chay

Dở khóc dở cười: Dân mạng quốc tế tưởng niệm Tiêu Chiến vì tưởng anh là người đồng tính, đã qua đời do virus corona

05/03/2020 14:14

Cư dân mạng nước ngoài đồng loạt RIP (tưởng niệm) Tiêu Chiến khi tưởng rằng anh là nam minh tinh đồng tính mới qua đời vì viêm phổi.

Nhờ vào bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Trần tình lệnhTiêu Chiến một bước trở thành ngôi sao lưu lượng hot nhất nhì thời điểm hiện tại. Nhưng chỉ trong một tuần vừa qua, thế cục đảo chiều, thay đổi chóng mặt: Từ ngôi sao được mọi người yêu mến, Tiêu Chiến bỗng trở thành đối tượng bị cộng đồng mạng Trung Quốc tẩy chay.

Dở khóc dở cười: Dân mạng quốc tế tưởng niệm Tiêu Chiến vì tưởng anh là người đồng tính, đã qua đời do virus corona 0

Nguyên do bắt nguồn từ việc fan hâm mộ Tiêu Chiến gây họa, đánh sập trang AO3 - 'thiên trường' của những fanfic trên toàn Thế giới. Trang AO3 chính thức đóng cửa vô thời hạn tại đất nước tỷ dân khiến tập thể các fandom cùng dân mạng quay sang tẩy chay, yêu cầu Tiêu Chiến phải rời khỏi giới giải trí.

Dở khóc dở cười: Dân mạng quốc tế tưởng niệm Tiêu Chiến vì tưởng anh là người đồng tính, đã qua đời do virus corona 1

Dưới sức ép dư luận thì cách đây vài ngày, bạn thân Tiêu Chiến là Vương Cánh Lực bất ngờ lên tiếng thể hiện sự bất bình thay cho bạn mình. Ngoài ra, người này còn cho biết ông ngoại Tiêu Chiến đã qua đời, nhà đang có tang sự. Có điều, Tiêu Chiến vẫn tiếp tục chọn cách im lặng với những gì đã xảy ra.

Dở khóc dở cười: Dân mạng quốc tế tưởng niệm Tiêu Chiến vì tưởng anh là người đồng tính, đã qua đời do virus corona 2

Rạng sáng ngày 4/3, dân mạng phát hiện Tiêu Chiến có động tĩnh mới trên mạng xã hội instagram. Mặc dù Tiêu Chiến không hề đăng một chữ hay một hình ảnh nào nhưng lại xóa đi ảnh avatar của mình, nghi ngờ giãi bày sự bi thương trong nội tâm. Nhưng weibo phòng làm việc Tiêu Chiến cũng đã lên tiếng phủ nhận cho biết tài khoản bị hack ngay sau đó.

Thế nhưng, cũng chính vì việc này đã gây ra hiểu lầm lớn cho cư dân mạng nước ngoài, họ tưởng rằng Tiêu Chiến là minh tinh đồng tính và đã qua đời nên công ty quản lý của anh mới treo avatar màu đen lên và bắt đầu tưởng niệm anh chàng: 'Nghe bảo minh tinh đồng tính người Trung Quốc mới qua đời vì virus corona. Thật đau lòng, mong anh an nghỉ'.

Hài hước nhất chính là fan hâm mộ Tiêu Chiến để hashtag '#Weloveyouxiaozhan' dẫn đến cư dân mạng nước ngoài càng hiểu lầm hơn khi trước đó từng có hashtag '#WeloveyouKobe' (huyền thoại bóng rổ Mỹ qua đời vào tháng 1 vừa qua).

Dở khóc dở cười: Dân mạng quốc tế tưởng niệm Tiêu Chiến vì tưởng anh là người đồng tính, đã qua đời do virus corona 3

Dở khóc dở cười: Dân mạng quốc tế tưởng niệm Tiêu Chiến vì tưởng anh là người đồng tính, đã qua đời do virus corona 4

Dở khóc dở cười: Dân mạng quốc tế tưởng niệm Tiêu Chiến vì tưởng anh là người đồng tính, đã qua đời do virus corona 5

Dở khóc dở cười: Dân mạng quốc tế tưởng niệm Tiêu Chiến vì tưởng anh là người đồng tính, đã qua đời do virus corona 6

Dở khóc dở cười: Dân mạng quốc tế tưởng niệm Tiêu Chiến vì tưởng anh là người đồng tính, đã qua đời do virus corona 7

Đến sáng hôm nay, diễn biến trên các trang mạng quốc tế trở thành tin tức 'Tiêu Chiến qua đời'. Hành động fan Tiêu Chiến đánh sập trang AO3 trở thành động thái tưởng niệm thần tượng trong mắt dân mạng quốc tế. Vì bất đồng ngôn ngữ và nhờ sự trợ giúp của những phần mềm, công cụ phiên dịch khiến thông tin ra quốc tế bị hiểu lầm nghiêm trọng. Chỉ cần search 'Xiaozhan' (tên phiên âm của Tiêu Chiến) trên các mạng xã hội nước ngoài sẽ ra ngay những bài có liên quan như Xiaozhan died, Xiaozhan gay..

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Tiêu Chiến #Tiêu Chiến bị tẩy chay

Mới nhất