Fan hâm mộ chui xuống gầm bàn làm việc lén khóc như mưa khi D.O (EXO) nhập ngũ

01/07/2019 19:48

Ngày 1/7/2019 D.O (EXO) đã chính thức lên đường nhập, thực hiện 18 tháng nghĩa vụ quân sự của mình trong quân đội.

Thành viên D.O (EXO) đã chính thức nhập ngũ vào sáng ngày 7/1. Là một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm nhưng anh lại là người thứ hai của EXO nhập ngũ sau Xiumin. Những hình ảnh về anh chàng đẹp trai chuẩn bị vào quân đội được fan lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

D.O là thành viên thứ 2 của EXO đi nhập ngũ 

D.O là thành viên thứ 2 của EXO đi nhập ngũ

Theo công ty quản lý SM Entertainment, D.O muốn lặng lẽ nhập ngũ và không có sự góp mặt của người hâm mộ. Bởi vì nam ca sĩ là một người nhạy cảm và mau nước mắt. Chính vì vậy, trong buổi chào tạm biệt chỉ có sự góp mặt của các thành viên và cả Lay (Trương Nghệ Hưng) đang ở Trung Quốc cũng sang tiễn người anh em của mình. 

Các thành viên trong EXO 

Các thành viên trong EXO

Trước đó, D.O cũng để lại một bức thư tay cho EXO - L: 

'Xin chào, tôi là EXO D.O.

EXO-L, các bạn chắc đã rất ngạc nhiên vì tin bất ngờ đó đúng không? Tôi cảm thấy nặng nề trong lòng vì muốn tự báo với mọi người trước nhưng có vẻ đã hơi trễ mất rồi.

Đây là quyết định của tôi sau một thời gian suy nghĩ cân nhắc rất nhiều nên tôi sẽ phục vụ quân ngũ và trở về khỏe mạnh.Vì tôi muốn tự nói với mọi người nên đã viết những dòng này đây.

Tôi luôn biết ơn các EXO-L luôn ủng hộ chúng tôi hết lòng, và tôi mong rằng tất cả mọi người luôn khỏe mạnh, gặp những điều vui vẻ và luôn nở nụ cười.

Tôi sẽ phục vụ hết mình và quay trở lại một cách mạnh khỏe.

Xin cám ơn.' 

D.O để lại thư tay cho fans của mình 

D.O để lại thư tay cho fans của mình

Dường như buồn bã vì không thể gặp thần tượng của mình trong suốt gần hai năm cũng như không thể đích thân đến tạm biết, rất đông người hâm mộ cảm thấy vô cùng nuối tiếc. Đặc biệt, một fans nữ còn lén lui chui xuống gầm bàn làm việc để khóc.Trong ảnh, cô nàng này khóc lóc rất thương tâm khi nhìn thấy bức ảnh của cả nhóm chụp trước khi D.O đi nghĩa vụ. 

Fan hâm mộ chui xuống gầm bàn làm việc lén khóc như mưa khi D.O (EXO) nhập ngũ 3 

Fan hâm mộ chui gầm bàn làm việc lén khóc như mưa khi D.O (EXO) nhập ngũ 

Fan hâm mộ chui gầm bàn làm việc lén khóc như mưa khi D.O (EXO) nhập ngũ

Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên, nhiều người thậm chí còn biết thả sad hay haha vì cảm xúc trên của cô nàng. Tuy nhiên, rất đông EXO - L lại cho biết bản thân họ cảm thấy rất đồng cảm và thấu hiểu đôi với cô gái cùng fandoms của mình. 

Fandom hùng mạnh của EXO  

Fandom hùng mạnh của EXO 

Được biết, D.O có tên thật là Do Kyung Soo sinh năm 1993.  Anh chàng lần đầu tiên xuất hiện với vai trò là giọng ca chính của EXO vào năm 2012 qua hàng loạt các hit đình đám: 'MAMA, Call Me Baby, Kokobop, Tempo'....

Nhóm nhạc đình đám xứ Hàn: EXO 

Nhóm nhạc đình đám xứ Hàn: EXO

Không những vậy, nam ca sĩ còn rất thành công với vai trò diễn viên. Một số bộ phim mà D.O. tham gia có thể kể đến: 'Cart, Pure Love, My Annoying Brother, Room 7, Swing Kids, With God 2, To the Beautiful You, It's Okay, That's Love'...

D.O và Jo In Sung trong It's Okay, That's Love 

D.O và Jo In Sung trong It's Okay, That's Love

Nhờ tài năng của mình, anh chàng nhận được không ít giải thưởng cho sự nghiệp diễn xuất như: 'Diễn viên trẻ xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Seoul lần thứ 16 (2014), Nam diễn viên phim điện ảnh được yêu thích nhất tại Baeksang Arts Awards lần thứ 52 (2016)'....

Theo Việt Hà/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/fan-ham-mo-chui-gam-ban-len-khoc-nhu-mua-khi-do-exo-nhap-ngu-1582314.html

Tag: #D.O   #nhập ngũ   #fan khóc khi biết tin D.O nhập ngũ