Giữa không gian phủ tuyết trắng xóa, Quyền Linh vẫn 'trung thành' với đôi dép tổ ong và đây là lý do

07/12/2019 16:26

Ai cũng biết Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ giản dị nhất showbiz Việt nhưng việc anh đi dép tổ ong giữa trời tuyết lạnh cóng vẫn khiến nhiều người bất ngờ.

Đôi dép tổ ong dường như đã trở thành một vật 'bất ly thân' của nghệ sĩ Quyền Linh khi anh luôn mang nó dù là ngày bình thường hay lúc đi sự kiện, thậm chí là cả khi lên sóng truyền hình.

Mới đây, Quyền Linh lại khiến người hâm mộ bất ngờ hơn khi trong thời tiết giá lạnh, phủ kín tuyết trắng đến nỗi phải mặc đồ siêu dày thì anh vẫn đi đôi dép tổ ong quen thuộc.

Không ít người tò mò vì sao Quyền Linh không đi giày mà vẫn 'trung thành' với đôi dép mỏng manh trong thời tiết khắc nghiệt như vậy. Đáp lại sự tò mò đó, Quyền Linh cho biết đây chỉ là một trải nghiệm của anh chứ không có mục đích gì khác.

Quyền Linh mặc áo quần ấm áp nhưng vẫn đi dép tổ ong trên tuyết

Quyền Linh mặc áo quần ấm áp nhưng vẫn đi dép tổ ong trên tuyết

BTV Quang Minh sợ Quyền Linh bị 'quắp hết ngón chân' vì lạnh thì anh đáp lại mình chỉ thử trải nghiệm cho vui

BTV Quang Minh sợ Quyền Linh bị 'quắp hết ngón chân' vì lạnh thì anh đáp lại mình chỉ thử trải nghiệm cho vui

Trước đó, bà xã Quyền Linh từng tiết lộ rằng anh có cả một bộ sưu tập dép tổ ong đủ màu sắc ở nhà, Quyền Linh rất mê loại dép rẻ tiền này và đi dép tổ ong như một thói quen khó bỏ của anh.

Cũng theo lời của bà xã Quyền Linh, thói quen đi dép tổ ong của anh bắt đầu từ khi còn nhỏ, vì sinh ra ở vùng quê Tiền Giang nghèo khó, anh thường chọn những đôi dép rẻ tiền. Sau này lên Sài Gòn lập nghiệp, trở thành một MC nổi tiếng, anh vẫn không quên được những ngày khốn khó ấy và giữ mãi thói quen này.

Theo Eri/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/giua-khong-gian-phu-tuyet-trang-xoa-quyen-linh-van-trung-thanh-voi-doi-dep-to-ong-va-day-la-ly-do-222019712155617946.htm

Tag: #Quyền Linh   #dép tổ ong   #nghệ sĩ quyền linh