Fan phẫn nộ trước hình ảnh Lisa bị đội vệ sĩ bỏ mặc giữa sân bay hỗn loạn, chỉ lo mỗi Jennie

24/12/2018 23:03

Sự thiên vị rõ rệt lần nữa làm bùng lên cơn giận dữ của cộng đồng người hâm mộ Lisa.

Ngày 23/12 vừa qua, Black Pink đã có mặt tại sân bay Osaka, Nhật Bản để chuẩn bị kết thúc tour diễn tại Nhật mang tên Arena Tour 2018 của mình. 

Khi các cô gái xuất hiện tại sân bay, số lượng fan quá đông và liên tục bám sát đã khiến cả hiện trường trở nên vô cùng hỗn loạn. Tuy nhiên, theo một video được chính fan quay lại, Lisa đã bị các nhân viên bỏ lại phía sau và liên tục bị quấy rối. Chỉ đến khi Lisa bị fan xô đẩy mạnh về phía trước và liên tục đụng chạm vào người, các nhân viên mới quay lại để 'giải cứu' nữ thần tượng. 

Hình ảnh Lisa bị kẹp trong đám đông hỗn loạn

Hình ảnh Lisa bị kẹp trong đám đông hỗn loạn

Điều khiến cộng đồng người hâm mộ của Lisa bức xúc nhất là ngay từ đầu, êkip bảo vệ chỉ lo bảo vệ cho Jennie mà bỏ qua các thành viên đằng sau. Là người đi cuối cùng, hiển nhiên Lisa sẽ bị quấy rối nhiều nhất. Điều quan trọng là thậm chí chẳng có mấy người quan tâm đến Jennie nhưng các nhân viên bảo vệ vẫn 'hộ tống' cô nàng đi lên trước, trong khi Lisa và cả Jisoo bị quấy rối liên tục đằng sau thì lại bị bỏ qua. 

TIN TÀI TRỢ

Jennie và Rosé được hộ tống như bà hoàng ở phía trước, trong khi Lisa chật vật thoát khỏi đám đông hỗn loạn phía sau mà không có nhân viên nào giúp đỡ

Sự việc này tiếp tục làm dấy lên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng fan, đặc biệt là giữa thời điểm nhạy cảm này, khi những lùm xùm đằng sau việc YG thiên vị đối xử với Jennie, bất công với Lisa vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn. 

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/fan-phan-no-truoc-hinh-anh-lisa-bi-doi-ve-si-bo-mac-giua-san-bay-hon-loan-chi-lo-moi-jennie-1414282.html

Tag: #Jennie   #lisa   #Lisa bị phân biệt đối xử   #Black Pink