Gọi mẹ Hà Hồ là 'mẹ' phải chăng Kim Lý chuẩn bị rước nàng về dinh?

11/05/2018 11:32

Trên facebook cá nhân, Kim Lý gọi mẹ bạn gái là 'mẹ' và hết lời khen ngợi bà.

Sau chuyện tình ồn ào với đại gia kim cương, có lẽ Hà Hồ đã tìm được người đàn ông của đời mình Kim Lý. Từ khi công khai yêu nhau, cặp đôi gắn bó trong cả công việc và cuộc sống. Do gia đình ở nước ngoài, nên thời gian ở Việt Nam, Kim Lý gắn bó và thân thiết với gia đình Hà Hồ. Anh thường xuyên có mặt trong những chuyến du lịch của gia đình người yêu. Bố mẹ Hà Hồ cũng coi anh như thành viên trong gia đình.

Kim Lý thường xuyên tới nhà Hà Hồ và thân thiết với mọi người trong gia đình cô 

Kim Lý thường xuyên tới nhà Hà Hồ và thân thiết với mọi người trong gia đình cô

Trên facebook của mình, bà Ngọc Hương, mẹ Hà Hồ vừa mới đăng tải hình ảnh tập Yoga điêu luyện. Ngay lập tức, dưới phần bình luận, Kim Lý đã bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ với sự dẻo dai của bà Ngọc Hương. 

Gọi mẹ Hà Hồ là 'mẹ' phải chăng <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/kim-ly.html'>Kim Lý</a> chuẩn bị rước nàng về dinh? 1 

TIN TÀI TRỢ

Kim Lý gọi bà Ngọc Hương là 'mẹ' 

Kim Lý gọi bà Ngọc Hương là 'mẹ'

Cụ thể, Kim Lý bình luận 'mẹ là số 1' và bà Ngọc Hương không ngần ngại vào cảm ơn 'con rể tương lai'. Dường như việc Kim Lý gọi mẹ người yêu là mẹ không phải chuyện quá xa lạ. Có thể thấy rằng, mối quan hệ của Kim Lý và Hà Hồ đã thật sự thân thiết và dường như họ đã xác định con đường dài phía trước của mình. 

B.N Baodatviet.vn

Tag: #Hà Hồ   #mẹ Hà Hồ  

MỚI NHẤT