Giữa tâm bão scandal quỵt tiền của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ lên tiếng bảo vệ đàn chị

13/04/2018 06:53

Hành động của nữ diễn viên trẻ đã khẳng định niềm tin tuyệt đối của cô vào nhân cách của 'bà chủ' Dương Mịch.

Những ngày này, showbiz Hoa ngữ rúng động khi một trong những tiểu hoa đán hàng đầu của làng giải trí – Dương Mịch - bị tung bằng chứng quỵt tiền trong một dự án từ thiện từ năm 2015. Cụ thể, nữ diễn viên bị tố cáo đã tung thông tin giả rằng cô quyên góp 400 ngàn NDT (khoảng 1,2 tỷ đồng) để mua máy đánh chữ cho một trường học khiếm thị, trong khi thực tế Dương Mịch không hề làm.

Sự việc còn ầm ĩ hơn khi người trung gian từ thiện – Lý Manh – lên tiếng xác nhận chưa hề nhận được tiền của Dương Mịch 

Sự việc còn ầm ĩ hơn khi người trung gian từ thiện – Lý Manh – lên tiếng xác nhận chưa hề nhận được tiền của Dương Mịch

Tuy nhiên, mới đây nhất, vào ngày 12/4/2018, phía studio của Dương Mịch đã đưa ra hàng loạt bằng chứng chứng minh mình trong sạch và không hề quỵt tiền. Thậm chí, phía nữ diễn viên cho biết, cô đã ủy quyền cho luật sư để chuẩn bị đưa một số tờ báo và blogger đăng tin sai lệch về mình ra tòa để lấy lại danh dự.

Ngay sau động thái mới này từ phía bà xã của Lưu Khải Uy, hàng loạt fan đã để lại bình luận ủng hộ tại weibo cá nhân của cô cũng như của công ty quản lý Gia Hành Thiên Hạ. Không chỉ có vậy, người đàn em thân thiết cùng công ty – Địch Lệ Nhiệt Ba – cũng nhiệt tình chia sẻ bài báo minh oan cho Dương Mịch và bày tỏ sự ủng hộ hết mình dành cho đàn chị.

Dòng chia sẻ mới nhất từ weibo của Địch Lệ Nhiệt Ba 

Dòng chia sẻ mới nhất từ weibo của Địch Lệ Nhiệt Ba

Nàng mĩ nữ Tân Cương viết: 'Chị Dương Mịch thật sự là một người rất tốt, luôn giúp đỡ người khác hết mình và cũng là một người làm từ thiện có tâm. Tôi hi vọng rằng mọi người hãy tìm hiểu rõ về chân tướng sự việc.'

Hành động này của Địch Lệ Nhiệt Ba được nhiều người khen ngợi là một hành động dũng cảm, không chỉ lên tiếng bảo vệ đàn chị Dương Mịch mà còn chứng minh tình cảm tốt đẹp giữa hai nữ diễn viên.

Giữa tâm bão scandal quỵt tiền của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ lên tiếng bảo vệ đàn chị 2

Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba, các nghệ sĩ khác của công ty Gia Hành như Cao Vỹ Quang, Trương Vân Long, Lý Khê Nhuế,… đều viết trạng thái trên weibo thể hiện sự tin tưởng đối với Dương Mịch. Ông xã của nữ diễn viên – Lưu Khải Uy cũng nhiệt tình chia sẻ bài viết của Sina và có những lời lẽ cứng rắn để bảo vệ vợ trước sự xúc phạm của cư dân mạng.

Lưu Khải Uy hết lòng bảo vệ vợ yêu trong scandal quỵt tiền lần này 

Lưu Khải Uy hết lòng bảo vệ vợ yêu trong scandal quỵt tiền lần này

Ngọc Huyền Baodatviet.vn

MỚI NHẤT