Tình cũ T.O.P đăng tâm thư kêu gọi mọi người nên tập trung vào YG Entertainment

14/06/2019 10:42

Han Seo Hee cũng tiết lộ mình đã cố ngăn B.I sử dụng chất cấm nhưng không được.

Mới đây, Han Seo Hee - tình cũ từng sử dụng chất cấm cùng T.O.P đã đăng tải một đoạn tâm thư lên Instagram cá nhân và chia sẻ về những vụ việc xung quanh chuyện mình là 'A' ở trong vụ án của cựu thành viên iKON - B.I. 

Tình cũ T.O.P đăng tâm thư kêu gọi mọi người nên tập trung vào YG Entertainment 0 

Trong đoạn tâm thư, Han Seo Hee cho biết: 

'Tôi đang ở nước ngoài, vẫn ổn. Tôi sẽ trở về Hàn Quốc sau 2 ngày nữa, đừng lo lắng. Thú thực thì tôi không nghĩ rằng tên của mình lại bị lộ ra nhanh đến vậy, điều thật sự khiến tôi bối rối và sợ hãi. Nhưng tôi đã chuẩn bị tâm lý, vì vậy, không cần phải lo lắng. 

Ngoài ra, cũng có chuyện tôi muốn nói. Đúng là tôi đã sống một cách bốc đồng, làm những gì tôi thích, nói và hành động gây khó chịu cho người khác. Tôi thừa nhận điều đó và đang tự ngẫm lại chính mình. Tuy nhiên, tôi tha thiết mong các bạn xem xét vụ ồn ào này tách biệt với tính cách của tôi.

Tôi nhận thức rõ là tất cả các bạn đều không nghĩ rằng tôi là người tốt đẹp gì. Cũng đúng khi đây là tất cả hình ảnh mà tôi tự tạo ra. Nhưng các bạn phải xem xét sự việc này một cách riêng biệt. Các bạn không nên tập trung vào tôi. Thực sự... Xin các bạn đó.'

Tình cũ T.O.P đăng tâm thư kêu gọi mọi người nên tập trung vào YG Entertainment 1 

Ở phần bình luậnn bên dưới bài viết, cô nàng còn tiết lộ bản thân đang nhận hình phạt đối với vụ án sử dụng cần sa và LSD vào tháng 8 năm 2016, cũng như vụ án sử dụng cần sa với T.O.P vào tháng 10 năm 2016. Cả 2 vụ đã được gộp lại với nhau.

Tuy nhiên, Han Seo Hee thú nhận cô không bán hàng mà chỉ đóng vai trò như một 'người vận chuyển' ma tuý đến cho cựu trưởng nhóm iKON, và bán lại cho nam idol với giá gốc. Cô nàng thị phi này cũng cho biết sẽ nghiêm chỉnh hợp tác nếu cảnh sát tái điều tra về vụ án này. 

Ngoài ra, Han Seo Hee còn cho biết bản thân đã cố gắng ngăn cản Kim Hanbin (tên thật của B.I) để nam ca sĩ không sa vào chất cấm và nhấn mạnh, việc quan trọng bây giờ là tập trung vào YG Entertainment và Yang Hyun Suk chứ không phải mình. 

Tình cũ T.O.P đăng tâm thư kêu gọi mọi người nên tập trung vào YG Entertainment 2 

'Mấu chốt phải là việc cá nhân Yang Hyun Suk can thiệp vào vụ án này, đe dọa và giao dịch với cảnh sát, nhưng tôi lo lắng rằng chỉ vì tên của tôi đã được tiết lộ là người cung cấp thông tin, trọng tâm chỉ trích bây giờ lại xoay quanh tất cả về tôi. Tôi mong các bạn tách cá nhân tôi riêng biệt với vụ việc này. Và tôi không biết nói điều này giờ còn quan trọng hay không, nhưng tôi đã cố gắng ngăn cản Kim Han Bin đến cùng, để cậu ấy không làm điều đó.' - Han Seo Hee cho biết.

Theo Black/Baodatviet.vn

Tag: #Han Seo Hee   #YG Entertainment   #B.I   #iKON   #Yang Hyun Suk  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC