Giữa tâm bão ngoại tình, Á hậu Hong Kong trốn đến Canada để né gạch đá

20/04/2019 15:27

Vào thời điểm sự việc xảy ra, Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh đang ghi hình tại Malaysia. Ngay sau đó, cô vội vã quay về Vancouver (Canada) để tránh bão.

Scandal ngoại tình giữa Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh đã khiến cho dư luận Hong Kong bàng hoàng. Nguyên nhân là bởi, cặp đôi đều đã có gia đình và tỏ ra rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình. Xuất hiện trên mặt báo, tài tử Hứa Chí An thường dành những lời yêu thương có cánh cho vợ.

Trong khi đó, Huỳnh Tâm Dĩnh và chồng Mã Quốc Vinh cũng thường xuyên mặn nồng mỗi khi xuất hiện trước truyền thông. Điều này khiến cho công chúng nghi ngờ về cái được gọi là hạnh phúc mà các ngôi sao giải trí thể hiện.

Hình ảnh ngoại tình trong xe taxi của Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An 

Hình ảnh ngoại tình trong xe taxi của Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An

Theo một số nguồn tin, vài tuần trước khi sự kiện xảy ra, người tài xế taxi sở hữu đoạn video dài 16 phút đã liên hệ với một số công ty truyền thông. Hứa Chí An cũng đã liên hệ với người này để mua đoạn clip nhưng thỏa thuận về giá cả không thành. Và kết cục là người tài xế đã bán nó cho Apple Daily.

TIN TÀI TRỢ

Trước khi Apple Daily công bố đoạn clip này, Hứa Chí An đã thú nhận mọi chuyện với vợ.

Huỳnh Tâm Dĩnh khoe ảnh đi chơi vui vẻ ở Canada 

Huỳnh Tâm Dĩnh khoe ảnh đi chơi vui vẻ ở Canada

Ở thời điểm đó, Huỳnh Tâm Dĩnh đang ghi hình tại Malaysia và sau khi biết việc, cô đã vội vàng trốn về Vancouver (Canada) để tránh 'bão'. Điều đáng nói, Huỳnh Tâm Dĩnh không hề tỏ ra hối lối mà ngược lại tỏ ra rất tận hưởng cuộc sống. 'Tiểu tam' vui vẻ tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng thay vì cảm thấy xấu hổ vì những việc đã làm. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/giua-tam-bao-ngoai-tinh-a-hau-hong-kong-tron-den-canada-de-ne-gach-da-1518133.html

Tag: #á hậu HongKong   #Hứa Chí An