Giữa bão scandal, giọng ca chính của iKON 'thẳng tay' bỏ theo dõi cựu chủ tịch Yang Huyn Suk và Winner

26/06/2019 16:24

Hành động mới đây của Goo Junhoe (iKON) khiến cộng đồng fan không khỏi hoang mang.

Sau khi vụ bê bối ma túy của B.I nổ ra, rất nhiều người hâm mộ đã cảm thấy lo lắng cho tương lai của iKON khi mà thủ lĩnh, cũng là người sáng tác hầu hết các ca khúc của nhóm đã xác nhận rời đi. Mới đây, Goo Junhoe (iKON) còn tiếp tục khiến fan hoang mang về hành động của mình. 

Goo Junhoe là giọng ca chính của iKON. 

Goo Junhoe là giọng ca chính của iKON.

Cụ thể, ngày 25/6, nhiều người phát hiện danh sách người theo dõi Instagram của Koo Junhoe đã không còn tên của cựu chủ tịch Yang Hyun Suk - người thầy thân thiết đã gắn bó với nhóm từ thời trainee. Trong khi đó, những thành viên khác của iKON là Kim Jinhwan, Bobby, Song Yunhyeong, Kim Donghyuk và Jung Chanwoo vẫn còn đang theo dõi chủ tịch Yang như trước.

Không những vậy, giọng ca chính của iKON cũng unfollow nhiều nghệ sĩ cùng công ty, bao gồm cả 4 thành viên WINNER. Hiện tại, Junhoe chỉ đang follow 15 người thay vì 20 người như trước. Trong số danh sách theo dõi của nam idol vẫn còn các thành viên iKON và cựu trưởng nhóm B.I.

Giữa bão scandal, giọng ca chính của iKON 'thẳng tay' bỏ theo dõi cựu chủ tịch Yang Huyn Suk và Winner 1 

Việc nam ca sĩ bỏ theo dõi 'bố Yang' trong thời điểm scandal 'ngập tràn' YG Entertainment đang là chủ đề gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng anh chàng 'vô ơn' với người đã dìu dắt mình. Một số ít lại thắc mắc liệu đây có phải là hành động ngầm thể hiện thái độ không bằng lòng với người điều hành YG trong việc xử lý scandal của B.I.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người thắc mắc hơn là vì sao Junhoe lại unfollow các thành viên WINNER - những người anh em thân thiết cùng công ty. 

Winner và iKON vốn là anh em thân thiết. 

Winner và iKON vốn là anh em thân thiết.

Dù vậy, vẫn có rất nhiều fan tin việc nam idol unfollow 1 số người trên mạng  xã hội không thể hiện bất kỳ điều gì và có lẽ một số người đang làm quá mọi chuyện lên mà thôi.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/giua-tam-bao-scandal-giong-ca-chinh-cua-ikon-thang-tay-bo-theo-doi-cuu-chu-tich-yang-huyn-suk-va-winner-1578206.html

Tag: #iKON   #Goo Junhoe   #bê bối ma túy  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC