Fan đòi đi đám cưới, tung ảnh 'khó đỡ' thời mới yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

09/11/2019 08:50

Khán giả hâm mộ đã bày tỏ tình cảm theo nhiều cách khác nhau sau đám hỏi hoành tráng của Đông Nhi, Ông Cao Thắng.

Sáng 08/11, lễ vu quy của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã diễn ra tại nhà riêng tại TP.HCM. Không chỉ có sự góp mặt của gia đình, đồng nghiệp thân thiết và hàng trăm fan ruột, độ hoành tráng của hoạt động rước dâu của cặp đôi còn thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông, cộng đồng mạng trong nước.

Lễ vu quy của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được tổ chức hoành tráng vào ngày 08/11.

Lễ vu quy của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được tổ chức hoành tráng vào ngày 08/11.

Sau khi hoàn thành một số nghi thức truyền thống để chính thức về chung một nhà, Đông Nhi đã cập nhật loạt khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ vu quy lên trang cá nhân.

Chỉ riêng bức hình Đông Nhi khoe vẻ rạng rỡ khi sánh đôi cùng Ông Cao Thắng trong ngày trọng đại đã thu hút hơn 34 nghìn lượt chia sẻ, hơn 664 nghìn lượt yêu thích và hơn 17 nghìn lượt bình luận.

Không dừng lại ở việc gửi những lời chúc phúc ý nghĩa cho thần tượng, các fan của Đông Nhi còn bày tỏ tình cảm khi tung nhiều bức hình hài hước.

Dù lễ thành hôn tổ chức tại Phú Quốc vào hôm nay (09/11) chỉ mời 500 khách Vip và hạn chế cơ quan truyền thông tác nghiệp, nhưng fan của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn quyết tâm đòi đi đám cưới và khoe tấm thiệp mời handmade dễ thương, có đầy đủ thông tin như thiệp gốc.

Chưa dừng lại ở đó, nhân dịp này, loạt hình khó đỡ thời mới yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng được chia sẻ lại kèm theo là những bình luận hài hước.

Được biết ngay sau lễ rước dâu, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đáp chuyến bay đến Phú Quốc để chuẩn bị tiệc báo hỷ hoành tráng, có chi phí lên đến cả chục tỷ đồng.

Các fan đòi đi đám cưới và tung tấm thiệp handmade dễ thương.

Các fan đòi đi đám cưới và tung tấm thiệp handmade dễ thương.

Thông tin được lấy từ chính tấm thiệp gốc.

Thông tin được lấy từ chính tấm thiệp gốc.

Fan đòi đi đám cưới, tung ảnh 'khó đỡ' thời mới yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 3

Ảnh khó đỡ thời cặp đôi mới quen nhau được các fan ruột 'đào mộ' lại.

Ảnh khó đỡ thời cặp đôi mới quen nhau được các fan ruột 'đào mộ' lại.

Và cả những khoảnh khắc gần gũi, hạnh phúc.

Và cả những khoảnh khắc gần gũi, hạnh phúc.

Bức hình Đông Nhi khoe vẻ rạng rỡ bên Ông Cao Thắng trong ngày trọng đại thu hút hơn 34 nghìn lượt chia sẻ, hơn 664 nghìn lượt yêu thích và hơn 17 nghìn lượt bình luận chỉ sau hơn 1 ngày đăng tải.

Bức hình Đông Nhi khoe vẻ rạng rỡ bên Ông Cao Thắng trong ngày trọng đại thu hút hơn 34 nghìn lượt chia sẻ, hơn 664 nghìn lượt yêu thích và hơn 17 nghìn lượt bình luận chỉ sau hơn 1 ngày đăng tải.

Fan đòi đi đám cưới, tung ảnh 'khó đỡ' thời mới yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 7

Fan đòi đi đám cưới, tung ảnh 'khó đỡ' thời mới yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 8

Fan đòi đi đám cưới, tung ảnh 'khó đỡ' thời mới yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 9

Công tác chuẩn bị cho ngày cưới của Đông Nhi đang diễn ra gấp rút tại Phú Quốc.

Công tác chuẩn bị cho ngày cưới của Đông Nhi đang diễn ra gấp rút tại Phú Quốc.

 

Theo Ngọc Anh/Thegioitre.vn

#Đám cưới đông nhi #trực tiếp đám cưới Đông Nhi Ông Cao Thắng tại Phú #trực tiếp đám cưới của Đông Nhi #clip đám cưới đông nhi #hình ảnh đám cưới đông nhi #đám cưới đông

Trang Trần vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: Quyền Linh chỉ biết im lặng cười trừ, dân mạng phẫn nộ chỉ trích

25/05/2020 17:26

Nhiều khán giả cho rằng Trang Trần có cách hành xử không thích hợp khi tranh luận với TS. Lê Thẩm Dương trong chương trình truyền hình do Quyền Linh làm MC.

Tham gia chương trình giải trí, Trang Trần và TS. Lê Thẩm Dương đã có màn đấu khẩu cực căng về chuyện chửi nhau trên mạng xã hội. Theo đó, TS. Lê Thẩm Dương khuyên Trang Trần rằng nên chọn cách ứng xử nhẹ nhàng, văn hóa thay vì cứ tranh cãi qua lại.

Không đồng tình với ý kiến này, Trang Trần liên tục đáp lại bằng thái độ cực căng. Trang Trần khiến TS. Lê Thẩm Dương lẫn MC Quyền Linh đứng hình, chỉ biết ngồi im nghe khi bộc bạch:

'Người ta nói với con rằng Trang mà không chửi thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Nhưng nhiều tiền để làm gì? Nhiều tiền để phục vụ nhu cầu của mình, song nhiều tiền mà để nó đè đầu cưỡi cổ thì gọi là ngu. Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à. Thầy đang nhìn góc độ là con đang đục chúng nó nhưng thầy cũng chưa hiểu thầy đâu phải là con. Có những đối tượng con không cần nói'.

Trang Trần vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: Quyền Linh chỉ biết im lặng cười trừ, dân mạng phẫn nộ chỉ trích 0

Quyền Linh và TS. Lê Thẩm Dương chịu trận khi đấu khẩu với Trang Trần.

Quyền Linh và TS. Lê Thẩm Dương chịu trận khi đấu khẩu với Trang Trần.

Ngay sau khi đoạn clip có màn tranh cãi của Trang Trần với TS. Lê Thẩm Dương xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất bình. Không ít người cho rằng Trang Trần hỗn hào khi có thái độ cực gắt với Quyền Linh và TS. Lê Thẩm Dương. Trong quá trình trò chuyện, cựu người mẫu cũng liên tục chỉ tay thẳng vào người đối diện, khán giả cũng cho rằng đây là hành động bất lịch sự.

Trang Trần vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: Quyền Linh chỉ biết im lặng cười trừ, dân mạng phẫn nộ chỉ trích 2

Trang Trần vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: Quyền Linh chỉ biết im lặng cười trừ, dân mạng phẫn nộ chỉ trích 3

Trang Trần vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: Quyền Linh chỉ biết im lặng cười trừ, dân mạng phẫn nộ chỉ trích 4

Trang Trần vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: Quyền Linh chỉ biết im lặng cười trừ, dân mạng phẫn nộ chỉ trích 5

Cư dân mạng phẫn nộ chỉ trích Trang Trần.

Cư dân mạng phẫn nộ chỉ trích Trang Trần.

Theo Su/Toquoc.vn

#người đối diện #chương trình truyền hình #lê thẩm dương #chương trình giải trí #MC QUyền Linh #cộng đồng mạng #Áp đặt suy nghĩ #mạng xã hội

Hậu ồn ào liên quan đến Chi Pu, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lại lộ khoảnh khắc tình tứ

25/05/2020 17:16

Không chỉ nhiều lần xuất hiện tình tứ bên nhau mà Hoàng Thùy Linh và Gil Lê còn rất thân thiết với gia đình của đối phương.

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện một hình ảnh của Gil LêHoàng Thùy Linh, được cho là hình ảnh chụp trong chuyến du lịch cùng gia đình của cặp đôi.

Trong ảnh, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đứng sát nhau, Gil Lê làm biểu cảm nhí nhố còn Hoàng Thùy Linh thì khép nép nghiêng người về phía 'người yêu tin đồn', mỉm cười vui vẻ.

Sau nhiều lần bị chụp khi đang đi mua sắm hay những khoảnh khắc tụ tập cùng hội bạn bè thì bức ảnh này càng khiến tin đồn hẹn hò của cặp đôi được tin tưởng hơn. Không những vậy, hình ảnh chụp cùng người nhà còn cho thấy mối quan hệ với gia đình của Gil - Linh cũng rất tốt đẹp, thân thiết.

