Fan tinh ý phát hiện Nhã Phương đeo nhẫn Trường Giang cầu hôn trong đám cưới em gái

07/08/2018 15:33

Trong khi Trường Giang vô tư chụp ảnh vui vẻ cùng với Trấn Thành thì Nhã Phương cũng bị fan soi đeo nhẫn cầu hôn của nam danh hài.

Mới đây, tin đồn Nhã Phương và Trường Giang chuẩn bị 'về chung một nhà' vào tháng 8 âm lịch tới cùng với nghi án nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đang mang bầu 3 tháng đã khiến cả làng showbiz Việt xôn xao. Có người còn cho rằng đây là lý do thỏa đáng giải thích việc nữ diễn viên bỗng nhiên bỏ vai diễn trong bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt dù đã chụp hình poster.

Đứng trong tâm điểm của tin đồn, cặp đôi này thường xuyên chọn cách im lặng. Tuy nhiên nhất cử nhất động của cả hai đều khiến mọi người quan tâm. Cụ thể, về phía nam danh hài, anh tỏ ra bình thản, vẫn vô tư chụp hình vui vẻ cùng Trấn Thành và Ngô Kiến Huy trong buổi ghi hình cho chương trình mới. Trấn Thành đã đăng tải bức hình trên Instagram cá nhân cùng với dòng trạng thái: 'Tụi em đã quay trở lại'.

Trường Giang vui vẻ đi quay hình cùng Ngô Kiến Huy và Trấn Thành giữa ồn ào đời tư.

Trường Giang vui vẻ đi quay hình cùng Ngô Kiến Huy và Trấn Thành giữa ồn ào đời tư.

Tuy phía Nhã Phương từ chối đưa ra bình luận về vấn đề trên nhưng fan tinh ý đã phát hiện ra cô đang đeo chiếc nhẫn cầu hôn của Trường Giang trong ngày cưới của em gái mình. Chuyện Nhã Phương không đeo nhẫn cầu hôn của nam danh hài sau màn tỏ tình 'chiếm sóng truyền hình' từng trở thành chủ đề bàn tán trong suốt một thời gian dài. Việc nữ diễn viên công khai đeo nhẫn của Trường Giang khiến dân mạng cho rằng những lời đồn trên là hoàn toàn có cơ sở.

Fan tinh ý phát hiện Nhã Phương đeo nhẫn Trường Giang cầu hôn trong đám cưới em gái 1

Nhã Phương bị fan soi đeo nhẫn cầu hôn của Trường Giang.

Nhã Phương bị fan soi đeo nhẫn cầu hôn của Trường Giang.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/giua-tin-don-mang-thai-va-chuan-bi-len-xe-hoa-nha-phuong-va-truong-ginag-phan-ung-the-nao-1290453.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT