Goo Hye Sun giảm 10 kí và selfie trên instagram, cư dân mạng: 'Trông như Bạch Tuyết'

27/05/2020 10:54

Goo Hye Sun đã thực sự trở lại!

Vào ngày 24 tháng 5, Goo Hye Sun đã thực hiện cập nhật Instagram. Nữ diễn viên đã tải lên một bức ảnh selfie mới và chỉ chú thích nó bằng biểu tượng cảm xúc trái tim. Goo Hye Sun trông mảnh mai hơn trong bức ảnh selfie, và tất nhiên, cô dường như phát sáng với làn da cẩm thạch hoàn hảo của cô.

Goo Hye Sun giảm 10 kí và selfie trên instagram, cư dân mạng: 'Trông như Bạch Tuyết' 0

Goo Hye Sun giảm 10 kí và selfie trên instagram, cư dân mạng: 'Trông như Bạch Tuyết' 1

Goo Hye Sun giảm 10 kí và selfie trên instagram, cư dân mạng: 'Trông như Bạch Tuyết' 2

Goo Hye Sun giảm 10 kí và selfie trên instagram, cư dân mạng: 'Trông như Bạch Tuyết' 3

Có vẻ như Goo Hye Sun đã trở lại cân nặng thực sự của mình. Trước đây, đã có thông tin tiết lộ rằng cô đã tăng khoảng 11 kg. Người hâm mộ đã dành cho cô những lời khen ngợi về vẻ đẹp không thay đổi của nữ diễn viên sinh năm 1984 và một lần nữa đưa lên những bức ảnh quá khứ của cô từ thời trung học. Rất nhiều người hâm mộ cho rằng Goo Hye Sun hoàn toàn không già đi khi cô duy trì hình ảnh của mình trong một thời gian rất dài.

Goo Hye Sun giảm 10 kí và selfie trên instagram, cư dân mạng: 'Trông như Bạch Tuyết' 4

Trước đó, vào ngày 18 tháng 4, Goo Hye Sun đã tổ chức một cuộc họp báo liên quan đến triển lãm 'Sailing - Again and Again' và chia sẻ về tình hình hiện tại của cô. Cô nói: 'Về việc quay trở lại các hoạt động nghệ thuật, tôi nghĩ rằng tôi cần thêm thời gian để sắp xếp. Tôi nói rằng sẽ tạm thời khó khăn để làm việc trở lại, nhưng sau đó khi mọi thứ ổn định, tôi hy vọng tôi sẽ có thể quay lại.'

Goo Hye Sun giảm 10 kí và selfie trên instagram, cư dân mạng: 'Trông như Bạch Tuyết' 5

Goo Hye Sun giảm 10 kí và selfie trên instagram, cư dân mạng: 'Trông như Bạch Tuyết' 6

Goo Hye Sun giảm 10 kí và selfie trên instagram, cư dân mạng: 'Trông như Bạch Tuyết' 7

Dưới đây là một số phản ứng của cư dân mạng:

'Chị thật sự có một vẻ đẹp nội hàm khiến em cười mãi đó, công chúa à'

'Nhớ chị rất nhiều, Jan Di'

'Bức ảnh này có hơi hơi khác lạ, nhưng trông tuyệt đấy'

'OMG, thiên thần của tôi'

'Luôn luôn xinh đẹp'

'Chị như công chúa Bạch Tuyết'

'Chị trông thật lộng lẫy nhưng make up thì hơi nhợt nhạt. Nó khiến chị trông như mới đến từ một nơi có băng tuyết'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo DAO DAO/Saostar.vn

#phim Hàn Quốc #goo hye sun #diễn viên Hàn Quốc

Bắt bồi thường 6,3 tỷ đồng, Goo Hye Sun thắng kiện công ty Ahn Jae Hyun

06/05/2020 15:07

Theo chia sẻ từ phía Goo Hye Sun, cô ấy đã thắng kiện công ty quản lý của Ahn Jae Hyun.

Vào ngày 06/05, Goo Hye Sun đã chia sẻ bức ảnh chụp họa báo cho tạp chí Single vào năm 2017 lên mạng xã hội. Bài đăng không kèm theo bất cứ chú thích vào dường như cô ấy đang ngầm nói rằng mình là một phụ nữ 'độc thân'. Trong bức hình được phát hành, nữ ngôi sao khoe vẻ đẹp quyến rũ trong làn gió mùa xuân tươi mát. Chiếc áo mềm mại màu hồng tạo ra một bầu không khí sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng.

Bắt bồi thường 6,3 tỷ đồng, Goo Hye Sun thắng kiện công ty Ahn Jae Hyun 0

Trước đó, Goo Hye Sun đã cập nhật tình hình về vụ kiện với công ty quản lý của Ahn Jae Hyun lên mạng với nội dung: 'Tôi đã thắng kiện và HB Entertainment đã thua'.

Bắt bồi thường 6,3 tỷ đồng, Goo Hye Sun thắng kiện công ty Ahn Jae Hyun 1

Trở lại vào ngày 29/04 vừa qua, HB Entertainment đã đưa ra một thông báo liên quan đến yêu cầu của Goo Hye Sun về việc chấm dứt hợp đồng với công ty. Được biết, cô ấy đã về chung công ty với Ahn Jae Hyun vào tháng 6 năm ngoái. Tuy nhiên, sau khi tiết lộ kế hoạch ly hôn vào tháng 8, cô ấy chia sẻ mong muốn chấm dứt hợp đồng với HB Entertainment. Cùng ngày, hồ sơ của 'nàng cỏ' trên trang web cổng thông tin thay đổi với một bức ảnh mới và công ty quản lý mới với tên Goo Hye Sun Film.

Bắt bồi thường 6,3 tỷ đồng, Goo Hye Sun thắng kiện công ty Ahn Jae Hyun 2

Theo đó, HB Entertainment nói rằng họ không còn có thể tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác cùng Goo Hye Sun với tư cách là một nữ diễn viên thuộc công ty thêm được nữa. Bởi lẽ, Goo Hye Sun đã vi phạm hợp đồng và chúng tôi đã mất niềm tin vào cô ấy. Vì vậy, họ đã nộp đơn xin bồi thường thiệt hại.

Bắt bồi thường 6,3 tỷ đồng, Goo Hye Sun thắng kiện công ty Ahn Jae Hyun 3

Theo phán quyết của trọng tài vào ngày 21 tháng 4 năm 2020, các yêu cầu chấm dứt hợp đồng và bồi thường của Goo Hye Sun không được chấp nhận. Đổi lại, hợp đồng kết thúc nếu cô ấy chịu bồi thường thiệt hại cho HB Entertainment. Một ngày sau đó, đại diện pháp lý của Goo Hye Sun lên tiếng đáp trả về quyết định gần đây của Ủy ban Trọng tài Thương mại Hàn Quốc về hợp đồng độc quyền của cô với HB Entertainment.

Tuyên bố của LIWU Law Group vào ngày 30/04 như sau:

Bắt bồi thường 6,3 tỷ đồng, Goo Hye Sun thắng kiện công ty Ahn Jae Hyun 4

'Là đại diện của diễn viên kiêm đạo diễn Goo Hye Sun, công ty luật của chúng tôi đang đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến sự thay đổi cơ quan gần đây của cô ấy và phán quyết của trọng tài.

Lý do chúng tôi đưa ra tuyên bố chính thức này bởi báo cáo nói Goo Hye Sun rời khỏi công ty vì thay đổi ảnh đại diện, công ty quản lý trên profile. Ngoài ra, HB Entertainment cũng đã đưa ra một tuyên bố chính thức, tuy nhiên có những phần trong đó sai sự thật và chúng tôi đang muốn điều chỉnh lại.

Bắt bồi thường 6,3 tỷ đồng, Goo Hye Sun thắng kiện công ty Ahn Jae Hyun 5

Trước tiên, chúng tôi thông báo cho các bạn biết về việc chấp nhận yêu cầu phân xử của Goo Hye Sun để xác nhận rằng hợp đồng độc quyền của cô ấy với HB Entertainment là không hợp lệ. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã nhận được phán quyết phân xử từ Ủy ban Trọng tài Thương mại Hàn Quốc vào ngày 22 tháng 4 năm 2020 và Goo Hye Sun đã thắng kiện.

Bắt bồi thường 6,3 tỷ đồng, Goo Hye Sun thắng kiện công ty Ahn Jae Hyun 6

Tiếp theo, HB Entertainment tuyên bố rằng hợp đồng độc quyền của Goo Hye Sun đã bị chấm dứt do cô ấy phải trả các thiệt hại cố định, tuy nhiên điều này không đúng. Cụ thể, sau khi Goo Hye Sun đệ đơn yêu cầu trọng tài xác nhận rằng hợp đồng độc quyền của cô không hợp lệ. Trong quá trình phân xử cho đến cuối quá trình, HB Entertainment đã yêu cầu bồi thường thiệt hại với số tiền đáng kể lên tới 330 triệu won (hơn 6,3 tỷ đồng). Tuy nhiên, phần lớn trong số đó đã bị bác bỏ và phán quyết cuối cùng đưa ra rằng Goo Hye Sun phải trả 35 triệu won (gần 672 tỷ đồng). Vì số tiền đã giảm xuống sau khi xem xét sai lầm của công ty quản lý cũ, có thể nhận thấy rằng HB Entertainment đã thua kiện đến mức gần 90%, so với số tiền họ muốn ban đầu.

Bắt bồi thường 6,3 tỷ đồng, Goo Hye Sun thắng kiện công ty Ahn Jae Hyun 7

Ngoài ra, Goo Hye Sun hoàn toàn không thể hiểu hoặc chấp nhận việc bồi thường 35 triệu won được nêu trên, và vì vậy chúng tôi đang chuẩn bị một yêu cầu cho một phán quyết trọng tài bổ sung theo luật trọng tài. Ngoài ra, chúng tôi cũng chuẩn bị yêu cầu trọng tài thanh toán các khoản bồi thường thiệt hại do vi phạm hợp đồng độc quyền do công ty cũ gây ra.

Một lần nữa, chúng tôi thông báo cho bạn rằng liên quan đến hợp đồng độc quyền của Goo Hye Sun với HB Entertainment. Yêu cầu phân xử của nữ diễn viên đã được chấp nhận và chấm dứt. Do đó, Goo Hye Sun không phải chịu thiệt hại bởi điều này.

Mặt khác, phán quyết trọng tài bổ sung và yêu cầu trọng tài riêng sẽ được tiến hành vào đầu tháng Năm'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#goo hye sun #Ahn Jae Hyun #sao hàn quốc #goo hye sun - Ahn Jae Hyun ly hôn

Mai Tài Phến xuất hiện sau nhiều tháng 'biến mất tăm', cư dân mạng nhìn diện mạo mới thắc mắc: Trông cứ như thất tình

29/04/2020 13:20

Fan hâm mộ của Mai Tài Phến còn hài hước nói rằng, người ta giãn cách xã hội còn anh cách ly luôn mạng xã hội.

Sau hơn 2 tháng 'ở ẩn', mới đây Mai Tài Phến đã trở lại trên trang cá nhân của mình bằng những hình ảnh hoàn toàn mới. Mặc dù anh chàng khá 'tiết kiệm' chú thích bằng cách dùng một loạt icon nhưng hình ảnh mới cũng đủ khiến fan hâm mộ bấn loạn.

Mai Tài Phến xuất hiện sau nhiều tháng 'biến mất tăm', cư dân mạng nhìn diện mạo mới thắc mắc: Trông cứ như thất tình 0

Mai Tài Phến xuất hiện sau nhiều tháng 'biến mất tăm', cư dân mạng nhìn diện mạo mới thắc mắc: Trông cứ như thất tình 1

Không khó để nhận ra, sau hơn 2 tháng ở ẩn, Mai Tài Phến có vẻ càng ngày càng nam tính hơn cùng diện mạo có phần bụi bặm. Ngay dưới phần bình luận, fan hâm mộ nhanh tay chào đón sự trở lại của Mai Tài Phến, nhiều người còn dành lời khen cho ngoại hình mới của nam diễn viên.

Nhiều ý kiến cho rằng Mai Tài Phến để râu nên càng ngày càng menly hơn trước.

Mai Tài Phến xuất hiện sau nhiều tháng 'biến mất tăm', cư dân mạng nhìn diện mạo mới thắc mắc: Trông cứ như thất tình 2

Mai Tài Phến xuất hiện sau nhiều tháng 'biến mất tăm', cư dân mạng nhìn diện mạo mới thắc mắc: Trông cứ như thất tình 3

Tuy nhiên, cũng có không ít người tỏ ra khá bất ngờ và chưa quen với hình ảnh mới này của Mai Tài Phến. Có fan hâm mộ còn thắc mắc: 'Trông cứ như thất tình...'.

Mặc dù vậy, fan hâm mộ của Mai Tài Phến đều hi vọng anh chàng thường xuyên cập nhật mạng xã hội hơn và nhanh chóng trở lại với các dự án mới.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Chan Soo/toquoc.vn

#Mai Tài Phến #Mỹ Tâm - Mai Tài Phến hẹn hò

Goo Hye Sun đã đến Anh du học, tiết lộ: 'Yêu cầu ly hôn của Ahn Jae Hyun như trò đùa, 6 tháng qua như ác mộng'

05/02/2020 18:24

Nữ diễn viên Goo Hye Sun gây sốt khi thú nhận về tình cảm sau khi ly hôn chồng cũ Ahn Jae Hyun.

Vào ngày 05/02, chương trình giải trí của Access Showbiz Tonight đài SBS đã phát sóng buổi phỏng vấn riêng với Goo Hye Sun. Cô ấy đang chuẩn bị cho một khởi đầu mới, thú nhận về tình cảm trong lòng sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun. Trở lại vào tháng 8 năm ngoái, cặp đôi vàng của Kbiz tưởng chừng như có cuộc sống viên mãn bất ngờ rục rịch về đời sống hôn nhân sau khi Goo Hye Sun tiết lộ rằng chồng mình muốn ly hôn trên mạng xã hội.

Goo Hye Sun đã đến Anh du học, tiết lộ: 'Yêu cầu ly hôn của Ahn Jae Hyun như trò đùa, 6 tháng qua như ác mộng' 0

Kể từ khi tuyên bố 'đường ai nấy đi', nữ chính Vườn sao băng thường xuyên cập nhật tình trạng của mình trên mạng xã hội Instagram. Goo Hye Sun có trái tim ấm áp dành cho thú cưng và động vật. Vào thứ sáu tuần trước, phóng viên Access Showbiz Tonight đã đến gặp cô ấy tại nơi ở dành cho những chú chó đi lặc ở Gyeonggi-do.

Goo Hye Sun đã đến Anh du học, tiết lộ: 'Yêu cầu ly hôn của Ahn Jae Hyun như trò đùa, 6 tháng qua như ác mộng' 1

Mỹ nhân 35 tuổi đã trả lời phỏng vấn với chương trình sau khi hoàn thành xong công việc tình nguyện cho nhũng chú chó này. Mở đầu cuộc trò chuyện, Goo Hye Sun nói rằng cô ấy không biết mình đang xuất hiện trước máy quay. Trước đó, những người quen nói rằng nữ diễn viên chưa trả lời yêu cầu phỏng vấn. Tuy nhiên, lý do cô ấy quyết định chấp nhận buổi phỏng vấn hiện tại bởi vì: 'Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến công chúng, những người cảm thấy phiền về các vấn đề gia đình riêng của tôi'.

Goo Hye Sun đã đến Anh du học, tiết lộ: 'Yêu cầu ly hôn của Ahn Jae Hyun như trò đùa, 6 tháng qua như ác mộng' 2

Vào mùa hè năm ngoái, Goo Hye Sun đã tiết lộ khoảng mười thông tin về mối quan hệ vợ chồng của mình chỉ trong một tháng. Trước hành động này, nữ diễn viên giãi bày: 'Ban đầu, tôi nghĩ rằng yêu cầu ly hôn của Ahn Jae Hyun chỉ là một trò đùa'. Cô thú nhận: 'Sáu tháng qua dường như là một cơn ác mộng đối với tôi'. Câu ấy cũng nói lý do tại sao mình quyết định ngừng lại 'cuộc vui' trong giây lát.

Goo Hye Sun đã đến Anh du học, tiết lộ: 'Yêu cầu ly hôn của Ahn Jae Hyun như trò đùa, 6 tháng qua như ác mộng' 3

Goo Hye Sun cho biết về Ahn Jae Hyun, người vẫn đang trong vụ kiện ly hôn: 'Tôi chưa bao giờ gặp lại anh ta kể từ khi thảo luận về vụ ly hôn trên mạng xã hội. Lúc đầu tôi không muốn ly hôn, nhưng giờ tôi có thể chấp nhận được, rằng tôi không thể đảo ngược lại mối quan hệ này nữa'.

Cô ấy bình tĩnh tiết lộ thêm: 'Bây giờ, tôi sẽ loại bỏ mọi tâm trí phức tạp của mình và sẽ đến Anh du học'. Mặt khác, Goo Hye Sun cũng sẽ tổ chức một triển lãm cá nhân mang tên 'Cánh buồm' một lần nữa vào tháng Tư.

Goo Hye Sun đã đến Anh du học, tiết lộ: 'Yêu cầu ly hôn của Ahn Jae Hyun như trò đùa, 6 tháng qua như ác mộng' 4

Đầu giờ chiều, Goo Hye Sun đã đăng tải ảnh chụp selfie, tiết lộ rằng cô ấy đã đến Anh thông qua mạng xã hội Instagram kèm theo chú thích: 'Đây là London, lớp học buổi sáng'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#Goo Hye Sun #Ahn Jae Hyun #sao hàn quốc #phim châu á #goo hye sun - Ahn Jae Hyun ly hôn

Mới nhất