Người hâm mộ dọa biểu tình nếu Chen không rời khỏi EXO sau tuyên bố kết hôn, tiết lộ bạn gái mang thai

16/01/2020 14:58

Liên minh người hâm mộ EXO-L ACE, một fandom lớn của Hàn Quốc của nhóm EXO đã đưa ra thông điệp cứng rắn với SM Entertainment: Nếu Chen không rời khỏi nhóm, người hâm mộ sẽ biểu tình.

Suốt hơn 8 năm hoạt động trong ngành giải trí, Chen (EXO) không vướng phải scandal hay tin đồn hẹn hò nào. Anh được nhiều người khen ngợi vì tính cách tốt bụng, chính trực. Thế nhưng vào ngày 13/1 mới đây, Chen đã đơn phương đăng tải một lá thư lên cộng đồng fan trên Lyns forum với thông báo sẽ lấy vợ và còn tiết lộ vợ sắp cưới đang mang thai.

Bên cạnh những phản ứng khá tích cực như khen ngợi Chen là người đàn ông có trách nhiệm hay lời chúc hạnh phúc dành cho nam ca sĩ thì đa số netizen lại tỏ ra vô cùng tức giận/.

Mới đây, thông báo chính thức từ liên minh người hâm mộ EXO-L ACE, một fandom lớn của Hàn Quốc của nhóm EXO cho rằng Chen là người đã làm tổn thương sâu sắc đến các fan hâm mộ. 

Cộng đồng fan của EXO còn yêu cầu SM Entertainment loại bỏ Chen ra khỏi nhóm. Nếu các hoạt động nhóm của EXO bị hủy bỏ hoặc thay đổi vì sự cố này thì phải thông báo rõ ràng minh bạch. Thậm chí, EXO-L ACE yêu cầu SM phải bảo vệ các nghệ sỹ khác cũng như từ khoá tìm kiếm.

Fan Hàn quay lưng yêu cầu Chen rời EXO sau tuyên bố kết hôn 

Fan Hàn quay lưng yêu cầu Chen rời EXO sau tuyên bố kết hôn

Phía EXO-L ACE còn đưa ra những phân tích cho rằng hành động ích kỉ của Chen đã mang lại những hệ quả tiêu cực như phá hủy nghiêm trọng hình ảnh công chúng của cả nhóm EXO, fandom đối mặt với nguy cơ chia rẽ và xung đột, lịch trình làm việc của nhóm bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trong thông báo trên, EXO-L ACE cũng yêu cầu SM phải phản hồi trước ngày 18/1. Nếu không, EXO-L ACE sẽ dùng biện pháp cả trực tiếp lẫn gián tiếp để biểu tình phản đối. 

Hiện tại, Chen (EXO) đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới sắp tới của mình cùng vợ. 

Theo những tin đồn mới nhất, Chen đã mua một căn hộ cao cấp tại Seoul với giá 1.6 tỷ won (khoảng 32 tỷ VNĐ). Được biết, đây là căn hộ dành cho tuần trăng mật của Chen và vợ sắp cưới và cùng toà nhà mà EXO từng ở. Đáng chú ý, những bức ảnh này từng được bạn gái của Chen đăng trên Instagram của cô vào tháng 8/2018. Nếu những thông tin trên là chính xác, có thể Chen đã chuẩn bị cho một cuộc sống bên cạnh bạn gái mình từ nhiều năm trước rồi!

Người hâm mộ dọa biểu tình nếu Chen không rời khỏi EXO sau tuyên bố kết hôn, tiết lộ bạn gái mang thai 1

Căn hộ này được cho là trong cùng tòa nhà mà EXO từng ở. 

Căn hộ này được cho là trong cùng tòa nhà mà EXO từng ở.

Nguyên văn thông báo yêu cầu Chen rời nhóm EXO (Dịch: K-crush). 

  Người hâm mộ dọa biểu tình nếu Chen không rời khỏi EXO sau tuyên bố kết hôn, tiết lộ bạn gái mang thai 3

Người hâm mộ dọa biểu tình nếu Chen không rời khỏi EXO sau tuyên bố kết hôn, tiết lộ bạn gái mang thai 4

Thông báo từ EXO-L ACE ACE Collective 
 

Thông báo từ EXO-L ACE ACE Collective 
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bin/Baodatviet.vn

#Chen #EXO #SM

Giữa lùm xùm fandom 'nội chiến' vì Chen kết hôn, Suho khích lệ fan với thông điệp trên Instagram

16/01/2020 10:51

Trưởng nhóm Suho của EXO đã có những chia sẻ ý nghĩa gửi đến fan.

Vừa qua, tin tức thành viên Chen của EXO thông báo kết hôn đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Thông tin này đã nhận nhiều phản ứng khác nhau, có người ủng hộ, có người lại gièm pha, chỉ trích. Đặc biệt là ở cộng đồng EXO-L (fandom của EXO) đã có vô vàn hỗn độn những cảm xúc trước thông tin thần tượng chuẩn bị lấy vợ dẫn đến không ít những lời nặng nhẹ lẫn nhau khi mọi người bày tỏ quan điểm của mình. Giữa tình hình phức tạp này, mới đây, trưởng nhóm Suho (EXO) đã gửi thông điệp đến fan hậu tin kết hôn của Chen.

Suho (EXO) đã gửi thông điệp đến fan hậu tin kết hôn của Chen.

Suho (EXO) đã gửi thông điệp đến fan hậu tin kết hôn của Chen.

Cụ thể, Suho (EXO) đã gửi thông điệp đến fan hậu tin kết hôn của Chen trên story Instagram của mình. Anh chàng đăng tải một bức ảnh với bàn tay đang là kí hiệu chữ 'L'. Đây là kí hiệu quen thuộc mà nhóm EXO và các fan của nhóm dùng để chỉ cộng đồng EXO-L. Đi kèm với tấm hình là dòng chú thích ý nghĩa Suho gửi đến fan: 'Tất cả chúng ta đã cùng nhau đi đến giai đoạn dù không nói gì với nhau nhưng chúng ta vẫn có thể hiểu nhau chỉ với một cử chỉ tay là đủ'.

Thông điệp mà Suho đăng tải trên story Instagram.

Thông điệp mà Suho đăng tải trên story Instagram.

Anh chàng Suho.

Anh chàng Suho.

Với lời nhắn nhủ này, Suho như khích lệ fan vượt qua sự bất ngờ và nỗi buồn trước thông Chen chuẩn bị kết hôn. Đặc biệt hơn, có lẽ anh chàng muốn hướng đến tình hình fandom đang rối loạn vì đã có không ít những lời chỉ trích yêu câu Chen rời khỏi EXO vì chuyện kết hôn này. Suho muốn cổ vũ tinh thần người hâm mộ bình tĩnh hơn và tiếp tục bên cạnh nhau trong thời gian sắp tới. Ngay sau khi Suho (EXO) đã gửi thông điệp đến fan hậu tin kết hôn của Chen trên Instagram, hashtag #AlwayswithEXO nhanh chóng được trending toàn cầu như lời hưởng ứng của fan với thông điệp ý nghĩa của chàng trưởng nhóm.

Suho và Chen.

Suho và Chen.

Hashtag đang trending toàn cầu.

Hashtag đang trending toàn cầu.

Nhóm EXO với 9 thành viên.

Nhóm EXO với 9 thành viên.

Hãy cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ EXO với các hoạt động trong tương lai!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thủy Tiên Trần/Saostar.vn

#EXO #Suho #Chen EXO #Suho (EXO) #EXO 2020 #chen (exo) kết hôn

SM phủ nhận tin đồn Chen làm đám cưới vào 13/1, bạn gái đã mang thai 7 tháng

13/01/2020 23:20

Tin tức đính chính đã giúp cho người hâm mộ lấy lại được bình tĩnh sau chuỗi drama bất ngờ.

Vào chiều ngày 13/1, Chen (EXO) đã đăng tải một bức thư tay đến người hâm mộ thông báo chuyện anh đã tìm được người con gái mà anh muốn chung sống cùng trong suốt quãng đời còn lại. Công ty chủ quản SM cũng đã xác nhận thông tin này và cho biết lý do là bạn gái Chen hiện đã mang thai. Vì cô gái là người ngoài ngành, vậy nên không muốn tiết lộ quá nhiều thông tin, và được biết, lễ cưới của cả hai sẽ được tổ chức riêng tư.

Chen - giọng ca chính của EXO 

Chen - giọng ca chính của EXO

Bức thư tay Chen gửi người hâm mộ vào chiều 13/1 

Bức thư tay Chen gửi người hâm mộ vào chiều 13/1

Chỉ vài giờ đồng hồ sau đó, một trang báo đưa tin cũng trong ngày 13/1 Chen và bạn gái đã làm đám cưới tại nhà thờ và vợ Chen đã mang thai được 7 tháng. Thông tin này vừa xuất hiện đã làm bùng nổ sự phẫn nộ trong người hâm mộ vì thông báo kết hôn và cưới quá nhanh.

SM phủ nhận tin đồn Chen làm đám cưới vào 13/1, bạn gái đã mang thai 7 tháng 2 

Tuy nhiên, mới đây, SM đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Công ty cho biết bài báo về đám cưới trong nhà thờ là tin thất thiệt. Việc bạn gái Chen mang thai là sự thật, nhưng 7 tháng cũng chỉ là tin đồn. Theo đó, hôm nay chỉ là buổi gặp gỡ chính thức giữa gia đình 2 bên trước thềm đám cưới.

SM phủ nhận tin đồn Chen làm đám cưới vào 13/1, bạn gái đã mang thai 7 tháng 3 

Thông tin đính chính này đã làm dịu lại những phẫn nộ của người hâm mộ EXO nói chung và Chen nói riêng. Hiện tại, thông tin về đám cưới và bạn gái của Chen vẫn chưa được tiết lộ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Cherry/Baodatviet.vn

#Chen #EXO #bạn gái #phủ nhận #tin đồn

Suho (EXO) lộ rõ lo lắng sau khi Chen tuyên bố kết hôn: Knet nói gì?

15/01/2020 17:05

Tâm trạng của Suho (EXO) tại buổi họp báo vở nhạc kịch mới sau khi Chen tuyên bố kết hôn thu hút sự chú ý!

Vào ngày 14/01 vừa qua, Kyuhyun (Super Junior) và Suho của EXO đã tham dự buổi họp báo cho vở nhạc kịch he Man Who Laugh tại ở Seocho-gu, Seoul. Sau buổi ra mắt năm ngoái, trưởng nhóm EXO dành được nhiều lời khen và có công việc tuyệt vời mới trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, do những vấn đề về tuyên bố kết hôn của Chen trong thời gian gần đây, người hâm mộ đã bày tỏ sự quan tâm khi nhận thấy nam ngôi sao lo lắng, căng thẳng trong buổi họp báo.

Suho (EXO) lộ rõ lo lắng sau khi Chen tuyên bố kết hôn: Knet nói gì? 0

Được biết, Chen đã thông báo về việc kết hôn và đang chào đón đứa con đầu lòng vào mùa Xuân. Sự kiện này đã gây hôn loạn trong cộng đồng người hâm mộ cũng như khán giả khắp châu Á. Theo đó, nhiều fanpage đã đóng cửa và fan yêu cầu Chen rời khỏi EXO tránh ảnh hưởng đến các thành viên khác. Sự việc chưa lắng xuống thì Suho phải xuất hiện công khai trước truyền thông để tham dự họp báo.

Suho (EXO) lộ rõ lo lắng sau khi Chen tuyên bố kết hôn: Knet nói gì? 1

Đây có thể là điều khiến Suho trông rất bối rối hơn trong cuộc họp báo. Người hâm mộ và truyền thông cho biết anh ấy liên tục cúi đầu xuống. May mắn thay, không có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Chen được đề cập.

Tâm trạng lo lắng.

