Goo Hye Sun kiên quyết không ly hôn dù chồng tệ bạc, netizen nhận xét: Phụ nữ si tình thật đau lòng

03/09/2019 11:56

Quyết định của Goo Hye Sun khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Mới đây, luật sư đại diện hợp pháp của Goo Hye Sun đã chia sẻ với báo chí về tình trạng hôn nhân của nữ diễn viên. Theo đó, Goo Hye Sun vẫn kiên định không có ý định ly hôn với Ahn Jae Hyun .'Goo Hye Sun vẫn chưa có ý định ly hôn với Ahn Jae Hyun, cô ấy không muốn ly hôn, nên cũng chưa nộp đơn ra tòa', luật sư Goo Hye Sun chia sẻ.

Goo Hye Sun kiên quyết không ly hôn dù chồng tệ bạc, netizen nhận xét: Phụ nữ si tình thật đau lòng 0

Thông tin này khiến fan hâm mộ dường như càng đau lòng hơn cho Goo Hye Sun bởi dù quyết định thế nào cô cũng là người tổn thương nhất trong cuộc hôn nhân này. Theo nhiều người, Goo Hye Sun là người quá si tình, cô vẫn yêu Ahn Jae Hyun và không hề muốn kết thúc cuộc hôn nhân này.

Goo Hye Sun kiên quyết không ly hôn dù chồng tệ bạc, netizen nhận xét: Phụ nữ si tình thật đau lòng 1

Nhiều ý kiến cho rằng Ahn Jae Hyun không xứng đáng với tình yêu của Goo Hye Sun.

Hiện tại, Goo Hye Sun đã tạm ngừng các hoạt động giải trí. Hợp đồng của cô và công ty quản lý cũng đang trong trạng thái gần như chấm dứt hoàn toàn. Sắp tới Goo Hye Sun sẽ quay trở lại trường Đại học SungKyunkwan để tiếp tục theo đuổi và trau dồi thêm về lĩnh vực phim, truyền hình, truyền thông đa phương tiện.

Nguồn: DongA

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Chan Soo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Ahn Jae Hyun #hôn nhân #ly hôn #ý định #trạng thái #quản lý #công ty #Hợp đồng

HOT: Goo Hye Sun tuyên bố giải nghệ sau ồn ào ly hôn Ahn Jae Hyun?

01/09/2019 23:52

Thông tin Goo Hye Sun giải nghệ đang khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Mới đây, Goo Hye Sun khiến người hâm mộ bàng hoàng với bài đăng trên trang cá nhân. Trong bài viết của mình, dù không có bất kỳ tuyên bố chính thức nào nhưng dường như người đẹp đang nhắm tới thông báo giải nghệ, rút hoàn toàn khỏi showbiz.

 

 

Trên bài đăng của mình, Goo Hye Sun chia sẻ: 'Xin chào, tôi là Goo Hye Sun. Tôi muốn gửi lời chào cuối cùng đến tất cả các bạn trước khi cuốn tản văn 'I'm Your Companion Animal' phát hành.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn khi đã quan tâm và yêu thương tôi. Tôi muốn sống hết mình với những ước mơ.

Tương lai phía trước hãy giữ gìn sức khoẻ và thật hạnh phúc nhé.

Tôi yêu các bạn.'

Thông điệp của Goo Hye Sun nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Theo nhiều người, đây chính là tuyên bố giải nghệ của nữ diễn viên sau những biến cố thời gian gần đây, đặc biệt là vụ ly hôn với Ahn Jae Hyun.

HOT: Goo Hye Sun tuyên bố giải nghệ sau ồn ào ly hôn Ahn Jae Hyun? 1

Trước đó, cô nàng đã chia sẻ lên trang cá nhân việc nhập viện phẫu thuật khiến fan vô cùng lo lắng. Hiện tại, dưới bài đăng của Goo Hye Sun, rất nhiều fan hâm mộ đã để lại bình luận bày tỏ sự tiếc nuối. Một số khác cho rằng vụ ly hôn thật sự đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần của Goo Hye Sun.

Nguồn: IG

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trang Phạm/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#giải nghệ #gửi lời #ly hôn #tuyên bố #phẫu thuật #Jae Hyun #nhập viện

SỐC: Goo Hye Sun tuyên bố Ahn Jae Hyun muốn ly hôn, tiết lộ chồng 'thay lòng đổi dạ'

18/08/2019 08:57

Nàng cỏ Goo Hye Sun thông báo về mối quan hệ đổ vỡ của mình với chồng trẻ Ahn Jae Hyun.

Sáng sớm ngày 18/08, Goo Hye Sun đã công bố ly hôn với Ahn Jae Hyun trên Instagram cá nhân. Bên cạnh dòng chữ: 'Em yêu anh, Goo Hye Sun. Em yêu anh, Goo Hye Sun', nữ diễn viên thậm chí còn viết hẳn dòng nhắn gửi gây sốc, tiết lộ rằng Ahn Jae Hyun 'thay lòng đổi dạ' và 'rào' trước rằng những gì chồng mình sắp tiết lộ không phải là sự thật.

Cụ thể, nữ diễn viên đã đăng thông điệp sau: 'Sau khi chúng tôi mất đi những lời tán tỉnh ngọt ngào, chồng tôi đã thay lòng đổi dạ và muốn ly hôn. Riêng tôi, tôi vẫn muốn giữ mối quan hệ này. (Tuần tới, đại diện của chồng tôi sẽ có thông cáo chính thức về việc này và tôi đang thông báo cho bạn rằng họ hoàn toàn nói sai sự thật. Tôi hy vọng rằng sự thật sẽ được đưa ra ánh sáng)'.

Dòng trạng thái gây sốc của Goo Hye Sun sáng nay. 

Dòng trạng thái gây sốc của Goo Hye Sun sáng nay.

Goo Hye Sun còn công bố ảnh chụp màn hình cuộc hội thoại giữa hai người:

SỐC: Goo Hye Sun tuyên bố Ahn Jae Hyun muốn ly hôn, tiết lộ chồng 'thay lòng đổi dạ' 1 

Loạt tin nhắn hội thoại giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. 

Loạt tin nhắn hội thoại giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Ahn Jae Hyun: Hôm nọ, tôi đã nói với dàn nghệ sĩ New Journey to the West (chương trình Ahn Jae Hyun tham gia) rằng tôi sẽ công bố thoả thuận ly hôn vào tuần sau và đoạn thông cáo báo chí mà cô đưa tôi 3 ngày trước rồi. Hiện tôi đang bàn bạc với ekip của "New Journey to the West".

Goo Hye Sun: Không phải tuần sau. Chuyện này còn phụ thuộc vào tình trạng của mẹ em nữa.

Goo Hye Sun: Với em, New Journey to the West không phải là nhân tố quan trọng hơn tình trạng của mẹ em đâu anh.

Ahn Jae Hyun: Chúng ta đã đi đến thỏa thuận rồi, chỉ còn lại giấy tờ thôi. Tôi nghĩ rằng chúng ta chẳng phải gặp gỡ làm gì vì chẳng có ý nghĩa gì cả. Hãy bàn bạc về lịch trình và tôi sẽ gặp mẹ cô.

Ahn Jae Hyun: Tôi cũng vừa gọi bà ấy rồi.

Goo Hye Sun: Em nghe nói anh còn phải lập kế hoạch để gặp gỡ mẹ em cơ mà. Hãy liên lạc với em khi anh gặp bà ấy.

Goo Hye Sun: Như cái cách anh thuyết phục bà ấy để chúng ta kết hôn, sau đó chịu trách nhiệm và lại thuyết bà ấy ly hôn. Giấy tờ không khó đâu.

Ahn Jae Hyun: ... và tôi không nghĩ rằng chuyện thu xếp sẽ dễ dàng đâu. Tôi nghĩ rằng mẹ cô sẽ không chịu nổi và chính tôi cũng đang bị quá sức đây. Cứ dàn xếp mọi thứ theo kế hoạch đi và tôi sẽ gặp bà ấy sau.

Goo Hye Sun: Công việc quan trọng hơn mẹ em à?

Goo Hye Sun: Cách nói chuyện đáng ghét gì thế này.

Ahn Jae Hyun: Tôi sẽ nói chuyện điện thoại với mẹ em.

Ahn Jae Hyun: Tôi không biết phải nói gì với bà ấy khi gặp gỡ trực tiếp.

Goo Hye Sun: Nhưng anh vẫn nên chịu trách nhiệm chứ. Nếu anh vẫn cư xử theo cách nhẫn tâm như thế này, em sẽ không ngồi yên đâu.

Goo Hye Sun: Gặp bà ấy trực tiếp và xin lỗi... vì anh không thể giữ lời hứa từ hồi chúng ta mới kết hôn.

Goo Hye Sun: Sao công việc lại quan trọng hơn nhỉ. Nếu anh nói công việc quan trọng hơn mẹ em, em sẽ không do dự nữa.

Ngay sau khi Goo Hye Sun đăng tải loạt tin nhắn, lời nhắn gửi gây sốc để tuyên bố cô và chồng trẻ ly hôn, công ty đại diện của cả hai nghệ sĩ này - HB Entertainment - đã chính thức lên tiếng: 'Chúng tôi đã tình cờ đọc được tin tức về Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Chúng tôi đang xác minh lại với cặp đôi. Khi kiểm tra xong, chúng tôi sẽ đưa ra thông cáo chính thức'.

Điều đáng chú ý nhất trong dòng thông báo của HB Entertainment chính là việc họ chỉ tình cờ biết được thông tin này trên báo chí, trong khi cả Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đều đang trong quá trình ly hôn, thậm chí còn thông báo với ekip của chương trình thực tế họ tham gia - New Journey to the West. Hiện việc ly hôn của cặp đôi đã biến thành cuộc chiến xung đột giữa hai bên sau khi Goo Hye Sun công bố đoạn tin nhắn gây sốc.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun kết hôn vào tháng 5/2016 sau khi bén duyên qua bộ phim của đài KBS 'Blood'. 

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun kết hôn vào tháng 5/2016 sau khi bén duyên qua bộ phim của đài KBS 'Blood'.

Tin tức ly hôn của cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun thực sự là gây sốc nhất bởi chỉ mới 2 ngày trước thôi, dân tình vẫn còn đang ghen tị về chuyện nụ hôn đầu do chính Goo Hye Sun tiết lộ. Vậy mà nào ngờ đâu, một sáng chủ nhật đẹp trời, Goo Hye Sun lại gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc khi tuyên bố cặp đôi đã sẵn sàng ly hôn.

Ngày 16/8 vừa qua, Goo Hye Sun đã khiến dân tình chìm đắm trong sự ngọt ngào khi kể về câu chuyện nụ hôn đầu cùng với chồng trẻ trong chương trình 'My Little Old Boy'. 

Ngày 16/8 vừa qua, Goo Hye Sun đã khiến dân tình chìm đắm trong sự ngọt ngào khi kể về câu chuyện nụ hôn đầu cùng với chồng trẻ trong chương trình 'My Little Old Boy'.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Min/Baodatviet.vn

#Ahn Jae Hyun #Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Kiên quyết đòi chồng cũ tiền nhà nhưng ít ai biết rằng Goo Hye Sun có khối tài sản lớn thế này

26/08/2019 07:43

Dù đã qua thời hoàng kim trong sự nghiệp nhưng Goo Hye Sun vẫn có tiềm lực tài chính tốt nhờ sự đa tài và hoạt động nhiều mảng nghệ thuật khác nhau.

Những ngày qua, vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã khiến không ít khán giả hoang mang vì sau những hình ảnh 'màu hồng' từng được thể hiện, cuộc hôn nhân của họ cũng tồn tại những vấn đề quá xấu xí, đặc biệt là về nhân cách của Ahn Jae Hyun.

Sau khi những đấu tố nổ ra, Ahn Jae Hyun tuột dốc thảm hại về danh tiếng và sự nghiệp, thậm chí còn có tin tức cho rằng nam diễn viên phải đi vay tiền ngân hàng để sinh sống. Trong khi đó, Goo Hye Sun thì kiên quyết đòi lại bằng được số tiền mua nhà trước đây mà chồng cũ chưa góp vào, khiến nhiều người tò mò về tình hình tài chính hiện tại của nữ diễn viên.

