Giữa tin đồn giải nghệ, Britney Spears phản pháo: 'Tôi sẽ biểu diễn trở lại'

18/05/2019 14:04

Britney Spears khẳng định cô sẽ tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật, trái với thông tin giải nghệ được chia sẻ từ quản lý mới đây.

Thời gian vừa qua, Britney Spears đang phải đối mặt với những khó khăn liên quan tới quyền bảo hộ của cô. Sự việc ngày càng căng thẳng khi Britney Spears chính thức lên tiếng muốn được thoát khỏi quyền giám hộ từ bố đẻ, người đã áp đặt về tài chính, tinh thần của cô suốt 11 năm qua. Người hâm mộ và mẹ ruột của Britney vẫn luôn sát cánh với cô trong chiến dịch tự khởi xướng Free Britney (Giải thoát cho Britney). 

Người hâm mộ đang lo lắng trước tình trạng bảo hộ của Britney Spears.  

Người hâm mộ đang lo lắng trước tình trạng bảo hộ của Britney Spears. 

Trước những căng thẳng đó, người quản lý của cô đã tung ra thông tin Britney chán nản, mệt mỏi và có thể sẽ không bao giờ trình diễn trên sân khấu. Điều này khiến đông đảo người yêu nhạc, đặc biệt là fan của ‘Công chúa nhạc Pop' tiếc nuối. Họ tiếp tục đòi lại công bằng cho Britney Spears, đồng thời muốn nữ ca sĩ nghỉ ngơi một thời gian thay vì từ giã sự nghiệp. 

Mới đây, TMZ đã bắt gặp Britney Spears ra ngoài cùng bạn trai. Nữ ca sĩ ghé thăm một cửa hàng Disney và Gap tại Thousand Oaks. Phóng viên hỏi Britney Spears ‘Liệu chị có trở lại với âm nhạc và trình diễn sớm không?' Không hề do dự, Britney đáp lại: ‘Tất nhiên rồi.' 

Công chúa nhạc Pop sẽ không giải nghệ lúc này đâu nhé.  

Công chúa nhạc Pop sẽ không giải nghệ lúc này đâu nhé. 

Như vậy, chúng ta có thể tạm thời yên tâm rằng Britney Spears không ‘về hưu non' rồi nhé. Nhiều nguồn tin từ Hollywood cho rằng tình yêu, đam mê với âm nhạc của Britney Spears rất lớn nên cô không dễ dàng từ bỏ. Hôm thứ 5, nữ ca sĩ cũng đã đăng tải một video cô thể hiện các động tác vũ đạo. Có nguồn tin cho rằng đây là video mới được quay nhưng bên cạnh đó, có người khẳng định đây là đoạn băng cũ dựa trên trang phục của Britney Spears. 

Chương trình Domination của Britney Spears bị hủy một cách khó hiểu hồi đầu năm.  

Chương trình Domination của Britney Spears bị hủy một cách khó hiểu hồi đầu năm. 

Đầu năm nay, Britney Spears hủy chương trình thường kỳ Domination tại Las Vegas. 3 tháng sau đó, cô im hơi lặng tiếng khiến người quản lý và fan lo lắng. Mọi chuyện vỡ lẽ khi Britney bị ép đi điều trị tâm lý bởi người bố dù không có dấu hiệu mắc bệnh. 

Cho đến nay, cuộc chiến quyền bảo hộ của ‘Công chúa nhạc Pop' và cha đẻ vẫn chưa có hồi kết. 

Theo A.K/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/giua-tin-don-giai-nghe-britney-spears-phan-phao-toi-se-bieu-dien-tro-lai-1543297.html

Tag: #Britney Spears   #Las Vegas   #Domination   #quyền bảo hộ   #cưỡng chế   #điều trị tâm lý   #giải nghệ