Gin Tuấn Kiệt gây thương nhớ vì những khoảnh khắc cute lạc lối trong Sao nhập ngũ

16/05/2018 10:26

Gin Tuấn Kiệt trở thành chàng trai được chú ý nhiều nhất sau khi tập 1 của Sao nhập ngũ lên sóng bởi những khảnh khắc ngô nghê đáng yêu.

Sao nhập ngũ mùa 5 với tên gọi 'Không gục ngã' đã chính thức lên sóng với 3 chàng trai là Bảo Kun, Hoàng Tôn và Gin Tuấn Kiệt. Để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả qua seri sitcom Gia đình là số 1, trong tập đầu tiên của Sao nhập ngũ Gin Tuấn Kiệt tiếp tục gây thương nhớ bởi những khoảng khắc cute lạc lối.

Khuôn mặt lo lắng và giới thiệu chậm rãi. 

Khuôn mặt lo lắng và giới thiệu chậm rãi.

Mở đầu với màn chào hỏi và giới thiệu bản thân, chàng Đức Mẫn khiến cho người xem phì cười với giọng điệu nhỏ nhẹ và cẩn trọng, nói chậm rãi từng chữ. Không biết bởi trong lòng đang run sợ hay bởi muốn thử dò xét môi trường xung quanh.

Dáng bò nhìn đã muốn phì cười. 

Dáng bò nhìn đã muốn phì cười.

Tiếp đến là việc Gin leo lên giường sai lối. Mỗi chiếc giường đều thiết kế những bậc thang để trèo lên tầng 2 nhưng anh chàng lại thích trèo theo lối của mình. Hậu quả là lên tới giường phải bò vào như thế này. 

Sợ muỗi mà cười tươi rói. 

Sợ muỗi mà cười tươi rói.

 Người ta sợ gì thì sẽ phải chạy ra xa nhưng khi Gin sợ muỗi lại thẳng tay đập không thương tiếc rồi quay ra cười tươi rói và phân trần. Có lẽ anh chàng chỉ sợ bị muỗi chích thôi.

    Dù mệt nhưng khuôn mặt vẫn luôn rạng rỡ. 

Dù mệt nhưng khuôn mặt vẫn luôn rạng rỡ.

Với bài tập lên xà, Gin có vẻ mệt và đuối sức nhưng khuôn mặt vẫn luôn tươi rói, đặc biệt là nụ cười có duyên dễ dàng đốn tim bất kỳ cô gái nào ngồi trước màn ảnh nhỏ.

Hãy cùng đón xem tập 2 của Sao nhập ngũ mùa 5 để biết thêm nhiều hơn về cuộc sống tân binh của chàng nghệ sĩ này nhé!

Lan Anh Baodatviet.vn

MỚI NHẤT