Kiên quyết đòi chồng cũ tiền nhà nhưng ít ai biết rằng Goo Hye Sun có khối tài sản lớn thế này 0

Thực tế, Goo Hye Sun không còn là diễn viên hạng A, đã qua thời hoàng kim từ khá lâu và những dự án tham gia gần đây cũng không đạt thành tích khả quan. Tuy nhiên, cô lại là một nghệ sĩ đa tài khi vừa có thể diễn xuất, vừa viết sách, làm đạo diễn, họa sĩ, ca sĩ. Goo Hye Sun từng cho ra mắt 6 cuốn sách, gần 10 triển lãm tranh. Vì vậy, có thể khẳng định rằng nguồn thu nhập của cô không hề ít và còn 'khủng' hơn chồng cũ gấp nhiều lần.

Kiên quyết đòi chồng cũ tiền nhà nhưng ít ai biết rằng Goo Hye Sun có khối tài sản lớn thế này 1

Qua vụ lùm xùm quỵt tiền cát-xê của Goo Hye Sun và một nhà sản xuất vào năm 2017, giá cát-xê của nữ diễn viên đã phần nào được tiết lộ. Cụ thể, nhà sản xuất này đã mời Goo Hye Sun tham gia một bộ phim dài 15 tập vào năm 2011 nhưng nhiều năm sau vẫn không trả đủ khoản tiền 260 triệu won (tương đương 5 tỷ đồng) như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Suy ra, thù lao của Goo Hye Sun sẽ rơi vào 17,3 triệu won/tập (khoảng 334 triệu đồng/tập). Ở thời điểm đó, mức cát-xê này là hoàn toàn ở mức cao so với mặt bằng chung.

Mức thù lao đóng phim của Goo Hye Sun vẫn thuộc hàng khá cao

Mức thù lao đóng phim của Goo Hye Sun vẫn thuộc hàng khá cao

Kiên quyết đòi chồng cũ tiền nhà nhưng ít ai biết rằng Goo Hye Sun có khối tài sản lớn thế này 3

Cô còn có nguồn thu không nhỏ từ việc tổ chức triển lãm và phát hành sách

Cô còn có nguồn thu không nhỏ từ việc tổ chức triển lãm và phát hành sách

Tính đến tài sản riêng mà Goo Hye Sun sở hữu, trước khi kết hôn với Ahn Jae Hyun, cô đã có một căn nhà trị giá 7,2 tỷ won (gần 139 tỷ đồng) rộng tới 660m2 ở Bangbae-dong (Seoul).

Ngoài ra, 'nàng cỏ' cũng mua riêng cho mình những chiếc xế hộp đắt tiền để phục vụ việc di chuyển. Trong đó hai chiếc Chevrolet màu đỏ và Range Rover được cô nàng tạo dáng và khoe lên trang cá nhân nhiều nhất.

Căn hộ hạng sang mà Goo Hye Sun sinh sống trước khi cưới chồng

Căn hộ hạng sang mà Goo Hye Sun sinh sống trước khi cưới chồng

Kiên quyết đòi chồng cũ tiền nhà nhưng ít ai biết rằng Goo Hye Sun có khối tài sản lớn thế này 6

Cô nàng cũng 'tậu' cho mình vài chiếc xế hộp

Cô nàng cũng 'tậu' cho mình vài chiếc xế hộp

Vì khá kín tiếng trong việc công khai tài sản nên không ai biết chính xác Goo Hye Sun giàu đến cỡ nào. Chỉ đến khi vụ ly hôn vỡ lở ra nhiều bí mật bên trong, người hâm mộ mới biết được rằng căn hộ mà hai vợ chồng cô từng ở tại Yongin cũng do một tay Goo Hye Sun mua và chi trả mọi thứ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Eri/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Ahn Jae Hyun #căn hộ #thù lao #chồng cũ #trước khi #Nhà sản xuất #triển lãm

Mới nhất