Gu thời trang của tài tử Huỳnh Tông Trạch: Cá tính hay quái dị?

29/11/2017 14:55

Chọn bộ cánh trau chuốt quá đà không ăn nhập, lối trang điểm quá nữ tính, Huỳnh Tông Trạch khiến người ta thảng thốt.

Mới đây, trong một sự kiện, Huỳnh Tông Trạch khiến mọi người phải choáng váng với phong cách thời trang của mình.

Nam tài tử diện quần ngố đính đủ dây màu sặc sỡ, vest lửng, giày tây đồng màu đỏ rực, trang điểm đậm, môi son bóng loáng. Huỳnh Tông Trạch khiến người ta phải tự hỏi liệu có phải anh đã đắc tội với chuyên viên thời trang hay không, để mà nhận về một bộ cánh như thế.

Lối ăn mặc của Huỳnh Tông Trạch nhiều lần làm dấy lên những tin đồn về giới tính của anh. Nhận kha khá 'gạch đá' vì phong cách bất nhất giữa ngoại hình và trang phục song anh bỏ ngoài tai hết thảy.

Anh cho rằng bản thân mình không phải kẻ lập dị, chỉ là nét cá tính giúp phân biệt anh với những đồng nghiệp khác mà thôi.

Được xem là mỹ nam số một tại thị trường Đại Lục, Huỳnh Tông Trạch gây ấn tượng bởi gương mặt nam tính góc cạnh và body chuẩn không cần chỉnh.

Khi đóng phim anh thường xuyên vào vai những quý ông lịch lãm, diện mạo bảnh bao. Tuy nhiên, đằng sau ống kính mọi sự lại thay đổi hoàn toàn. Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của nam diễn viên sinh năm 1980 chính là thường xuyên diện những bộ cánh diêm dúa đến kỳ quặc. Nam diễn viên còn thổ lộ rằng những bộ cánh càng cầu kỳ, màu sắc càng sặc sỡ thì anh lại càng thích.

Tag: #Huỳnh Tông Trạch   #thời trang của Huỳnh Tông Trạch