Luôn cúi đầu.

Người hâm mộ đau lòng khi thấy cảnh này.

Nhanh chóng rời khỏi sau khi sự kiện kết thúc.

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ Sports Donga qua Nate với bài: 'Trưởng nhóm Suho không thể cười vì thông báo đám cưới của Chen'.

Suho (EXO) lộ rõ lo lắng sau khi Chen tuyên bố kết hôn: Knet nói gì? 2

1. [+1,866, -81] Leader đáng thương, đau khổ và cảm thấy tiếc vì thành viên của mình.

2. [+1,681, – 71] Người gây ra vấn đề đang lẩn trốn trong khi Suho phải bước ra ngoài ㅋㅋㅋ.

3. [+1,484, -125] Có vẻ như bất kỳ thần tượng nhà SM có chữ 'Ho' trong tên của họ đều là những người được yêu thích và có trách nhiệm nhất như Yunho, Minho, Suho.

4. [+90, -3] Tại thời điểm này, Chen cần rời khỏi nhóm vì lợi ích của các thành viên. Ngay cả Sunye của Wonder Girls cũng rút lui mà.

5. [+68, -4] Bây giờ họ được gọi là nhóm đàn ông đã kết hôn… khi họ vẫn cần kiếm tiền từ hình tượng idol của mình… họ sẽ làm gì?

6. [+59, -4] Có tin đồn nói rằng cô gái của Chen sẽ sinh con vào mùa Xuân…và rằng anh ấy đã chuẩn bị kết hôn với cô ấy từ năm ngoái….họ đã kết hôn hợp pháp trên giấy à?? Có phải anh ấy thực sự lừa dối tất cả chúng ta không?? Chen sẽ bị buộc rời khỏi nhóm dù muốn hay không nếu bức thư tay anh ấy gửi bị phát hiện có điều nghi vấn. Chính xác thì Chen chỉ còn một fanpage cá nhân thôi, hành loạt page khác đã đóng cửa…. Xin đừng để điều này ảnh hưởng đến các thành viên khác. Tôi biết rằng rất nhiều người không phải fan đã nói: 'Có gì sau khi kết hôn chứ?. Bạn tưởng anh ấy sẽ kết hôn với mấy bạn hả?', nhưng xin đừng làm phiền chúng tôi với những điều vô nghĩa nếu bạn không dành thời gian cho nhóm. Không ai nói xấu anh ấy về việc kết hôn cả. Thực tế của vấn đề là bức thư mà Chen viết đầy sự dối trá ㅋ và điều người hâm mộ tức giận nhất là nó ảnh hưởng tiêu cực đến các thành viên khác.

Suho (EXO) lộ rõ lo lắng sau khi Chen tuyên bố kết hôn: Knet nói gì? 3

7. [+58, -2] Tất cả các thành viên Trung Quốc đã bỏ qua vụ bê bối hẹn hò hết lần này đến lần khác ㅋㅋㅋ. Bây giờ có thành viên cưới và mang thai ㅋㅋㅋ Suho dường như đã căng thẳng rất nhiều trên 'Radio Star', bây giờ anh ấy phải suy sụp tinh thần lắm đó

8. [+55, -12] Chen chắc chắn đang khiến tất cả các thành viên của mình giải quyết mớ hỗn độn ngay bây giờ… tại sao họ phải chịu đựng những điều này vì anh?

9. [+44, -3] Trở thành leader của EXO là một công việc khó khăn. Ba thành viên bỏ chạy về nước, một người lên sóng, những vụ bê bối hẹn hò ngẫu nhiên, anh ấy hầu như không thể quản lý nhóm của mình cùng với quảng cáo của riêng… và bây giờ là scandal đám cưới và mang thai cùng một lúc!

10. [+42, -8] Các thần tượng nam của SM thực sự là người tồi tệ nhất khi hủy hoại các nhóm của họ… Choi Siwon, Kangin, Baekhyun, Chen….

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#EXO #Suho #Chen #sao hàn quốc #chen (exo) kết hôn

Mới nhất