Hậu ồn ào liên quan đến Chi Pu, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lại lộ khoảnh khắc tình tứ 0

Cách đây vài ngày, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê cũng bị bắt gặp đi mua sắm tại một trung tâm thương mại ở quận 1, TP.HCM. Cặp đôi được nhìn thấy có những cử chỉ thân thiết, thoải mái khi sánh đôi bên nhau.

Về ồn ào 'lời qua tiếng lại' với Chi Pu, Gil Lê sau khi đăng dòng trạng thái ẩn ý thì hoàn toàn giữ im lặng, còn Hoàng Thùy Linh có vẻ không quan tâm mà liên tục cập nhật những hình ảnh xinh đẹp trong chuyến đi du lịch mới đây.

Hậu ồn ào liên quan đến Chi Pu, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lại lộ khoảnh khắc tình tứ 1

Hậu ồn ào liên quan đến Chi Pu, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lại lộ khoảnh khắc tình tứ 2

Hoàng Thùy Linh vui vẻ giữa những ồn ào gần đây.

Theo Eri/Toquoc.vn

#Hoàng thùy linh duyên âm #Hoàng Thùy Linh #Tin đồn Gil Lê hẹn hò hoàng thùy Linh #Nghi vấn Hoàng Thùy Linh Gil Lê sống chung #Gil Lê Hoàng Thùy Linh

Khloe Kardashian gây sốc với gương mặt khác lạ hoàn toàn khiến ai nấy đều hỏi ‘Cô ấy là ai?’

25/05/2020 16:09

Diện mạo mới của cô thứ nhà Kardashian đã khiến người hâm mộ sửng sốt vì không thể nhận ra.

Gia đình Kardashian vốn nổi tiếng với thói 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ. Từ nâng cấp vòng 1, vòng 3, cho đến tiêm filler để môi má căng mọng,... có lẽ chưa có gì là các thành viên chưa trải qua. 

Đây là Khloe Kardashian mà chúng ta vẫn thường thấy.

Đây là Khloe Kardashian mà chúng ta vẫn thường thấy.

Thế nhưng, diện mạo mới của Khloe Kardashian thì đã nâng phẫu thuật thẩm mỹ 'lên một tầm cao mới'. Trong các bức ảnh mới được đăng tải trên Instagram, Khloe Kardashian đã khiến người hâm mộ không thể nhận ra với gương mặt quá lạ lẫm. 

Còn đây là hình ảnh mới nhất của cô nàng.

Còn đây là hình ảnh mới nhất của cô nàng.

Khác biệt lớn nhất đến từ phần cằm được thu hẹp của nữ diễn viên truyền hình thực tế, giúp cô có gương mặt thon gọn, thanh thoát hơn. Không chỉ có vậy, đôi mắt của Khloe Kardashian cũng đã khác đi phần nhiều. Làn da và mái tóc của Khloe Kardashian cũng đã được chuyển sang tông nâu trầm lúc nào không hay.

Bạn có thể nhận ra Khloe với gương mặt này hay không?

Bạn có thể nhận ra Khloe với gương mặt này hay không?

Nhìn một cách tổng thể, fan đều công nhận Khloe Kardashian gầy hơn, xinh hơn thật đấy nhưng trông như một cô gái khác! Cũng có nhiều người cho rằng hình ảnh mới của Khloe là kết quả của kỹ thuật photoshop. Bởi nếu để ý kỹ, thì một phần dây chuyền của cô nàng đã 'không cánh mà bay'. 

Trái ngược với phản ứng chỉ trích của khán giả, các thành viên gia đình Kardashian lại tỏ ra phấn khích trước sự thay đổi của Khloe. Đặc biệt, mẹ Kris Jenner để lại bình luận: 'Cô gái rực rỡ của tôi! Wow!' 

Dung nhan của Khloe Kardashian thay đổi theo từng năm.

Dung nhan của Khloe Kardashian thay đổi theo từng năm.

Trong nhiều năm qua, Khloe Kardashian đã thay đổi diện mạo liên tục, khiến cho hình ảnh của cô theo thời gian lại khác đi trông thấy. Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ, Khloe cũng áp dụng các bài tập thể dục và ăn kiêng để giảm cân. 

Theo Jacobi/Baodatviet.vn

#Khloe Kardashian #phẫu thuật thẩm mỹ #khác biệt #lạ

Mới nhất