Gary xác nhận rời Running Man sau 6 năm tham gia

25/10/2016 15:38

Nam ca sĩ sẽ chính thức rời khỏi chương trình sau tập ghi hình cuối cùng vào ngày 31/10.

Mới đây, đài SBS đã xác nhận rằng Gary chính thức rời khỏi chương trình Running Man sau ngày 31/10. 

Được biết, Gary đã mong muốn được rời khỏi Running Man từ đầu năm nay. Tuy nhiên, ê-kíp chương trình đã thuyết phục anh ở lại thêm thời gian dài hơn. Nhưng đến thời điểm hiện tại, nam ca đã chính thức nói lời chia tay.

 

Gary sẽ rời Running Man vào cuối tháng 10

Lý do của việc Gary rời đi là để tập trung hoàn toàn cho âm nhạc. Các nhà sản xuất giải thích thêm: 'Gary bày tỏ mong muốn của mình là tập trung vào nghiên cứu âm nhạc và tiết lộ rằng anh ấy muốn có nhiều thời gian đầu tư hơn. Cuối cùng phía ê-kíp đã tôn trọng quyết định của anh ấy là theo đuổi lĩnh vực nhạc sĩ. Chúng tôi chân thành cảm ơn Gary, người đã hết sức chăm chỉ trong Running Man dưới cương vị là một thành viên cố định trong 6 năm qua'.

 

Gary muốn tập trung phát triển âm nhạc trong tương lai

Trong chương trình, Gary khá ít nói và có vẻ ngoài khô khan, cọc cằn, nhưng anh lại sở hữu sự thông minh, trái tim ấm áp, thân thiện. Cùng với Song Ji Hyo, cả hai làm nên cặp đôi Monday Couple nổi tiếng và nhận được nhiều sự yêu mến của fan khắp châu Á. Thông tin Gary rời khỏi Running Man chắc chắn sẽ làm các fan của chương trình nhiều năm qua không khỏi tiếc nuối.

 

7 thành viên của Running Man

 

Gary và Song Ji Hyo tạo nên cặp Monday Couple nổi tiếng

 

 

Gary sẽ quay tập cuối cùng của Running Man vào ngày 31/10, sau đó, chương trình sẽ tiếp tục thực hiện mà không còn thành viên này.

Theo Đào Giang/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/gary-xac-nhan-roi-running-man-sau-7-nam-tham-gia-913027.html

Tag: #rời Running Man  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC