Fan tiếc nuối trước sự ra đi đột ngột của nam diễn viên trẻ Hàn Quốc

07/03/2018 21:44

Shim Jin Bo qua đời ở tuổi 35 sau một cơn đau tim. Nhiều fan hâm hộ bày tỏ niềm tiếc thương đối với nam diễn viên xấu số này.

Theo một trang báo Hàn Quốc thông tin, ngày 5/3, Shim Jin Bo lên cơn đau tim đột ngột tại nhà riêng. Gia đình đã đưa anh đến bệnh viện Sarang Hospital ở Incheon cấp cứu. Nhưng các bác sĩ đã không thể cứu chữa. Nam diễn viên qua đời ở tuổi 35.

Sau hai ngày anh qua đời, công ty quản lý cùng gia đình mới công bố tin tức.

Diễn viên Rude Miss Young Ae 

Diễn viên Rude Miss Young Ae

Lễ đưa tang nam diễn viên tổ chức lặng lẽ vào ngày 7/3 theo nguyện vọng của gia đình. Thi thể Shim Jin Bo được an táng gần Nhà thờ Sangdo.

Anh qua đời hôm 5/3. 

Anh qua đời hôm 5/3.

Shim Jin Bo sinh năm 1983, nổi tiếng khi xuất hiện trong Rude Miss Young Ae. Tên tuổi của anh được biết đến nhiều hơn nhờ những vai diễn trên sân khấu kịch.

Nam diễn viên có cuộc sống đời thường khá giản dị. Anh thường kín tiếng về đời tư cũng như không có scandal trong suốt sự nghiệp diễn của mình.

Sự ra đi của nam diễn viên 35 tuổi đã nối dài tin buồn với showbiz Hàn trong dịp đầu năm 2018. Trước đó,  Kim Han Il cũng đột ngột qua đời ở tuổi 27 sau khi vừa cầu hôn bạn gái không lâu. Ngoài ra còn có em trai Ha Ji Won - Jun Tae Soo tự sát ở tuổi 34 sau thời gian chiến đấu với bệnh trầm cảm.

Hiền Trần Baodatviet.vn

Tag: #Shim Jin Bo   #đột tử   #sao Hàn   #diễn viên Hàn Quốc