Fan cuồng 'khét tiếng' bị bắt gặp ngủ bên cạnh phòng khách sạn của BTS, chụp lén và xâm nhập bất hợp pháp

11/07/2019 15:56

Hành động của sasaeng fan này một lần nữa lại gây xôn xao trong cộng đồng Army.

Trang Allkpop mới đây vừa tung ra tin tức nóng hổi về fan cuồng khét tiếng của BTS. Theo đó, sasaeng fan này đã bị bắt gặp khi ngủ bên cạnh phòng khách sạn của thần tượng, chụp lén và xâm nhập bất hợp pháp khiến cộng đồng Army vô cùng phẫn nộ. 

Chân dung fan cuồng khét tiếng của BTS. 

Chân dung fan cuồng khét tiếng của BTS.

Quay trở lại trước đó, vào ngày 14/1, sasaeng nữ này đã bị phát hiện đi cùng một cổng VIP với BTS sau khi chuyến bay hạ cánh. Nhiều người có mặt ở đó còn khẳng định rằng: Army này dường như không mặc quần. Chính vì vậy, cư dân mạng đã nhanh chóng đặt cho cô một biệt danh - 'sasaeng không quần'. 

Fan cuồng đi theo nhóm mọi lúc mọi nơi. 

Fan cuồng đi theo nhóm mọi lúc mọi nơi.

Trong những lần tiếp theo, thay vì đứng ở nơi tập trung những người hâm mộ khác, cô theo sát các thành viên trên khắp sân bay cho đến khi một nhân viên đẩy cô sang một bên. Người hâm mộ đã chụp một số bức ảnh cho thấy người phụ nữ này gần gũi với các thành viên đến mức nào so với các fan khác. Thậm chí là đứng bên cạnh Jung Kook và V như một người làm việc trong đoàn. 

Đứng rất gần V và Jungkook. 

Đứng rất gần V và Jungkook.

Và tất nhiên, fan cuồng này sẽ bất chấp tất cả để gần gũi BTS. Thật ngạc nhiên, khi những bức ảnh được lan truyền khắp Twitter cho thấy 'sasaeng không quần' đang cố gắng xuất hiện từ cùng một lối thoát cùng với em út của nhóm, rình rập ở bất kì nơi nào mà gà nhà Big Hits đến. Đáng sợ hơn, fan cuồng này còn đột nhập vào phòng ngủ của thần tượng mà không được sự cho phép.

Đột nhập phòng ngủ của BTS. 

Đột nhập phòng ngủ của BTS.

Cô cùng nhóm bạn của mình khiến cộng đồng fan BTS nói riêng và fan Kpop nói chung vô cùng phẫn nộ khi livestream cảnh vừa cười khúc khích vừa đột nhập vào phòng 7 chàng trai, nhảy lên giường và còn chụp lại cảnh đứng ở bên ngoài phòng lúc Jungkook đang tắm. Được biết sau sự cố này, BTS đã phải đổi khách sạn vì quá sợ hãi. 

Hai trong số đó còn nhảy nhót vui vẻ. 

TIN TÀI TRỢ

Hai trong số đó còn nhảy nhót vui vẻ.

Sau đó, fan cuồng này còn tạo một tài khoản Instagram riêng tư (@starherin), thường xuyên đăng ảnh riêng tư của các thành viên BTS, đồng thời đi theo nhóm và tham dự mọi buổi hòa nhạc hoặc sự kiện của họ (bao gồm GRAMMYs và Billboard Music Awards). 

BTS tại Grammy 2019  

BTS tại Grammy 2019 

Công ty chủ quản đã phải tăng thêm lượng vệ sĩ và đưa tên người này vào danh sách đen một trong những sasaeng nguy hiểm nhất, mặc dù điều này chưa được xác nhận chính thức.

Khi tình trạng này lên mức báo động, một người dùng youtube có tên là 'Jungsooked' đã tải lên một video, để lộ nội dung tài khoản Instagram của sasaeng nhằm cảnh báo đến mọi người: 'Nếu bạn thấy 'sasaeng không quần' ở đâu đó xung quanh BTS, hãy nói với cô ấy rằng đừng làm mất đi sự riêng tư của nhóm'. 
 

Clip cảnh báo về fan cuồng.

Là boygroup Kpop nổi tiếng toàn cầu, BTS có lượng fan hùng hậu. Bên cạnh những người hâm mộ chân chính, lượng fan cuồng theo đuôi nhóm ngày càng gia tăng với những hành động quá khích khiến cư dân mạng rất tức giận. Được biết, đây chỉ là một trong những sự việc thường thấy mà BTS phải đối mặt. Chính vì vậy, cần có biện pháp mạnh nhằm ngăn chặn hành vi trên không chỉ đối với BTS mà còn cả idols Kpop nói chung.

Nhóm nhạc nổi tiếng nhất K-Pop hiện nay. 

Nhóm nhạc nổi tiếng nhất K-Pop hiện nay.

Theo Việt Hà/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/fan-cuong-khet-tieng-cua-bts-bi-bat-gap-khi-ngu-ben-canh-phong-khach-san-cua-than-tuong-chup-len-va-xam-nhap-bat-hop-phap-1590491.html

Tag: #fan cuồng   #sasangfan  

MỚI NHẤT