Gia đình Bae Yong Joon chào đón công chúa thứ hai

10/04/2018 14:39

Con gái thứ hai của cặp đôi Park Soo Jin và Bae Yong Joon chào đời ngày 10/4/2018. Hiện sức khoẻ của cả hai mẹ con đều ổn và được các bác sĩ chăm sóc chu đáo.

Gần ba năm sau khi kết hôn, gia đình Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã chào đón thành viên thứ 4 là một nàng công chúa xinh xắn. Vậy là gia đình của tài tử Bản tình ca mùa đông đã trọn vẹn khi có 'cả nếp cả tẻ'. Trước đó, cặp đôi đón con trai đầu lòng vào ngày 23/10/2016.

Hôm nay, đại diện của công ty giải trí KeyEast đã xác nhận thông tin Park Soo Jin hạ sinh công chúa thứ hai. Hiện sức khoẻ của hai mẹ con đều ổn và đang được chăm sóc chu đáo trong một bệnh viện tại Seoul. Được biết cả Bae Yong Joon và cậu con trai đều có mặt tại viện, hồi hộp chờ đợi sự có mặt của thành viên mới của gia đình.

Gia đình Bae Yong Joon chào đón công chúa thứ hai 0 

2018 là một năm quá thành công với Bae Yong Joon khi anh liên tiếp đón nhận nhiều tin vui. Trước khi chào đón nàng công chúa đáng yêu này, anh đã được vinh danh là 1 trong 4 người đàn ông giàu có và quyền lực nhất làng giải trí Hàn Quốc, chỉ đứng sau 3 ông chủ của 3 công ty giải trí nổi tiếng là SM Entertainment, YG Entertainment và JYP Entertainment. Khối tài sản của nam diễn viên Bản tình ca mùa đông cho đến thời điểm hiện tại ước tính khoảng 44,6 tỷ USD.

Theo H.T/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/gia-dinh-bae-yong-joon-chao-don-cong-chua-thu-hai-1151442.html

MỚI NHẤT